ใครกำลังตามหาครีมกันแดดเนื้อบางเบาแนะนำ 5 ไอเทมใช้ดี ราคาคุ้มค่า สาวหน้ามันควรลอง
Room : Review
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 06/08/2022 23:14     

1. นีเวีย ซัน เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ผลิตภัณฑ์กันแดดรุ่นนี้ไม่ได้เหมาะกับสาวผิวหน้ามันแบบสุด ๆ เท่านั้น แต่ยังเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย เพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ทั้งยังผสาน L-carnitine ช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน เมคอัพจึงไม่เยิ้มและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ทางนีเวียตั้งชื่อสูตรว่า Makeup melt-free ซึ่งสามารถล็อกเมคอัพได้นานถึง 8 ชม.

ขนาดบรรจุ 50 มล. ราคา 459 บาท ที่วัตสัน


2. กันแดด L'Oreal Paris UV Defender Bright & Clear

(ปารีส ยูวี ดีเฟนเดอร์ ไบรท์ แอนด์ เคลียร์ SPF50+PA+++)

เป็นผลิตภัณฑ์กันแดด L'Oreal สูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว สามารถปกป้องริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด ช่วยลดจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยไนอาซินาไมด์ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน รวมถึง PM2.5

ขนาดบรรจุ 15 มล. ราคา 74 บาท ที่วัตสัน


3. กันแดด la roche posay Anthelio Invisible Fluid Sunscreen Spf50

(ลาโรช โพเซย์ แอนเทลิโอส อินวิซิเบิ้ล เฟรช มิสท์ เอสพีเอฟ 50+)

เป็นกันแดด la roche posay ที่มาในรูปแบบของ สเปรย์กันแดด เนื้อเจลครีม ให้สัมผัสแห้งบางเบา สามารถปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB พร้อมเพิ่มค่า PPD 31 เพื่อปกป้องผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เป็นสูตรกันน้ำ ไม่ทิ้งคราบขาว ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน โดดเด่นด้วยการซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที สาวผิวหน้ามันหมดกังวลเรื่องความมันเยิ้มได้แน่นอน สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ดีเช่นกัน

ขนาดบรรจุ 75 มล. ราคา 940 บาท ที่วัตสัน สามารถหาซื้อได้ที่ https://www.watsons.co.th/กันแดด-laroche-posay-ลา-โรช-โพเซย์-แอนเทลิโอส-อินวิชิเบิ้ล-ฟลูอิค-spf-50-50มล./p/BP_252855


4. กันแดดบิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

ผลิตภัณฑ์กันแดดบิโอเร สูตรน้ำที่มีความบางเบามากชนิดที่สามารถใช้ทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้เกิดความเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวหน้าผิวคอจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดจาก biore ที่ชื่อว่า UV Aqua Jelly Capsule ซึ่งสามารถเก็บกัก SPF50+/PA+++ ไว้ในแคปซูล ทำให้ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำรุ่นนี้มีความพิเศษและเหมาะสำหรับสาวผิวหน้ามันอย่างมากเลยทีเดียว

ขนาดบรรจุ 50 มล. ราคา 420 บาท ที่วัตสัน สามารถหาซื้อได้ที่ https://www.watsons.co.th/กันแดด-biore-บิโอเร-ยูวี-อะควา-ริช-วอเตอร์รี่-เอสเซ้นส์-เอสพีเอฟ-50-พีเอ-85-กรัม/p/BP_263843


6. กันแดด skin aqua Tone Up UV Essence Mint Green

(สกิน อะควา โทนอัพ ยูวี เอสเซ้นซ์ มิ้นท์)

เป็นผลิตภัณฑ์ กันแดด skin aqua ที่มาในรูปแบบเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นขุย กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากรังสียูวี พร้อมควบคุมความมัน และยังเป็นโทนอัพปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวจากไฮยาลูโรนิค แอซิดและวิตามินซี

ขนาดบรรจุ 80 มล. ราคา 450 บาท ที่วัตสัน

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -