แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ บำรุงผม หลังสระยี่ห้อใช้ดี คุ้มค่า ราคาโดนใจ
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 25/07/2022 23:44     

การจะมีสุขภาพผมดีแบบครบองค์รวมจำเป็นจะต้องมีการบำรุงผมหลังสระหรือใช้ แชมพู สระผมที่มีส่วนผสมของการบำรุงเข้าไปด้วย เพราะจะช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง ผมมีน้ำหนัก สุขภาพผมดีและเงางามตลอดเส้น วันนี้เราขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณมีเส้นผมที่พลิ้วสลวยกันแบบคุ้มค่าในราคาโดนใจกัน


1. ซันซิล คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ซุปเปอร์คอนดิชันเนอร์ พาวเวอร์ไชน์

คอนดิชั่นเนอร์บำรุงผมจาก ซันซิล ที่ผสานเอาคอลลาเจนฟิลเลอร์จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและซุปเปอร์ไชน์คอมเพล็กซ์มาฟื้นบำรุงเส้นผม เพื่อให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ให้ผมเด้งเปล่งประกายมีน้ำหนักทิ้งตัวสวย ลดปัญหาผมหยาบกระด้าง ผมชี้ฟู และผมแห้งพันกัน


2. ไอ เนเจอร์ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ 100%

น้ำมันมะพร้าว บำรุงผมได้ด้วยนะ ใช้หมักผมก็ดี ใช้แทน เซรั่มบำรุงผม ตอนผมหมาดก็ได้ค่ะ สามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียอุดมด้วยวิตามินอีธรรมชาติ ใช้หมักผมก่อนสระ 30 นาที ใช้แทนเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียได้ดีสุดๆ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้ง แตกปลาย และใช้รับประทานบำรุงสุขภาพ หรือทาตัวก็ได้เช่นกันค่ะ


3. วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ แวกซ์ อโวคาโด

ทรีทเมนท์ผม สำหรับผมแห้งและหยาบกระด้าง ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Mineral Oil, SLES, SLS, MI/MIT และ Alcohol ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผสานคุณค่าสุดยอดวิตามินบำรุงเส้นผมจากไบโอติน พร้อมด้วยอาหารบำรุงผมจากน้ำมันอโวคาโด, น้ำมันมะกอก และวิตามิน อี ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้ผมสวย นุ่มลื่น เงางาม จัดทรงง่าย แลดูมีสุขภาพดี


สำหรับใครที่อยากดูข้อมูลของทรีทเมนท์ผมเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่นี่ https://www.watsons.co.th/blog/latest-trend/10-%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%93%E0%B8%91%E0%B9%8C%E0%B8%9A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B8%9C


4. แพนทีน โปร-วี มิราเคิล ดูอัล เอฟเฟค มิลค์ เจลลี่ ทรีทเม้นท์

ทรีทเม้นท์ ที่มีโปรวิตามิน 10 เท่า มาพร้อมกับ Puru Puru Jelly และอควาเซรั่ม ที่สุดของ 3 พลังสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยเติมเต็มและผลักความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม พร้อมกับค่อย ๆ ล็อกความชุ่มชื้นให้กับผมได้ยาวนาน เคลือบผมให้เงางามมีน้ำหนักไม่ลีบแบนและนุ่มลื่นดั่งไหมแคชเมียร์ 


5. ก๊กเลี้ยง คอนดิชั่นเนอร์ แฮร์ ดาร์คเคนนิ่ง แอนด์ ทิคเคนนิ่ง

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติเคล็ดลับผมสวยจากโชวูที่นิยมใช้มานานนับศตวรรษ บำรุงเส้นผมให้ดกดำเงางาม ลดการเกิดผมหงอกก่อนวัย ที่สำคัญช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ปรับสภาพเส้นผมให้สุขภาพดีแข็งแรงจากโคนจรดปลาย


อยากมีผมสุขภาพดีพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับทั้ง 5 ไอเทมที่เรานำมาแชร์นี้ รีบไปหามาใช้ตามกันด่วน ๆ เลย โดยสามารถเข้าไปช้อปง่าย ๆ ได้ที่ watson online พร้อมมี โปรโมชั่นวัตสัน ในราคาโดนใจรอคุณอยู่ รับรองเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ


ที่มาข้อมูล
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -