เปลี่ยนผิวหมองมีรอยสิวให้เป็นผิวสวยไร้รอยด้วย 5 ครีมลดรอยดำ รอยสิว
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 25/07/2022 23:32     


ปัญหาผิวหมองหลังจากเกิดรอยสิวบนใบหน้าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของหลายคน การลดรอยสิวด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และราคาไม่แพง ด้วยการใช้ครีมลดรอยสิวหรือ ครีมลดรอยดำ จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การเปลี่ยนผิวหมองเป็นผิวใสได้ดี วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 ผลิตภัณฑ์ลด รอยสิวรอยแดง รอยดำมาบอกต่อกัน


รวม 5 ครีม ลดรอยสิว รอยดำที่ช่วยให้ผิวกลับมาสวยไร้ริ้วรอย

1. ไบโอออย  เป็นออยล์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม PurCellin Oil ผสานเข้ากับวิตามิน  A และ E ช่วยดูแลผิวที่เสื่อมสภาพ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนรอยแผลเป็นและรอยแตกลายให้จางลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น bio oilสามารถใช้ได้กับผิวที่แพ้ง่ายหรือแม้แต่ผู้หญิงตั้งครรภ์


2. วิชี่ นอร์มาเดิร์ม ไฟโต แคร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลปัญหาสิว จากแบรนด์ Vichy ที่นำสารสกัดธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมหลักในการดูแลปัญหาสิว เพื่อเพิ่มการปกป้องผิวจากปัญหามลภาวะ เสริมปราการผิว ไกลสิวซ้ำซาก ดูแลปัญหาสิว ปรับผิวดูกระจ่างใส และยังช่วยลดปัญหารอยสิวอีกด้วย


3. อควาพลัส ซีรี่ส์ ไพรเวท เอนริช เซรั่ม Aqua series Private Enriched Serum เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างที่คุณต้องการดูแลด้วยเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูเนียนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวยืดหยุ่น ดูกระจ่างใส อุดมด้วยสารบำรุงผิวที่ซึมซาบสู่ผิวง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวมัน


ดูข้อมูลของแบรนด์ Aqua เพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:152185&masterBrandCode=152185


4. เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้-แอคเน่ โอเวอร์ไนท์ เอสโอเอส สปอต คอรเรคเตอร์ ผลิตภัณฑ์ dermaction plusมาพร้อมกับเทคโนโลยี AcnoDerm ผสานเข้ากับสารสำคัญอีกหลายชนิดที่มีคุณสมบัติช่วยลดรอยดำและรอยแดงบนผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น พร้อมกับช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วย


5. เอ็กซ์เซ่ เคลียราซอฟท์ โพสท์ แอคเน่ สปอต ทรีทเม้นท์ ตัวช่วยเคลียร์ปัญหาผิวเป็นสิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ช่วยลดเลือนรอยสิว ดูแลหลุมสิวให้เรียบเนียนขึ้น และลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วสามารถลงเครื่องสำอางต่อได้เลย ไม่ทำให้เกิดคราบบนผิว 
เดอร์มาติกซ์ แอคเน่ สการ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว ลดจุดด่างดำ และป้องกันการอักเสบของสิว ดูแลปัญหาผิวด้วยกระบวนการชะลอการส่งเม็ดสีเมลานินไปสู่ชั้นบนสุดของผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในบริเวณที่เป็นรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนขึ้น


จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ยี่ห้อที่เราได้นำมาแนะนำนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยตอบโจทย์ในการลดเลือนรอยแดง รอยดำ และรอยสิวได้เป็นอย่างดี หากสาว ๆ คนไหนสนใจอยากลองหามาใช้เข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่วัตสันออนไลน์ นอกจากมีผลิตภัณฑ์ครีมลดรอยสิวแล้วยังมี เซรั่มลดรอยสิวพร้อมวัตสันโปร โมชั่นอีกมากมาย ทั้งโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อ 1 แถม 1 และโปรลดพิเศษสำหรับสมาชิก ช้อปง่าย ๆ สะดวกได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/


ที่มาข้อมูล

  • https://www.watsons.co.th/

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -