5 วิธีกินคอลลาเจนตอนไหนเห็นผลดี มีแต่ปัง !!!
Room : How To
songkanvela | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 07/11/2022 11:16     


การรับประทานคอลลาเจนเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับสาว ๆ ยุคนี้มาก เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องสุขภาพแล้ว ยังให้คุณประโยชน์ในเรื่องความงาม ความเต่งตึง และความอ่อนเยาว์ ใครกินเป็นก็สามารถเห็นผลได้รวดเร็ว แต่ในทางตรงกันข้ามก็ต้องบอกเลยว่า มีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่ยังรับประทานคอลลาเจนไม่ถูกวิธีและไม่ได้ผล ฉะนั้น วันนี้เรามาดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าวิธีกินคอลลาเจนให้ได้ผลนั้นทำยังไงบ้าง

  1. กินคอลลาเจนตอนท้องว่าง

การจะรับประทานคอลลาเจนผิวใสให้ได้ผลมากที่สุดนั้นก็ต้องบอกเลยว่าควรเลือกเวลาในการรับประทาน โดยเฉพาะในช่วงที่ท้องว่าง หรือหลังประทานอาหารไปแล้ว 3 – 4 ชั่วโมง เพราะว่าช่วงเวลาที่ท้องว่าง ร่างกายจะสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และไม่ถูกกรดในกระเพาะทำลาย

  1. กินคอลลาเจนช่วงก่อนนอน 

บอกเลยว่าถ้ากินในช่วงเวลานี้จะเห็นผลมาก เพราะตอนที่เราหลับระบบในร่างกายและคอลลาเจนที่กินเข้าไปจะทำการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังทำให้ร่างกายเอาสารสกัดจากคอลลาเจนมาใช้ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

  1. กินคอลลาเจนคู่กับวิตามินซี

การรับประทานวิตามินซีหรืออาหารเสริม อาหารที่มีวิตามินซีสูงควบคู่กัน เพราะวิตามินซีมีส่วนช่วยในกระบวนการดูดซึมคอลลาเจน และยังช่วยดับเบิ้ลผิวหน้าและผิวกายให้ประกายเปล่งปลั่งอีกด้วย

  1. ดื่มน้ำตามมาก ๆ 

สารสกัดคอลลาเจนนั้นต้องการสารละลายเพื่อช่วยในการดูดซึมเข้าสู่ระบบต่าง ๆ ของร่างกาย ทั้งนี้ เมื่อเรายิ่งดื่มน้ำมากนอกจากจะทำให้ร่างกายขับถ่ายของเสียได้ง่าย ดีต่อระบบต่าง ๆ ของร่างกายแล้ว ยังช่วยให้สามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ดีมากกว่าการดื่มแบบปกติ เป็นแรงเสริมให้คอลลาเจนทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

  1. หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่อาจทำให้สูญเสียคอลลาเจน

การรับประทานคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายก็คือการใส่ใจกับพฤติกรรมต่าง ๆ ที่อาจทำให้ร่างกายสูญเสียคอลลาเจน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนให้เพียงพอ สมดุลกับช่วงเวลาการทำงานและการใช้ชีวิต การหลีกเลี่ยงแสงแดดและมลภาวะ โดยเฉพาะจากการเดินทางและในช่วงพักกลางวัน การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ตลอดจนการลดความเครียดรวมทั้งการผ่อนคลายให้เพียงพออ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://gloryofficialth.com/pages/faqs
Comment (1)

comment 1
rockies123 | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/12/2023 15:19     
^^
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -