ชึ้ 5 ยี่ห้อครีมลดรอยแผลเป็น คุณภาพเยี่ยมมาแรงปี 2022 ที่คุณควรมีติดกระเป๋า
Room : Review
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 02/08/2022 21:02     

เชื่อว่ารอยแผลเป็นปัญหาผิวที่ใครหลายคนล้วนเคยประสบ ไม่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้น ดังนั้นหากเกิดแผลเป็นไม่ควนนิ่งนอนใจเพราะรักษาให้หายยาก วันนี้เรามีที่สุดของผลิตภัณฑ์ ครีมลดรอยแผลเป็น แห่งปี 2022 มาแนะนำ รับประกันว่าใช้ดีเอาอยู่ทุกรอยแผลเป็น มาเผยผิวใหม่ที่เนียนใสไร้รอยแผลกันเถอะ


1 เดอมาติก อัลตร้า เจล

เจลลดรอยแผลเป็นที่ช่วยรักษาแผลเป็นชนิดไฮเปอร์โทรปิกส์ แผลเป็นนูน และแผลคีรอยด์ที่เกิดขึ้นไม่เกิน 2 ปี ให้รอยแผลเลือนลงได้ เพราะมี CPX ช่วยปรับโครงสร้างผิวบริเวณรอยแผลให้อ่อนนุ่มขึ้น พร้อมทั้งมี  Vitamin C Eater ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและปรับสีผิวบริเวณรอยแผลเป็นให้กระจ่างใสขึ้น


2 เพียวริก้าส์ พลัส แอดวานส์ ดราก้อน บลัด ซี แอนด์ อี สการ์ เจล

ผลิตภัณฑ์ แบรนด์puricas dragon's blood scargel ด้วยผสานเข้ากับสารสกัดจากผักบุ้งทะเล หัวหอม dragon blood และว่านหางจระเข้ ช่วยสมานผิว ให้ความชุ่มชื้น และลดการอักเสบ dragon blood เข้มข้น 100%มาพร้อมกับอนุพันธ์วิตามินซีและอีในรูปแบบ Advanced Synergistic Effect Technology ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้ทุกชนิด ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและเนียนใสขึ้น ไม่แสบแผลและรอยจางได้ไว


3 บีแพนเธน แอนตี้ สกาเจล

ผลิตภัณฑ์เจลลดรอยแผลเป็นประกอบด้วย ช่วยปกป้องผิวหนังไม่ให้แห้งตึง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มขึ้นและช่วยลดอาการคันบริเวณรอยแผล พร้อมช่วยสมานรอยแผลนูนแดงให้นิ่มขึ้นและยุบตัวเรียบเนียนสม่ำเสมอ


4 โปรวาเมด สการ์ซิลิโคน

ซิลิโคนเจล ลดรอยแผลเป็น ที่มีสารสกัด Episolve และ CPX ช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณรอยแผลเป็นให้เนียนนุ่มและเรียบตัวขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีวิตามินอีและวิตามินซีช่วยห้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยจากแผลเป็นให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งรอยสิว แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก ไปจนถึงแผลจากการผ่าตัดทุกประเภท


5 ฮีรูสการ์ เจล

ผลิตภัณฑ์ครีม ยาทาแผลเป็น ยอดนิยมที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก ด้วยมีสารสกัด MPS ผสานมากับ Allium Cepa หรือสารสกัดจากหัวหอม ช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอยแผลให้เนียนนุ่มขึ้น พร้อมลดรอยด่างดำ-รอยแดงให้จางลง ใช้ได้ทั้งรอยสิว แผลผ่าตัด น้ำร้อนลวก รอยนูน และคีลอยด์


ใครที่ประสบปัญหามีรอยแผลเป็นอยู่อย่ารอช้าเพราะหากปล่อยไว้นานอาจยากเกินเยียวยา รีบไปตามหาทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์หรือลองใช้ แบรนด์puricas dragon's blood scargel ที่ผู้ใช้บอกต่อมาใช้กันด่วน ๆ   สามารถไปเลือกซื้อออนไลน์หากันได้ที่ร้าน วัตสันโปร โมชั่น ดี ๆ รอคุณอยู่เพียบ หรือเข้าไปที่ วัตสันออนไลน์https://www.watsons.co.th/ ตลอด 24 ชม.

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -