รีวิว 5 ครีมทาผิวขาว ยอดนิยมที่อยากให้สาว ๆ มีติดบ้านไว้
Room : How To
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 02/08/2022 23:14     

 ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์ tครีมทาผิวขาว ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสมาแนะนำ เพื่อให้คุณได้นำไปเป็นตัวช่วยกู้ผิวโทรมที่หมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสได้ง่าย ๆ เลื่อนลงไปดูพร้อม ๆ กันเลย


1 ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม

สกินแคร์ ครีมลอรีอัล สูตรไวท์เทนนิ่งเดย์ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวีด้วย SPF35 PA++ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้จางลง แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมด้วยริ้วรอย-ความหย่อนคล้อยให้จางลง พร้อมยกกระชับผิวให้เต่งตึง คืนความอ่อนเยาว์


2 วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์ กลูต้า ไฮยา บอดี้ ยูวี โลชั่น ไนอาซินามายด์ โทน อัพ

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวกายที่มีประสิทธิภาพช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้ถึง 4 เท่า เพราะมีไมโครรีเฟลคเตอร์ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและปรับสีผิวให้กระจ่างใส เสมือนเกราะปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้าย กลูต้าโกลว์ในวาสลีนมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ผสานเข้ากับ ไฮยาลูรอนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวฉ่ำน้ำเปล่งประกายได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง แม้ใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิว ก็ยังคงชุ่มชื้นอยู่


3 นีเวีย อินเทนซีฟ บอดี้ มิลค์

ผลิตภัณฑ์โลชั่น ครีมทาผิว กาย สูตร pH Balance ช่วยปรับสมดุลผิวให้สุขภาพดี พร้อมมีวิตามินอีเข้มข้น 50 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส นอกจากนั้นยังมีน้ำมันสกัดจากอะโวคาโดและน้ำมันจากเมล็ดองุ่นซึ่งเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญเนื้อโลชั่นเป็นน้ำนมบางเบาซึมซาบง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ผ่านการทดสอบแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว


4 ยูเซอริน พีเอช5 โพรเทคชั่น โลชั่น

สกินแคร์ครีมบำรุงผิวกายสูตร มอยเจอร์ไรเซอร์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยนวัตกรรม pH5 Enzyme Protection ช่วยปรับผิวให้มีสมดุลมากขึ้น ผสานเข้ากับ pH5 Citrate Buffer Dexpanthenol และ Glycerin ทำให้ผิวชุ่มชื้นเนียนนุ่มยาวนาน 24 ชั่วโมง ที่สำคัญอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ 


5 โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7อิน 1 เดย์ครีม นอร์มัล

ผลิตภัณฑ์ ครีมโอเลย์ ช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี รวมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น พร้อมลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้จางลง เพราะมีวิตามิน B3 Pro-B5 และวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และสารสกัดจากใบชาเขียวช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ตื้นขึ้น


     5 ครีมทาผิวขาว ถ้าหากสนใจแบรนด์ไหนเข้าไปช้อป ไปส่องได้ที่ วัตสันออนไลน์ ผลิตภัณฑ์สครับผิวและสกินแคร์ มีมากมายให้เลือกสรร คลิกชมสินค้าที่ https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/lc/010000 พร้อมทั้งเลือกรับ โปรวัตสัน สุดคุ้มที่น่าสนใจมากมาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -