เคล็ดลับที่ไม่ลับ ครีมทาผิวเนียนสวยสะบัด
Room : Review
silverpencil | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 31/07/2022 16:19     

ไม่ว่าสาวๆ คนไหนต่างก็ใฝ่ฝันอยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใส มองมุมไหนก็มีออร่า เพราะผิวขาวใสยิ่งทำให้เราดูสวยเปล่งปลั่ง จะใส่ชุดไหนก็ดูดีไปหมด อีกหนึ่งเคล็ดลับเสกผิวขาวกระจ่างใส ที่ปลอดภัยและราคาย่อมเยา คือการใช้ครีมบำรุงผิว แต่การจะเลือกว่าครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี หรือจะเลือกใช้ครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหนดีก็ยากเอาเรื่อง เพราะมีครีมบำรุงผิวให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายสูตร เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราคัดครีมบำรุงผิวขาวตัวเด็ดมาฝากกัน ลองมาดูกันว่าครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี สูตรไหนเด็ด ยิ่งใช้ผิวยิ่งขาวใส สวยสะบัด!!

  1. การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เอ็กซ์ตร้า บอดี้โลชั่น 

ครีมบำรุงผิวขวดนี้มีสารสกัดบริสุทธิ์ของมะนาวเข้มข้นมากกว่าสูตรเดิมถึง 2 เท่า แถมยังมีมอยส์เจอไรเซอร์แบบจัดเต็ม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่า แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวสวยสุขภาพดีอีกด้วย 


  1.  Vaseline Healthy Bright Dewy Radiance

หากถามว่าครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี? รับรองได้ว่าครีมบำรุงผิวจาก Vaseline ไม่มีหลุดโผแน่นอน เพราะมีส่วนผสมของ กลูต้าโกลว์ เข้มข้นกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ออร่ากว่าใครๆ ยิ่งใช้ผิวยิ่งขาวใสแน่นอน


  1. Nevia Extra White C&E Vitamin Lotion

ครีมทาผิวขาวตัวเด็ดจาก Nevia โดดเด่นด้วยวิตามินซีและวิตามินอีที่เข้มข้นสุดๆ ช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส พร้อมผิวฉ่ำเด้งที่ดูสุขภาพดียิ่งกว่า  ใครที่กำลังลังเลว่าควรเลือกซื้อครีมบำรุงผิวขาวยี่ห้อไหนดี เลือกขวดนี้รับรองไม่มีผิดหวัง


  1. Smooth E White Therapie

ครีมบำรุงผิวขาวยี่ห้อ Smooth E ที่ได้ยินชื่อนี้เมื่อไหร่ก็รู้ได้ทันทีว่าปลอดภัยแน่นอน ขวดนี้มีส่วนผสมของ Natural Vitamin E, Silk Protein, Rice Protein, Oat Kernel, Arbutin และ Licorice Extract คืนผิวขาวกระจ่างใส มองมุมไหนก็ออร่า


  1. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum

ครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและมีสารกันแดด ทาแล้วจบครบใน 1 ขวด? หากคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ เลือก Biore ขวดนี้จะไม่มีผิดหวัง ด้วยส่วนผสมจาก Vitamin B3 และสารสกัดส้มยูซุ ช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส พร้อม Ultra UV Protection SPF50+/PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างครบครัน


และนี่คือ 5 อันดับ ครีมบำรุงผิวขาวยี่ห้อไหนดี ที่เราคัดมาฝากกัน รับรองว่ายิ่งใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะยิ่งขาวใส มีออร่าอย่างแน่นอน บำรุงผิวให้ขาวใสแล้วอย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยการใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ และทานอาหารที่ดี เพื่อให้เรามีผิวสวยกระจ่างใส และดูสุขภาพดีได้ยาวนาน

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -