แชร์ 5 ผลิตภัณฑ์ โลชั่น และครีมทาผิวยอดนิยมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน
Room : Review
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 28/07/2022 14:51     

    เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีผิวสุขภาพดี ซึ่งหัวใจสำคัญของการมีผิวสุขภาพดีก็คือผิวที่ชุ่มชื้นเรียบเนียนไม่แห้งกร้าน เพราะปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ ความเหี่ยวย่น และผิวอักเสบแสบแดง ล้วนเกิดมาจากปัญหาเดียวกันนั่นก็คือผิวขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นเราจึงควรหมั่นเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอยู่สม่ำเสมอ วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์โลชั่นและ ครีมทาผิว ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมาแนะนำ รับประกันเลยว่าใช้แล้วผิวดีขึ้นจริง


1 ยูเซอริน พีเอช5

ผลิตภัณฑ์ โลชั่นบำรุงผิวที่มี pH5 Citrate Buffer ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ไม่ทำร้ายผิว นอกจากนั้นยังมี Dexpanthenol และ Glycerin ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวยกกระชับไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ที่สำคัญซึมซาบง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง


2 วาสลีน อินเทนซีฟ แคร์ ดีพ รีสโตร์ โลชั่น

ผลิตภัณฑ์ ครีมทาผิวจากวาสลีน ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเพราะมีครีมวาสลีนเจลลี่และกลีเซอรีนที่มาจากพืช 100% ซึมซาบบำรุงผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์และสตราทิส-3 มอยซ์เจอร์คอมเพล็กซ์ ทำให้ครีมวาสลีนซึมซาบบำรุงลึกถึงชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสขึ้นทันที


3 เจอร์เกนส์ ไบรท์เทนนิ่ง อัลตร้า นูริช บอดี้ เซรั่ม

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวแบรนด์ jergens ช่วยบำรุงผิวกายให้เรียบเนียนกระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้น เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน B3 และ Pearl Extract ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมี SPF 22 และ PA ++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญของผิวเสื่อมโทรม ลดโอกาสการเกิดกระ ฝ้า และความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


4 ก๊กเลี้ยง ครีม บัวหิมะ

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ช่วยดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากบัวหิมะพืชสมุนไพรล้ำค่าจากประเทศจีน นอกจากนั้นยังประกอบไปด้วยสารสกัดอื่น ๆ จากธรรมชาติ เช่น รากโสม พิมเสน ชามะลิ ใบบัวบก และอโลเวร่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำไม่แห้งกร้าน พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นต่าง ๆ ให้จางลง


5 แฮนด์ เนชั่น ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง แฮปปี้ แฮนด์ครีม

ผลิตภัณฑ์ ครีมทามือ และเล็บที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นลดปัญหามือเหี่ยวแห้งกร้าน รวมไปถึงจมูกเล็บลอก เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดของ Saponaria Pumila จากเทือกเขาแอลป์ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีและ Shea Butter 10% ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญเลยอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองผิว


จบไปแล้วกับผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวดี ๆ ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราอยากให้คุณได้ลองใช้ หากสนใจครีมวาสลีนสามารถเข้าไปช้อปได้ที่วัตสัน เลือกสินค้าได้ที่นี่ https://www.watsons.co.th/c/ครีมทาผิววาสลีน พร้อมรับ โปรวัตสัน สุดคุ้มอย่างโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อ 1 แถม 1 และโปรอื่น ๆ อีกเพียบได้เลย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -