มิโมกิ Mimokiกันแดดเนื้อกำมะหยี่...ใช้ดีเว่อร์!!
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 29 รีวิว 27/07/2022 13:06     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้เรามาพร้อมไอเทมที่อยากมาป้ายยามากๆ ถ้าใครที่อ่านหัวข้อแล้วคงพอจะรู้กันแล้วใช้ม่ะ ว่าไอเทมที่เราจะเอามาป้ายยากันก็คือ "ครีมกันแดด" แต่บอกเลยว่าครีมกันแดดอันนี้พิเศษกว่าที่เราเคยใช้มามากๆ นี่เลยจ้า กันแดด "Mimoki Perfect sunscreen SPF 45+++" เรียกน้องว่ากันแดดมิโมกิแล้วกันนะคือน้องสวยตั้งแต่แพคเกจแล้วอ่า เห็นแล้วใจบางงงง So Cute มากมาย แต่เหนือว่าแพคเกจแล้วคือส่วนผสมที่ดีงามช่วยปกป้องผิวจากแดดด้วย Perfect Sunscreen SPF 45+++ ป้องกันได้ทั้ง UVA UVB ที่สำคัญน้องเป็นกันแดดเนื้อกำมะหยี่ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน แถมไม่ติดเสื้อผ้าด้วยนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกสีผิว คนผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้....ซึ่งส่วนผสมหลักๆ ของกันแดดนี้ประกอบไปด้วย
Titanium dioxide: สารกันแดดแบบฟิสิคัล เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว


Zinc oxide: ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และระงับการระคายเคืองของผิวหนัง ปกป้องผิวจากความร้อนและความเปียกชื้น มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคแบบอ่อนๆ ช่วยลด ผด ผื่น ลมพิษ


Vitamin B3: ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเม็ดสีที่ก่อตัวเพิ่มขึ้น ให้น้อยลง


และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ปรับให้ผิวสว่างกระจ่างใสอีกด้วยจ้า 


เราจะให้ดูเนื้อกันแดดชัดๆ กันก่อน….จะเห็นเลยว่าสีของเค้าจะไม่ขาวจะออกครีมๆ เนื้อๆ เวลาทาลงไปจะกลืนไปกับทุกสีผิวเลยน้า
ลองทาให้ดูก่อนว่าทาแล้วจะเนียนไปกับผิวเลย เค้าจะช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยแต่

ไม่ขาววอกเลย….เดี๋ยวเราไปใช้จริงๆ ที่หน้าให้ดูกันเลยวิธีใช้ : หลังจากที่เราล้างหน้าและลงสกินแคร์เรียบร้อยแล้ว ก็ทาครีมกันแดดมิโมกิได้เลย ทางให้ทั่วใบหน้าและคอ แล้วสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ …ถ้าวันไหนไม่ได้แต่งหน้า ก็ทาแค่แป้งฝุ่นทับทาปากหน่อยก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้ : ต้องบอกว่าตั้งแต่ได้น้องกันแดดมิโมกิมาใช้ก็คือเลิฟน้องมาก อันดับแรกต้องชมแพคเกจก่อนเลยน่ารักปุ๊กปิ๊กสุดๆ ฟิลเจ้าหญิงมากๆ เอาไปวางตรงไหนก็น่ารัก ต่อมาเป็นเรื่องของเนื้อกันแดดมีความละมุนสุดๆ อย่างที่เราบอกไปว่าเค้าเป็นเนื้อกำมะหยี่เลยจะมีความเนียนเรียบไปกับผิวทาแล้วบางเบา สบายผิว ไม่มันไม่เป็นคราบ (สาวๆ ผิวมันต้องเลิฟอ่ะ) ความรู้สึกเวลาเกลี่ยลงผิวเสร็จแล้วแห้งสนิท ถ้าใครผิวแห้ง-ผิวธรรมดาไม่ต้องทาแป้งเลยก็ยังได้ส่วนในเรื่องการคุมมันกันน้ำกันเหงื่อก็ทำได้ดีเกินเรื่องมากๆ เช้าถึงเย็นแทบไม่มันเลย ไม่ดรอป ไม่มัน ไม่ไหลเยิ้ม เครื่องสำอางติดทนอยู่ครบด้วยนะ….เพื่อนๆ ลอดูภาพเปรียบเทียบดูนะจะเห็นเลยว่าหลังจากทีทากันแดดไปแล้วหน้าเราดูผิวสวยผ่องขึ้นมากเลย ผ่องแบบกำลังดีไม่ลอยไม่วอกอ่าเอาเป็นว่าพูดแล้วจะหาว่าเราอวย ใครอยากรู้ว่าใช้แล้วดีจริงไหม อยากแนะนำให้ไปลองหามาใช้กันดูจ้ะ มิโมกิ Mimoki กันแดดเนื้อกำมะหยี่ ใช้ดีดีจริงไม่จกตา ….สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวก่อน คราวหน้ามีไอเทมดีๆ มาป้ายยาอีกแน่นอนรอติดตามได้เลยนะ ไปก่อนแล้วจ้า บ้ายบายยย

Comment (1)

comment 1
Aoi Kannika | ผิวผสม | 45-49 Yrs | 0 รีวิว 14/08/2022 21:48     

🎯สนใจครีมกันแดด Mimoki

คลิกลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ 👇👇

https://mimokibymeaaoi.orderpage.me/


Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -