แนะนำ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แคปซูล อร่อยง่าย ๆ ไม่ต้องยุ่งยากเหมือนอย่างที่เคย
Room : Others
nemophilanie | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 08/11/2023 00:31     

ผู้รักการดื่มกาแฟคงปฏิเสธไม่ได้ว่าหากวันใดขาดกาแฟคงเหมือนขาดใจ ก่อนเริ่มงานทุกเช้าจะต้องจิบกาแฟแก้วอุ่นก่อนสักแก้วถึงจะมีกะจิตกะใจทำงานแต่บางวันการซื้อ กาแฟสดแก้วโปรดร้านประจำในเวลาเร่งรีบต้องเจอกับคิวอันยาวเหยียด แต่หากจะชงดื่มเองรับประกันได้ว่าตอกบัตรทำงานสายแน่ๆ เพราะด้วยความยุ่งยากหลายขั้นตอนและจากที่เคยลองมาแล้วหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการ Drip ผ่านกระดาษกรอง การใช้เครื่องแรงดันน้ำ Aeropressหรือจะใช้หม้อต้มกาแฟ Moka บอกได้เลยไม่รอดสักวิธี

วันนี้เรามีนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสดแคปซูล อัตโนมัติ Nespresso รุ่น EssenzaMini Bundle ที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนม Nespresso Aeroccino 3 เป็น เครื่องชงกาแฟสดชนิดแคปซูลที่ช่วยทำกาแฟแก้วอร่อยได้ง่าย ๆ ในเวลาไม่เกิน 1 นาที สามารถทำเมนู กาแฟสดได้หลากหลายทั้งกาแฟดำเอสเพรสโซ่ ลุงโก และกาแฟนมคาปูชิโน่ ลาเต้ ลาเต้มัคคิอาโต้แฟลตไวท์ ซึ่งมีฟังก์ชัน วิธีใช้เครื่องชงกาแฟที่เข้าใจง่าย และสะดวกรวดเร็วด้วยปุ่มกดทำงานเพียง 2 ปุ่มที่สามารถออกแบบเมนูกาแฟสดพร้อมดื่มได้แม้ในเวลาที่เร่งรีบ

วิธีใช้เครื่องชงกาแฟNespresso รุ่น EssenzaMini Bundle

เริ่มต้นง่าย ๆ เพียงแค่ใส่ แคปซูลกาแฟ ของ Nespresso ลงในเครื่องชงกาแฟ กดปุ่มให้เครื่องทำงาน รอไม่ถึง 1 นาที จะได้กาแฟสดแก้วอุ่นพร้อมดื่ม แต่หากต้องการชงเมนูกาแฟนมสามารถทำฟองนมได้ง่ายไม่ต่างกันด้วยปุ่มกดStart เพียงปุ่มเดียวบนเครื่องทำฟองนม NespressoAeroccino 3 ซึ่งการทำฟองนมทั้งร้อนและเย็นใช้เวลาในการทำเพียง 60- 70 วินาที แต่หากต้องการทำนมร้อนใช้เวลาในการทำเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเพียง120 วินาทีเท่านั้น

สำหรับเครื่องทํากาแฟสดแคปซูลNespresso รุ่น EssenzaMini Bundle นี้ทำงานด้วยแรงดัน 19 บาร์ และระบบทำความร้อนเร็วที่มีฟังก์ชันการคำนวณอุณหภูมิพร้อมการไหลของน้ำที่เหมาะสมกับการสกัดผงกาแฟคั่วบดเนื้อละเอียดในแคปซูลให้ได้กาแฟแก้วอุ่นพร้อมดื่มที่หอมกรุ่นด้วยรสชาติของกาแฟสดคั่วแท้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด มีให้เลือกหลายสี สามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบชงกาแฟสดเพียงอย่างเดียวหรือพร้อมเครื่องทำฟองนมนอกจากนี้ตัว กาแฟแคปซูล Nespresso ยังมีให้เลือกมากกว่า 30 รสชาติ ที่มาจากหลากแหล่งกำเนิด หลายระดับความเข้ม และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อตอบโจทย์ความชอบที่แตกต่างกันตัวแคปซูลกาแฟทำมาจากอะลูมิเนียมที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องความชื้นคงรสชาติและกลิ่นของกาแฟได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังสามารถนำไปรีไซเคิลลดโลกร้อนได้อีกด้วย

ขอบอกเลยว่าหากมี เครื่องชงกาแฟ Nespresso ไว้ใช้งานในบ้านจะช่วยให้ชีวิตสบายขึ้นและยังประหยัดเวลาเพราะเพียงกดปุ่มStart รอเครื่องทำงานในหนึ่งอึดใจก็ได้กาแฟแก้วโปรดมานั่งจิบสบายๆ ก่อนไปทำงานแล้ว

           

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -