อยากมีสุขภาพดีห้ามพลาด 5 อาหารเสริมและ วิตามินบำรุงสมอง ยี่ห้อดังปี 2022 ที่คุณไม่ควรพลาด
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 11:01     

การจะมีสุขภาพที่ดีแบบครบองค์รวมจำเป็นจะต้องได้รับสารอาหารและวิตามินที่เพียงพอ ซึ่งลำพังแค่อาหารหลักที่รับประทานในแต่ละมื้อนั้นอาจไม่เพียงพอ จำเป็นจะต้องได้รับวิตามินจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารได้อย่างครบถ้วน วันนี้เราก็มี 5 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกายและ วิตามินบำรุงสมอง ยี่ห้อดังแห่งปี 2022 มาแนะนำ ซึ่งคนที่อยากมีสุขภาพดีไม่ควรพลาด


1. เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด ซิลเวอร์

ยาบำรุงสมอง ที่มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุมากถึง 23 ชนิด อาทิ วิตามินซี วิตามบีรวม และสารสำคัญอย่างเบต้าแคโรทีน ลูทีน และไลโคปีน ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายแบบครบองค์รวม ช่วยให้การทำงานของสมองและประสาทมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง นอกจากนั้นยังกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อสร้างผิวที่ดีได้อีกด้วย


2. วิสทร้า แอสตาแซนธิน

Vistra Astaxanthin วิสทร้า แอสตาแซนธีน แอสตาแซนธิน สาหร่ายสีแดง ราชินีแห่งการต้านอนุมูลอิสระ สุดยอดสารอาหารเพื่อบำรุงผิวแอสตาแซนธิน มีสารต้านอนุมูลอิสระได้ ช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีขึ้น ลดภาวะการเกิดโรคต่างๆ รวมถึงดูแลผิวพรรณ และรูปร่างจากภายใน ควบคุมคุณภาพภายใต้หลักเกณฑ์การผลิตตามมาตรฐานสากล (GMP) มั่นใจว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน


3. อาหารสูตรครบถ้วน เอนชัวร์ โกลด์

ผลิตภัณฑ์อาหารสูตรครบถ้วนจาก เอนชัวร์ ที่ให้สารอาหารที่ร่างกายต้องการพร้อมวิตามิน แร่ธาตุ 29 ชนิด และใยอาหาร ให้สารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ (โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และ แร่ธาตุ 29 ชนิด) ให้กรดอะมิโนจำเป็น (essential amino acids) ครบถ้วนทุกชนิด ซึ่งช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย มีกรดไขมันทั้ง โอเมก้า3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9


4. แบลคมอร์ส โอเดอร์เลส ฟิช ออยล์ มินิแคป

ผลิตภัณฑ์ น้ำมันปลา มีสรรพคุณเป็น ยาบำรุงสมอง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการเรียนรู้และการจดจำ เพราะมีกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 ที่ให้ดีเอชเอ 120 มิลลิกรัม และอีพีเอ 180 มิลลิกรัม ทั้งยังช่วยขจัดไขมันเลวพวก LDL และไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด เพื่อป้องกันความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด รับประทานง่ายเม็ดเล็กไม่มีกลิ่นคาว ทั้งยังมีความปลอดภัยสูงเพราะผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่วแล้ว


5. แม็คพลัสแอคทีฟ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยกระชับสัดส่วน เพราะมีสารสกัดจากถั่วขาวและแอล-คาร์นิทีนช่วยดักจับไขมัน ทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย ที่สำคัญยังมีสารสกัดครีเอทีน โมโนไฮเดรต ช่วยเร่งกระบวนการเมตาบอลึซึมในร่างกาย พร้อมช่วยเร่งการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับไม่เหลวเผละ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและโคเอนไซม์คิวเท็นช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส


เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ หากสนใจสามารถเข้าไปช้อปสินค้าได้ทาง วัตสันออนไลน์ ที่ https://www.watsons.co.th/ พร้อมทั้งเลือกสินค้าอื่น ๆ ใน วัตสันโปรโมชั่นก็มีให้เลือกเพิ่มความคุ้มค่ามากมาย ทั้งจากแบรนด์ <a href="https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:156119&masterBrandCode=156119">ensure</a> Blackmores Amado และอีกมากมาย อย่ารอช้ารีบไปช้อปกันด่วน ๆ 


ที่มาข้อมูล

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -