บอกต่อ 5 เครื่องสำอาง เมคอัพหน้าราคาดี ติดทน ครบจบที่นี่ที่เดียว
Room : Review
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 02/08/2022 20:16     

สาว ๆ คนไหนที่แต่งหน้ากันอยู่เป็นประจำในทุก ๆ วัน แล้วกำลังตามหาเมคอัพดี ๆ ไว้ใช้กันอยู่วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เป็น 5 ที่สุดของ เครื่องสำอาง ราคาดี มีคุณภาพเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติติดแน่นติดทน เทียบเท่ากับเมคอัพแพง ๆ ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลย ซึ่งวันนี้เราขนมาครบทั้งไพรเมอร์ cushion บลัชออน ลิปสติกบาล์ม ไปจนถึงอายไลเนอร์ แบบจบครบที่นี่ที่เดียว รับรองเลยว่าคุณจะตกหลุมรักจนอยากซื้อตาม


1 เมเบอลีน ฟิตมี แมท + พอร์เลส ไพรเมอร์

ผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์สูตรเนื้อเจลบางเบา สบายผิว ไม่มีซิลิโคน ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน เพราะมีส่วนผสมของโคลนธรรมชาติ มีประสิทธิภาพช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงโดยไม่มันเยิ้ม และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวหน้าแมทแบบมีความชุ่มชื้น นอกจากนั้นยังมี SPF20 ช่วยดูแลปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้อีกด้วย


2 เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ โบร์ว คิท

ผลิตภัณฑ์ที่เขียนคิวและเปลือกตาจากแบรนด์เครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง revlon ตัวนี้มีแวกซ์มาด้วยในตัว จึงใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง เขียนคิ้วได้ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ ครีเอทได้หลากหลายลุค มีตัวนี้ติดไปไว้ยังไง ๆ ก็รอด แถมยังสามารถคัดเบ้าตาให้ดูกลมโตขึ้นได้ ภายในตลับบรรจุแปรงแต่งคิ้วแบบหัวปัดและแบบปลายตัด ซึ่งแปรงปลายตัดเอาไว้ใช้กับแวกซ์เพื่อจัดทรงคิ้วให้อยู่ทรง ติดทนได้ตลอดวัน


3 บราวอิท สลิม อายไลน์เนอร์ แอนด์ อายโบรว์ เอ็กซ์คลูซีฟ เซ็ท

ผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์และที่เขียนคิ้วแบบ 2 in 1 ในแท่งเดียว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โดยน้องฉัตร เมคอัพอาร์ตติสต์ชื่อดังของเมืองไทย เขียนง่าย ติดแน่น ติดทน ช่วยให้คุณวาดเส้นขอบตาได้ตามที่ใจต้องการ เพราะมาในรูปแบบหัวพู่กันเรียวเล็กพิเศษเพียง 0.05 มิลลิเมตร ให้เส้นที่คมกริบ สีดำเข้ม ติดทน กันน้ำกันเหงื่อได้ตลอดวัน ส่วนที่เขียนคิ้วก็ไม่เปราะหักง่าย สามารถใช้สร้างเส้นคิ้วแบบเส้นต่อเส้น ให้คิ้วได้ทรงธรรมชาติไม่แข็งทื่อ


4 เมอเรสก้า บลิ๊งค์ บลิ๊งค์ อาย พาเลท อินเนอร์ พีช

ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์พาเลทสุดฮอตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้าน เหมาะกับการครีเอทลุคใส ๆ เบา ๆ ออกแนวโทนส้มอิฐซึ่งเป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังมาแรง ให้คุณได้สนุกกับการแต่งหน้าเปลี่ยนลุคในทุก ๆ วัน ความพิเศษของพาเลทนี้คือมีเนื้อเนียนละเอียด ให้เนื้อสัมผัสที่ครบในตลับเดียวทั้งแบบเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ ไปจนถึงเนื้อกลิตเตอร์ที่ให้แสงระยิบระยับ เรียกได้ว่าครบจบได้ในหนึ่งเดียว


5 นาริโอะ ลาเรียส บลัชออน M10 ไชนี่ พีช

ผลิตภัณฑ์ บลัชออน สีมาตรฐานที่สาว ๆ ทุกคนควรมี นั่นก็คือสีพีชอมชมพูออกส้มหวาน ๆ ที่จะช่วยเนรมิตพวงแก้มให้แดงระเรื่อดูเป็นธรรมชาติราวกับผิวสุขภาพดี ที่สำคัญเนื้อนุ่มไม่แข็งกระด้าง ทำให้เกลี่ยง่าย กลมกลืนเข้ากับผิวได้ดี พิกเมนต์แน่นเด่นชัดปัดแล้วติดทนตลอดวัน แถมยังมีเทคโนโลยี Hemi-HD Focus ที่ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้า และยังมี Ceramide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย

      สาว ๆ คนไหนสนใจ cushion บลัชออน และลิปสติกบาล์มตามไปช้อปสินค้าได้เลยที่ watson online ซึ่งจะมีโปรโมชันที่น่าสนใจอย่างโปร  วัตสัน 1 แถม 1 และโปรซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท ให้เลือกเพิ่มความคุ้มค่าในการช้อป 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -