บอกต่อ 6 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาแรงปี 2022 ที่ควรมีไว้เสริมการบำรุงร่างกาย
Room : Review
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 06/08/2022 16:32     

บอกต่อ 6 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแห่งปี 2022 ที่คัดสรรมาแล้วว่าคุณภาพเยี่ยม ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลจริง โดยไม่มีผลแทรกซ้อนอันตรายกับร่างกาย คนที่อยากสุขภาพดีควรมีติดบ้านไว้เสริมการบำรุงร่างกายร่วมกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รับรองเลยว่าคุณจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน


1. เอนชัวร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่มจากแบรนด์ensureอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 29 ชนิด ให้สารอาหารที่จำเป็นครบ 5 หมู่ เหมาะกับการรับประทานเสริมเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพแบบครบองค์รวม นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ensure ยังมีกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acids) ครบทุกชนิด และกรดไขมันดี ทั้งโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ensure ได้ที่ https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:156119&masterBrandCode=156119


2. วัตสัน ฟิช ออยล์ 1000 มก.

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารสกัดจากน้ำมันปลาทะเลน้ำลึกมากถึง 1,000 มิลลิกรัม ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง นอกจากนั้นยังเป็นไขมันดีที่ช่วยลดไขมันเลว คอเลสเตอรอล และไตรกรีเซอไรด์ ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ รวมถึงโรคหลอดเลือดสมอง ทั้งยังช่วยบำรุงผิว เส้นผม และเล็บให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย


3. วิสทร้า น้ำมันปลาแซลมอน (Vistra Salmon Fish Oil)

ผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาบำรุงสมองจากปลาแซลมอนของแบรนด์อาหารเสริมสุดฮอต vistraอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมองและระบบประสาท ส่งผลต่อการเรียนรู้และจดจำ ไม่เพียงเท่านั้นโอเมก้า 3 ยังช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด พร้อมขจัดไขมันเลว LDL คอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ช่วยป้องกันความเสี่ยงของการเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือด


4. บลอส เจลิ แอล-คาร์นิทีน

ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ําหนัก ที่มีสารสกัดอะเซโรลาเชอร์รีสีเขียวที่ให้วิตามินซีสูง ช่วยบำรุงผิวพรรณและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง นอกจากนั้นยังมีแอล-คาร์นิทีนช่วยในกระบวนการเมตาบอลึซึมของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเก่าได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งลดการสะสมของไขมันใหม่ ที่สำคัญยังมีสารสกัดจากเห็ดเข็มทองที่ช่วยบำรุงและเสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกาย ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าพร้อมลุยในทุก ๆ วัน


5. แบล็คมอร์ ฟิช ออย 1000 มก.(Blackmore Fish Oil)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันปลา 1,000 มิลลิกรัมจากแบรนด์ blackmore อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ที่อุดมไปด้วยอีพีเอและดีเอชเอ นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับวิตามินอี มีประสิทธิภาพช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ส่งเสริมประสิทธิภาพในการเรียนรู้และจดจำ ที่สำคัญยังช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด ลดการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมอง ปลอดภัยตรวจสอบแล้วปราศจากสารปรอทและตะกั่ว


6. วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ (Vistra Acerola Cherry)

วิตามินซี Vistra Acerola Cherry วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ จาก vistraที่มาพร้อมวิตามินธรรมชาติจาก A cerola cherryเสริมด้วย Citrus Bioflavonoid เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินสู่ร่างกายได้มากขึ้น ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับและสว่างกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยดูแลในเรื่องของสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายดีขึ้น ลดการติดเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดโรคหวัด และยังช่วยลดอาการแพ้ได้อีกด้วย สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Vista Acerola Cherry ได้ที่ https://www.watsons.co.th/vistra-aecerola-cherry-วิสทร้า-แพ็คอะเซโรลา-100-45tap/p/BP_254005


การจะมีสุขภาพที่ดีนั้นนอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้วการได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดี ๆ มาเป็นตัวช่วยก็จะยิ่งเสริมประสิทธิภาพให้ร่างกายแข็งแรงแบบครบองค์รวมมากขึ้น สามารถหาซื้อทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาบอกต่อกันได้ที่ วัตสันโปรเด็ด ๆ รอมอบความคุ้มค่ากันอยู่อีกเพียบ ทั้ง วัตสัน 1 แถม 1 หรือชิ้นที่ 2 1 บาท ไม่อยากพลาดเข้าไปช้อปกันได้ที่นี่ https://www.watsons.co.th/
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -