เปิดตัว iCON FACE EXO CREAM SKIN PERFECTION ตอกย้ำความสำเร็จของ iCon Face
Room : Review
iSERUM | ผิวธรรมดา | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 09/11/2023 00:52     


บริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป จำกัด (The iCON Group) เสริมทัพส่ง iCON FACE EXO CREAM บุกตลาด Skin Care เดินหน้าบุกตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ เปิดตัว iCON FACE EXO CREAM SKIN PERFECTION (ไอคอน เฟส เอ็กโซ ครีม สกิน เพอร์เฟคชั่น) ครีมหน้าฉ่ำ ตอกย้ำความสำเร็จของ iCon Face สกินแคร์ที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์การดูแลผิวอย่างลึกล้ำ เพราะคุณมีหน้า....ที่ต้องดูแล

 “iCON FACE EXO CREAM” เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Skin Care ตัวที่สองของบริษัทต่อจาก iCON FACE SERUM NANOPRO HYA LIPOSOMES HYDRO BOOSTER วิจัยและพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของคนไทย ซึ่งมักจะใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ที่อาจไม่มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวเพียงพอ เราจึงคิดค้น และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ที่มีประสิทธิภาพเกิดเป็น iCON FACE EXO CREAM SKIN PERFECTION ผ่านกระบวนการผลิตด้วยวิธีการ Lamellar Creagel Technology ซึ่งเป็น Emulsifier ทำให้เนื้อครีมมีความละเอียดเป็นพิเศษ ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ซึ่งเทคโนโลยีนี้ จะส่งผลให้เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส ช่วยเผยผิวหน้าของคุณให้ดูฉ่ำวาว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พลิกโฉมผิวของคุณให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานสองสารสกัด เปปไทด์ชนิดพิเศษและ Exosome จนกลายเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุด Exotide Technology สกัดจากใข่ปลาแซลมอนสายพันธ์ชั้นดีจากประเทศนอร์เวย์ ซึ่งอดุมไปด้วยมัลตินิวเทรียนท์เข้มข้น กรดไขมัน วิตามิน โปรตีน เกลือแร่ และกรดอะมิโน ที่มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซ่ม และฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำาให้จางลง

iCon Face Exo Cream ครีมเพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ที่รวมรวมคุณค่าของสารสกัดสำคัญ 12 ชนิดรวมอยู่ในหนึ่งเดียว 

1. สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย และท่าให้ผิวหน้าดูกระชับ ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

2. สารสกัดโจโจบาออยล์ มีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน 

3. วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส 

4. ปาล์มมิโตอิล เตตระเปปไทด์-7 ช่วยลดเลือนริ้วรอย 

5. วิตามินบี 5 มีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว 

6. อะซิทิล เฮกซาเปปไทด์-8 มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูกระชับ

7. โอลิโกเปปไทด์ มีส่วนช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน 

8. วิตามินชี มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส 

9. น้ำมันมะกอก มีวิตามินเอที่ช่วยปกป้องผิว และวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 

10. นํ้ามันจากผลซีบัคธอร์น มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส 

11. สารสกัดจากสาหร่ายทะเล มีส่วนช่วยปกป้องผิวให้ดูสุภาพดีและช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส 

12. สารสกัดโซเดียมไฮยาลูโรเนต มีส่วนช่วยในการปกป้องผิว และเพิ่มความชุมชื้น ให้ผิวดูอิ่มฟู แลดูเรียบเนียน

รวมพลังกันของส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส ได้อย่างเห็นผลลัพธ์มากที่สุด ด้วยกระปุกนี้ iCon Face Exo Cream ขนาด 50 ml. เลขที่ใบรับแจ้ง อย. 13-1-6600028011 จาก The iCon Group

ในการนี้ บริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป จำกัด ได้จัดงาน “iCON EVOLUTION UNITE” ขึ้น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พร้อมเปิดตัว “BOSS” คนล่าสุด พร้อมควบตำแหน่ง Brand Ambassador ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “iCON FACE EXO CREAM” ครีมหน้าฉ่ำ โดยได้รับเกียรติจาก “แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี” พระเอกตลอดกาล สุดยอดนักธุรกิจของเมืองไทย และอยู่ในวงการแพทย์มากกว่า 10 ปี ที่พร้อมนำทักษะความรู้และประสบการณ์ในด้านการแพทย์และธุรกิจ เข้ามาร่วมเสริมทัพความเข้มแข็งด้านธุรกิจให้กับ ดิไอคอน กรุ๊ป ดูแลงานด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตามรอยผู้บริหารหนุ่มนักแสดงรุ่นน้องและพิธีกรมากฝีมือ “บอสกันต์” กันต์ กันตถาวร ที่ดูแลงานด้านสื่อสารมวลชน และ “บอสมิน” พีชญา วัฒนามนตรี พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ iCON FACE ที่ดูแลงานด้านสื่อและการตลาดออนไลน์ เพื่อรุกตลาดออนไลน์โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นตลาดใหม่ของบริษัทฯ นอกจากนี้ภายในงาน “iCON EVOLUTION UNITE” วันที่ 15 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ได้มีการส่งมอบสินค้า และมีการเปิดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ iCON FACE EXO CREAM อย่างเป็นทางการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสั่งซื้อครีมหน้าฉ่ำ iCON FACE EXO CREAM ติดต่อได้ที่ MC ปรายริน โทร. 065 594 4598 หรือ Line: @boomdealer9
หรือเข้าชมเว็บไซต์ของเราที่ https://www.exo-cream.com


ขอบคุณที่เลือก iCON FACE EXO CREAM SKIN PERFECTION จาก The iCON GROUP รับรองคุณจะตกหลุมรักกับผลลัพธ์ที่ได้!
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -