บำรุงสมองให้แข็งแรงไปกับ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 2023
Room : Review
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 11/11/2023 20:27     

อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าปัญหาสมองล้านั้นเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ภาวะขาดสารอาหาร การทำงานหนัก คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากการใช้งานเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ และการสูดดมสารพิษหรือสารเคมีในชีวิตประจำวัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนส่วนใหญต้องเผชิญกับผลข้างเคียงของปัญหาสมองล้าอย่างการนอนไม่หลับ อารมณ์แปรปรวน ปวดศีรษะ หรือร้ายแรงถึงขั้นเป็นโรคร้ายในที่สุด เพราะฉะนั้นเพื่อช่วยให้ทุกคนไม่ต้องเจอกับภาวะสมองล้าโดยไม่รู้ตัว วันนี้เราจึงมี 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมาแรงปี 2023 ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดมาฝาก แต่จะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย


1. สวิสเซ อินเทลลี่ เจลลี่ รสมิ๊กซ์เบอร์รี่

ปิดท้ายกันด้วยสวิสเซ อินเทลลี่ เจลลี่ รสมิ๊กซ์เบอร์รี่ เม็ดเจลลี่ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากโสมเกาหลีเข้มข้นและใบชาเขียว ซึ่งจะมีประโยชน์ทั้งปรับสมดุลของร่างกาย กระตุ้นการทำงานของสมอง และสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ แถมยังรับประทานง่าย แค่ฉีกซองก็รับประทานได้เล


2. เมก้า วี แคร์ เลซิติน 

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาด สำหรับเมก้า วี แคร์ เลซิติน ที่มีสารสกัดจากถั่วเหลืองคุณภาพดีไม่ผ่านการฟอกสี จึงได้รับการรับรองจากองค์การต่าง ๆ ในหลายประเทศ มีสรรพคุณช่วยเผาผลาญไขมันในตับ บำรุงตับ และช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้ นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงสมองและเสริมประสิทธิภาพการทำงานในส่วนของความจำให้เป็นปกติ รวมทั้งป้องกันการขาดเลือดในสมองและหัวใจอีกด้วย


3. วิตามินซี Vistra Acerola Cherry วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ 

สำหรับ อาหารเสริม แบบแรกที่อยากแนะนำคือ วิตามินซี Vistra Acerola Cherry วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ จาก vistra ที่มาพร้อมวิตามินธรรมชาติจาก A cerola cherry เสริมด้วย Citrus Bioflavonoid เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินสู่ร่างกายได้มากขึ้น ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับและสว่างกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยดูแลในเรื่องของสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายดีขึ้น ลดการติดเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดโรคหวัด และยังช่วยลดอาการแพ้ได้อีกด้วย ส่วนใครที่กำลังมองหาอาหารเสริม vista  astaxanthin  ตามไปซื้อต่อได้ที่วัตสันออนไลน์


4. ลีฟเนส สารสกัดถั่งเช่าผสมลูทีน

มาต่อกันด้วยสารสกัดสมุนไพรที่คนอยากสายตาดีสมองดีควรมีไว้รับประทาน อย่างลีฟเนสที่มีทั้งสารสกัดถั่งเช่าผสมลูทีนและสารสกัดจากดอกดาวเรือง ซึ่งมีสารช่วยลดอาการตาแห้งและเพิ่มความชุมชื่นให้ดวงตา ลดโอกาสเกิดโรคดวงตาในอนาคตได้


5. น้ำลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100%  P80

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% น้ำลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% p80 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนรักสุขภาพไม่ควรมองข้าม ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องผิวพรรณแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท ฟื้นฟูสมอง และปรับคุณภาพการนอนให้ดียิ่งขึ้น


เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาแรงปี 2022 ซึ่งหากใครสนใจซื้อไว้รับประทานสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ทาง วัตสันออนไลน์ นอกจากมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแมกนีเซียมหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิว และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับมี โปรโมชั่นวัตสัน สุดคุ้มให้เลือกรับ ทั้งโปร 1 แถม 1 โปร 2 แถม 1 หรือโปรราคาพิเศษ เพียงเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/

หาซื้อวิสต้า แอสต้าแซนทินได้ที่ https://www.watsons.co.th/th/vistra-astaxanthin-วิสทร้า-แอสตาแซนธิน-6มก.-30-แคปซูล/p/BP_267732

หาซื้อวิสต้า เลซิตินอีเพิ่มเติมที่ https://www.watsons.co.th/th/เลซิตินอีจากถั่วเหลือง-vistra-วิสทร้า-เลซิติน-1200-มก.-ผสมวิตามินอี-90-แคปซูล/p/BP_294450
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -