เรื่องน้องสาว ตกขาวหาย ด้วยISTER
Room : Review
Ploy8888 | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 05/08/2022 14:04     

สวัสดีค่าาทุกคน มาเจอกันอีกเเล้ว ใครมีปัญหาเรื่องน้องสาวยกมือขึ้น !!! เอาจริงการดูเเลน้องสาวเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อน เเละสำคัญมากเลย เมื่อก่อนเราไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเเบบนี้ เเต่พอมาเจอปัญหาเรื่องตกขาว เลยต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เเละพึ่งมารู้ว่าไม่ใช่อะไรก็ได้ที่จะมาล้างน้องสาวได้ เพราะถ้าเป็นกรดมากเกินไปก็จะทำให้เกิดการคัน เเละระคายเคืองได้นะ เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการตกขาวนั้นเองง


ปัญหาส่วนตัวของเรา

มีอาการตกขาวเยอะมาก จนทำให้เราไม่มั่นใจ บางครั้งต้องใส่เเคร์ฟรี (เเต่ปัญหาการใส่เเคร์ฟรีบ่อยคือเกิดความอับชื้น เเละกลิ่นไม่พึงประสงค์) เราเลยหันมาเเก้ไขปัญหาจากต้นเหตุ ก็คือการล้างให้สะอาดนั้นเองง


เคล็ดลับในการล้างน้องสาวให้สะอาด คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น ก็คือ ISTER FEMININE CLEANSER & ISTER FEMININE CLEANSING MOUSSE 

อันนี้เราใช้ 2 ตัวเลย 

ช่วงเเรกเป็นตกขาวหนักมากๆ ถึงขั้นมีกลิ่นเเละสีเปลี่ยน ตอนเเรกกังวลมากกก คิดว่าจะเป็นอะไรมากกว่านั้นเเต่ไปหาหมอ คุณหมอบอกเป็นเเค่อาการตกขาวเฉยๆ ให้หลีกเลี่ยงการใส่กางเกงที่อับ 


ต่อมาการกินอาหารก็สำคัญนะคะ ถ้าใครกังวลกับเรื่องน้องสาว พวกกลิ่น อาการตกขาวที่มีมากกว่าปกติ ลองกินโยเกิร์ตที่มีจุลินทรีย์เยอะๆดู ก็สามารถช่วยได้เหมือนกันค่ะ


เเละที่สำคัญคือการใช้ ISTER FEMININE CLEANSER ซึ่งใช้ไปเเล้ว 3 วันตกขาวลดลงเเบบชัดเจนมากกกก ลดอาการคัน ทำให้น้องสาวชุ่มชื้น ไม่เเห้ง ไม่ระคายเคือง ลดอาการเเสบคัน มดลูก ตกขาวจากเชื้อราก็เอาอยู่


ลักษณะเป็นไซริงค์ เจล ใช้ง่ายมากกก

เนื้อเจลเป็นสีใสๆ ใช้ง่าย เพียงเเค่ถอดจุกเล็กๆ เเล้ววางขาในองศาที่พอดี ไม่สูงมากไป เเละนำไซริงค์เจล ดันเข้าไปเเละกดตรงหัว เหมือนฉีดยาเลย ไม่เจ็บ เเละไม่รู้สึกด้วยทุกคน 


ทำครั้งเเรกอาจจะกลัวๆ เเต่บอกเลยว่าพอทำจริงๆไม่เจ็บ ใช้ง่ายมาก เราใช้เเค่ 3 วัน ตกขาวเเทบไม่มีเลย เริศมากกกกกกกก เเต่ปัญหาเหล่านี้ควรใช้ติดต่อกัน 3-5 วัน หรือ 5-7 วัน อยู่ที่การสะสมของเชื้อภายในเเต่ละคนด้วยค่ะ 


สามารถใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ควรงดตอนมีประจำเดือน เเละสามารถใช้หลังหมดประจำเดือนเพื่อลดการสะสมของเเบคทีเรีย


ราคาที่เราซื้อมา เราซื้อตอนช่วงโปรโมชั่นพอดี จาก 690 เหลือ 490 เเถมยังได้มาอีก 1 หลอด คุ้มมากกก

ต่อมาที่ขาดไปไม่ได้คือ การล้างน้องสาวด้วยมูสทำความสะอาด ISTER FEMININE CLEANSING MOUSSE

เนื้อมูสมีความนุ่มละมุนมากกกก อ่อนโยนกับผิวบอบบาง เเละใครที่เเพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะเราใช้เเล้วไม่ระคายเคือง เเถมน้องสาวหอมมากก ไม่อยากจะโม้ อิอิอิ

ข้อดีของมูส ISTER

  • ลดกลิ่นอับชื้น

  • น้องสาวหอมมากกกกกกก

  • ผิวเเพ้ง่ายใช้ได้

  • ลดอาการคัน

  • ลดอาการตกขาว

  • เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยวุ้นในใบว่านหางจระเข้

  • สารสกัดจากธรรมชาติ


ใดๆคือ 2 ตัวคือจบ ในเรื่องปัญหาน้องสาว ตอนนี้ไม่ต้องใส่ฟรีเเคร์เเล้ว มั่นใจมากกว่าเดิมในเรื่องกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นในวันธรรมดา หรือวันที่ประจำเดือนมากหนักๆ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอีกต่อไปปปป

เป็นตัวเลือกที่ดีอีกทางนึง สำหรับคนที่อยากหันมาดูเเลเรื่องน้องสาว เราเเนะนำ ISTER เลย สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายยยย ดูเเลสุขภาพกันด้วยน้าาา


พิกัด : :-) isterthailand/

Facebook : ISTER Thailand
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -