บอกต่อ 5 ผลิตภัณฑ์ มาส์กหน้า คุณประโยชน์ดี ๆ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใ
Room : How To
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 28/07/2022 15:32     


การมาส์กหน้าเป็นวิธีการดูแลผิวหน้าที่สำคัญขั้นตอนหนึ่งเพราะเป็นการช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการทาสกินแคร์บำรุงผิวแบบทั่วไปและควรมาส์กหน้าเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง สำหรับสายนอนดึก ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า มาร์คใต้ตา ช่วยลดความหมองคล้ำและอาการเมื่อยล้าบริเวณดวงตา วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าคุณภาพเยี่ยมมาแนะนำที่จะช่วยให้คุณมีผิวหน้ากระจ่างใสแบบง่าย ๆ ใน 30 นาทีที่ใช้


SOME BY MI HYALURON MOISTURIZING GLOW LUMINOUS AMPOULE MASK​

ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์ก some by miสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้นช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ทำให้ผิวยกกระชับ ใน 1 แผ่นอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นที่เทียบเท่ากับการใช้เอสเซนส์ 1 ขวด 

บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาส์ก ไฮเดรติ้ง

ผลิตภัณฑ์ บาโนบากิมาส์ก สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยนวัตกรรมไฮเดรติ้งที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลบาโนบากิประเทศเกาหลี เป็นเทคโนโลยีการบำรุงผิวที่ช่วยกักเก็บเอาวิตามินและสารอาหารต่าง ๆ ได้แก่ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 วิตามินบี5 วิตามินบี9 วิตามินซี วิตามินอี น้ำแร่บริสุทธิ์จากเกาะเจจูและไฮยาลูรอเนท ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก

มาส์กหน้า bk acne สูตรเนื้อโคลนที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยน้ำมันสกัดธรรมชาติจากใบทีทรีประเทศออสเตรเลีย และยังมีสาร SEBOCLEAR-MP ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ช่วยให้ผิวไร้รอยแดงรอยดำจากสิว แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย

เมดิฮีล เคลียร์ อัลฟ่า มาสก์ อีเอ็กซ์

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของ Clear Alpha Complex อุดมไปด้วยสารสกัดจากโพสเลนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังมีวิตามินซีช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนกระ ฝ้า และจุดด่างดำให้จางลง เป็นแผ่นชนิด Silky Soft Rayon ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ฮาดะ ลาโบะ แอนไท-เอจจิ้ง มาส์ก

ผลิตภัณฑ์ ที่มาร์คหน้าสูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของ Elasgrow ช่วยเสริมประสิทธิภาพอีลาสตินใต้ชั้นผิวทำให้คอลลาเจนใต้ผิวทำงานได้ดี ผิวยกกระชับ ไม่เพียงเท่านั้นยังมี 3D Hyaluronic Acid ชนิดพิเศษช่วยล็อกและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มฟู


ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ไอเทมมาส์กหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นในขณะเดียวกัน หากมีปัญหาเรื่องใต้ตาหมองคล้ำ สนใจมาร์คใต้ตา ที่ช่วยให้รอบดวงตาเปล่งปลั่งดังเดิม สามารถเข้าไปช้อปได้ที่วัตสัน พร้อมกับรับ โปรโมชั่นวัตสันสุดคุ้มอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด มีโปรชิ้นที่ 2 1 บาทรับรองเลยว่าคุ้มค่า
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -