เปิดคุณสมบัติและข้อแตกต่างของ 5 หน้ากากอนามัยสำหรับป้องกัน COVID-19 และ PM2.5
Room : Others
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 29/07/2022 16:31     

ด้วยมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโรค Covid-19 ณ ปัจจุบัน ทำให้หน้ากากอนามัยทางการแพทย์เป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยป้องกันเราจากเชื้อโรคและฝุ่นละออง ดังนั้นหน้ากากอนามัยจึงเป็นสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญ วันนี้เรามาเปิดคุณสมบัติและข้อแตกต่างของหน้ากาก อนามัยแต่ละแบรนด์เป็นอย่างไรบ้าง 


เปิดคุณสมบัติและข้อแตกต่างของ 5 หน้ากากอนามัยสำหรับป้องกัน COVID-19 และ PM2.5 

  1. เมดิมาร์ค หน้ากากอนามัย 3 ชั้น แบบห่วง (ด้านใน) สีฟ้า มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันการแพร่ของแบคทีเรียและเชื้อโรค และช่วยป้องกันฝุ่น PM2.5  จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ medimask คือ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย เพราะหน้ากากอนามัย medimask ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง และยังสวมใส่สบาย ตัวสายคล้องหูมีความนุ่ม เมื่อสวมใส่แล้วมีความกระชับรับกับใบหน้า ไม่ทำให้เจ็บบริเวณหูหรือทำให้ผิวหน้าเป็นรอย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

  2. ไมเท็กซ์ หน้ากากอนามัย จากผ้ากันไรฝุ่นศิริราช เป็นแมสผ้า 3 ชั้น ที่ถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติสะท้อนน้ำช่วยป้องกันไรฝุ่น เชื้อไวรัส สารคัดหลั่ง น้ำมูกและน้ำลาย แถมยังไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือภูมิแพ้ เป็นหน้ากากที่สามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 30 ครั้ง 

  3. หน้ากากกรองอนุภาค 3M รุ่นใส่สบาย เป็นหน้ากาก kf94 ที่มีประสิทธิภาพกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ได้เป็นอย่างดีและยังสามารถกรองละอองเกสรดอกไม้และควันรถยนต์ได้อีกด้วย ซึ่งหน้ากากอนามัย 3m นี้ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากประเทศเกาหลี จึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้ในการป้องกันฝั่นและมลภาวะต่าง ๆ ได้ และมีความปลอดภัยในการใช้งาน ลักษณะของหน้ากาก kf94 จะออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าทำให้มีกระชับกับใบหน้า สวมใส่สบาย ไม่ทำให้อึดอัด 

  4. หน้ากากอนามัย welcare เป็นหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ที่มีชั้นกรอง 3 ชั้น สามารถกรองฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กได้ ที่สำคัญ หน้ากากอนามัย welcare ยังช่วยป้องกันการแพร่กระจาย องเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% สามารถป้องกันการแพร่กระจายเชื้อจากตัวเราไปสู่คนอื่นได้ รวมถึงป้องกันเชื้อจากคนอื่นเข้ามาสู่ตัวเราอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นหน้ากากอนามัยที่สวมใส่สบาย ไม่ทำให้อึดอัดหรือเจ็บหู

  5. เฟรชพลัส หน้ากากอนามัย ขนาด 9 x17.5 เซนติเมตร เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับใบหน้าของผู้ใหญ่ ตัวแมสผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ สามารถกรองแบคทีเรียได้ถึง 99% สามารถป้องกันฝุ่น PM2.5 ได้ รวมถึงสามารถปรับหน้ากากอนามัยให้เข้ากับรูปหน้าได้อย่างพอเหมาะ โดยไม่ทำให้เจ็บบริเวณสันจมูก สวมใส่สบาย หายใจได้สะดวก และไม่เกิดความอับชื้น 


ได้เห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่นกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็สามารถป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคในชีวิตประจำวันได้จริง ใครที่อยากมีหน้ากากอนามัย welcare หรือแบรนด์อื่น ๆไว้ติดบ้านสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ทางวัตสันออนไลน์ตลอด 24 ชม. ทั้งยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มาเอาใจสายช้อปแบบสุด ๆ อย่างโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท และ โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุดมีโปรซื้อคละ 3 ชิ้น ราคาเดียวมาช่วยเพิ่มความคุ้มค่ามากขึ้นไปอีกชอบโปรเด็ดโปรไหนก็เลือกช้อปได้ตามสะดวกที่ https://www.watsons.co.th/
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -