ไม่จกตาลดรอยหน้าท้องจริง ครีมทาหน้าท้อง Wild Ferns Honey Babe
Room : Review
benzsocute | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 31/07/2022 14:15     

มารีวิวครีมทาหน้าท้องสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์กันหน่อย 


อย่าเพิ่งคิดว่านี่ท้องมีเบบี๋นะ แต่ท้องกับบุฟเฟ่ต์ชาบูแทน  ประเด็นคือทางแบรนด์ส่งมาให้ใช้ค่ะ ถึงแม้ว่าครีมนี้สำหรับคุณแม่ที่ตั้งท้องทาป้องกันท้องแตกลาย แต่ก็ใช้ได้กับทุกคนที่ไม่ได้ท้องและมีปัญหาเรื่องหน้าท้องลายมีเส้นริ้วๆ เบนซ์อ่ะมีปัญหาเส้นริ้วๆหน้าท้องอยู่พอดี สาเหตุเพราะชอบนั่งหลังค่อมตัวงอแล้วมันกดพุงเลยเกิดเส้นริ้วขึ้นมา คิดว่าตัวนี้น่าจะช่วยลดได้อยู่

Wild Ferns Honey Babe Mummy's Tummy Butter ครีมทาท้องสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ มีส่วนผสมที่น่าสนใจเช่น Manuka honey, Shea butter, Olive oil, Sunflower seed oil, Coconut oil, Rosehip oil, Carrot root extract, Vit E, Rosemary  ไม่มี❌พาราเบนและมิเนรอลออยล์

เนื้อครีมเข้มข้นชุ่มชื้นดีสุดๆ ทาแล้วจะเคลือบผิวไว้และให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึงเช้าเลยล่ะ ทาตรงหน้าท้องและบริเวณอื่นๆที่แห้ง ทาทั้งเช้าและก่อนนอน (สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ทาหน้าท้องและหน้าอกได้ค่ะ)

อ่ะมาเรื่องผลลัพธ์ที่ได้กันบ้าง ก็คือเส้นริ้วที่เห็นในรูป จางลงชัดเจน ใช้มาเดือนนิดๆ นี่ขนาดใช้แค่ก่อนนอนนะ แล้วไม่ได้ทาทุกวันด้วย (ทา 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์) เส้นริ้วจางลงเลยล่ะค่ะ และทาพวกข้อศอก เข่าที่แห้งด้วยช่วยลดอาการผิวด้าน ใครที่ผิวแห้งครีมบัตเตอร์ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ ทาทั่วตัวได้เลย นี่เบนซ์ลองทาที่ก้นเพราะเวลาลูบแล้วมันสากๆ ผ่านไปสัปดาห์กว่าๆผิวก้นเนียนนุ่มขี้นมากลูบสบายมือ


ส่วนเรื่องลดรอยแตกลายตอนตั้งครรภ์ทางแบรนด์บอกว่าควรใช้ต้้งแต่ตอนตั้งครรภ์ใหม่ๆ จนถึงหลังคลอดใช้ต่อเนื่องยาวๆ ช่วยลดการเกิดผิวแตกลายได้ คุ้มค่านะกับผลลัพธ์ที่ได้ 175g. 1,790-
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -