ทดลองใช้สกินแคร์ลดสิว 6 อาทิตย์ !! The Skin Shark 6 Weeks Challege
Room : Review
saraitsmeh | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 13/11/2023 23:50     

หลังจากที่ได้ทดลองใช้สกินแคร์ลดสิวมา6 อาทิตย์ !!

แล้วมันเห็นผล วันนี้เราเลยจะมาป้ายยาบอกต่อ ใครเป็นสิวบอกเลอะ ตัวนี้คือจึ้งแท้ๆตอบโจทย์คนเป็นสิวแน่นอน

ก่อนหน้านี้เค้ามีปัญหาสิว ทั้งสิวผด สิวอักเสบ ผิวหน้าโทรม ทำให้เรารู้สึกนอยไปเลย ตอนแรกสกินแคร์ที่เราใช้อยู่รู้สึกว่ามันเน้นไปในเรื่องผิวชุ่มชื้นอย่างเดียว ไม่ได้ช่วยในเรื่องสิว เลยตัดสินใจลองใช้สกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ กว่าฉันจะเจอตัวที่ถูกใจ เห็นผล เลือกมานาน ลองผิดลองถูก จนมาจบที่เซ็ตสกินแคร์จาก The Shark Skin


นำเข้าจาก Australia เป็นสกินแคร์สำหรับผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผิวฉลาม ที่มีประสิทธิภาพในการเยียวยา รักษาแผล ต้านการอักเสบ ต้านแบคทีเรียทำให้ผิวแข็งแรงเหมือนผิวฉลามสารสกัดหลัก

 5BETA-SCYMNAL ที่เป็นเอกสิทธิ์โดยเฉพาะ The Skin Shark ช่วยปรับสภาพการผลิตน้ำมันในผิวหน้าให้เป็นปกติโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี ไม่กลับมาเป็นสิว และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง

Bakuchiol ช่วยเพิ่มการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ผิวและกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส

Toratol ต้านการอักเสบและปกป้องผิวจากแบคทีเรีย

Contacticel ลดการระคายเคืองผิวจาก อนุมูลอิสระต่างๆซึ่งช่วยลดการอีกเสบ

D Panthenol ช่วยบำรุงผิวพร้อมลดจุดด่างดำ ต้านการอักเสบช่วยปรับผิวผ่องใส
ขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า เค้าจะทาเคลียร์ริ่ง เซรั่มให้ทั่ว ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

สามารถลงก่อนแต่งหน้าได้เลยหลังจากนั้นจะใช้ทรีทเม้นท์แต้มเฉพาะจุดในบริเวณที่เป็นสิว ช่วงไหนที่สิวอักเสบขึ้น สามารถทาได้ถึง3ครั้งต่อวัน ทำให้พวกสิวอักเสบยุบไว แห้งไว

ช่วงวีคแรกๆอาจจะมีสิวขึ้นบ้างเพราะน้องตัวนี้จะเข้าไปดันสิวที่อยู่ใต้ชั้นผิว แต่ไม่ต้องกลัวน่า ยิ่งใช้สิวยิ่งลดลงไปเรื่อยๆ ใครที่ลูบผิวหน้าแล้วรู้สึกว่ามันไม่เรียบเนียน บอกเลยว่าหลังใช้ไป ผิวหน้าจะมีความเรียบเนียนขึ้นมากๆ จากเราที่สิวขึ้นง่าย เจออากาศร้อน หรือฝุ่นสิวขึ้นไวมาก แต่ตอนนี้มันรู้สึกได้เลยว่า ผิวแข็งแรงขึ้นเป็นยังไง เมื่อก่อนที่เราเป็นสิวไม่หายเพราะเราเอาแต่ไปรักษาสิวที่ปลายเหตุทำให้มันไม่หายสักที ฮื้อตอนนี้คือผิวดีขึ้นแบบมากๆ งงไปอยู่ไหนมาเพิ่งได้มาเจอกันนนน


ใครอยากทดลองใช้ สามารถทักไปที่ FB ของแบรนด์ The Skin Shark Thailand (:-) theskinsharkth) เพื่อรับ tester ฟรี ได้เลย บอกว่า มารับเทสเตอร์จากบล็อคของเค้าได้เลยน่า ทางแบรนด์จะส่งสินค้าไปให้ลองเลยค่ะ บอกเลยว่าอยากหน้าใส หายสิว อยากให้ลองเลยน่าาา

🏷 Price :

Clearing Serum ราคา 1,050 บาท

Spot Treatment ราคา 690 บาท

แนะนำซื้อคู่กัน คุ้มกว่า !!! ราคา 1,450 บาท

📍พิกัด : https://shopee.co.th/theskinshark

              https://theskinshark.co.th/

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -