แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ใช้ดี
Room : Others
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 17:48     

แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์และผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ใช้ดี เป็นสินค้าที่เรียกว่าทุกบ้านควรมีติดไว้ใช้ เพื่อให้สมาชิกทุกคนในบ้านมีสุขอนามัยที่ดี ห่างไกลเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีอะไรบ้างไปดูกันเลย


1. เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์

ผลิตภัณฑ์เดทตอลสเปรย์ ใช้ทำความสะอาดพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ โถรองชักโครก ลูกบิดประตู กุญแจ โคมไฟ ผ้าม่าน และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีพื้นผิวเรียบ ช่วยฆ่าเชื้อโรคและยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9% แถมยังสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ซึ่งขณะนี้มีโปรโมชั่นใน วัตสัน 1 แถม 1 อยู่ด้วยถือว่าคุ้มมาก ๆ


2. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เดทตอล (Antiseptic Liquid)

ผลิตภัณฑ์เดทตอลมงกุฎ สีฟ้า เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์สูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้กับผิวหนังได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% และยังสามารถนำไปผสมน้ำเพื่ออาบชำระล้างร่างกาย สระผม ล้างแผล และบ้วนปากได้อีกด้วย


3. เคียวร์ซิส สเปรย์ แอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์เข้มข้น 75% ช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้สดชื่นและยังกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของอโลเวร่าช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการอักเสบแสบแดง ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน


4. แอลกอฮอล์ล้างมือ เดิมมาดิก

ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ล้างมือ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 77% เป็นเจลล้างมือแบบไม่ต้องใช้น้ำล้างออก ช่วยทำความสะอาดมือได้หมดจด ปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย นอกจากนั้น ยังมีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส ทีทรีออยล์ รวมทั้งไคโตซาน ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ต่าง ๆ พร้อมปกป้องผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส  ไม่แห้ง


5. ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ บีไวลด์ เจนเทิล คลีน ไวพ์

ทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์เข้มข้น 75% ใช้ทำความสะอาดมือและผิว สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดสิ่งของอื่น ๆ อย่างโทรศัพท์มือถือ ราวบันได หรือโต๊ะเก้าอี้ก็ได้ มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid คาโมมายล์ และอโลเวร่า ช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เป็นแอลกอฮอล์ฟู้ดเกรดและยังปราศจากพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว


ใครกำลังสนใจทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ สามารถเข้าไปซื้อหาได้ที่ร้านวัตสัน หรือคลิกเข้าไปสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.watsons.co.th/ของใช้ส่วนตัว/ทิชชู่เปียก/c/020803
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -