ดูแลเรื่องผม ผิวและเล็บ ด้วยคอลลาเจนจาก VIDA
Room : Review
Bunnyjira | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 14/11/2023 19:51     

มาดูแลผิวฉบับผู้หญฺงวัยเลขสามกันค่ะ เพราะวัยแบบเราๆนั้นร่างกายสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติลดลงแล้วเพราะเ มื่ออายุ 25 ปี ขึ้นไป ความสามารถในการสร้างคอลลาเจนจะลง 1-1.5% ซึ่งเราต้องหาตัวช่วยดีๆมาทดแทนในส่วนของตรงนี้ค่ะ เพราะร่างกายเราจะขาดส่วนนี้ไปไม่ได้เพราะคอลลาเจนนั้นสำคัญกับผิวของเราเป็นอย่างมาก และวันนี้ฝ้ายเลือกยี่ห้อ VIDA มาเพราะทานเองเป็นประจำอย่างต่อเนื่องและให้คุณแม่ทานอยู่ด้วยเป็นประจำมาป้ายยาเพื่อนๆกันค่ะ  ขอบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมาะกับเด็กและสตรีมีครรค์เป็นอันขาดนะคะ

เริ่มจากตัวแรกเลยค่ะตัวนี้เป็น Vida Collagen Pure (คอลลาเจนเพียว) 

เป็นตัวแรกๆเลยค่ะที่เริ่มท่านตัวนี้เป็น คอลลาเจนบริสุทธิ์ เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากญี่ปุ่น มมีโมเลกุลเล็กดูดซึมได้ง่าย ละลายน้ำได้ดีไม่มีกลิ่นคาว ทานง่ายค่ะ

ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเพียว ๆ มีส่วนช่วยในเรื่องของกระดูข้อต่อ ผิวช่วยให้ชุ่มชื้น ชะลอวัย ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ

ในถุงขนาด 100 g จะมีช้อนมาให้ค่ะ 1ช้อนจะได้คอลลาเจนอยู่ที่ 3,500 mg ต่อการทานหนึ่งครั้ง 

สามารถผสมในเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นได้เลยค่ะโดยที่ไม่สุญเสียรสชาติของอาหารนั้นๆ 

โดยส่วนตัวฝ้ายมีสูตรที่ทานอยู่เป็นประจำใต้โพสจะบอกวิธีทานให้นะคะมาที่ตัวที่สองคะตัวนี้ฝ้ายเสริมเข้ามาเพราะว่าใช้ทานคู่กันเพราะตัวนี้มีส่วนช่วยในเรื่องของผิว ผม และเล็บ และประกอบไปด้วยคอลลาเจนถึง 3 ชนิดภายในซองเดียว 

ตัวนี้เป็น Vida Collagen Gold (คอลลาเจนโกลด์)

ตัวนี้มีความพิเศษคือเหมาะสำหรับคนที่อยากช่วยเรื่องของผิว และผมและเล็บไปก้วยเพราะมีส่วนผสมของ 

D-BiotinD-Biotin (วิตามินบี 7)  ส่วนช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจน ในด้านการบำรุงเล็บ เส้นผม ลดการเกิดผมร่วง หากใครอยากทานเดี่ยวๆครบแบบดูแลผิวให้สวย ชุ่มชื้น รียบเนียน

เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ชะลอความเสื่อมของกระดูกและข้อ เล็บ ผม ต้อง Vida Collagen Gold ซองนี้ซองเดียวได้เลย 

ส่วนตัวคิดว่าเนื้อของ Vida Collagen Gold นั้นค่อนข้าละเอียดกว่าเยอะมากๆ และละลายง่ายกว่า ทานง่ายกว่า ตัวคอลลาเจนเพียวๆ ค่ะ และสามารถทานได้ทั้งอาหารร้อนและเย็นได้เหมือนกัน 

โดยวิธีทานให้เห็นผลนั้น ควรทานอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 1-2 เดือนขึ้นไปนะคะ ส่วนตัวฝ้ายนั้นทานมาตลอดค่ะ เรียกว่าทานประจำทุกวันเลยก็ว่าได้ หลักๆเน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยคอลลาเจนนั้นจะใช้ผสมกับน้ำผลไม้ทานพร้อมอาหารค่ะ และหลักๆเลยวิธีทานของฝ้ายนั้นจะทานสองช้อนค่ะ โดยใช้สูตร ธรรมดาและ โกลด์ผสมกัน อย่างละหนึ่งช้อน

ผลลัพธ์ที่ได้นั้นพอใจค่ะเพราะๆหลักเลบผิวอิ่มฟูมากขึ้น เล่นแสงอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ และเส้นผม ต่างๆแข็งแรงมาก

ซึ่งก่อนที่เริ่มทานฝ้ายออกกำลังกายโดยการว่ายน้ำแทบทุกวันค่ะ ผิวโดนน้ำคลอลีนและแดดทำร้ายไปบ้างเพราะผิวค่อนข้างเหลืองแห้งและสีผิวไม่เท่ากันค่ะ ถ้าสัมผัสคือหยาบแห้งมาก แต่พอทานอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องปัญหาผิวแห้งก็ดีขึ้นมากเพราะผิวดูเต่งตึง และดูมีชีวิตชีวาเหมือนผิวเด็ก 17 18 เลยค่ะ ที่สำคัญเวลาว่ายน้ำตรงข้อเท้าจะมีอาการกึกๆกักๆตลอดหลังมาอาการนั้นแทบหมดไปเลย ประทับใจมากๆ ได้ทั้งผิวที่ดีขึ้น สุขภาพผม เล็บ ก็ดีตามไปอีก ที่สพคัญอย่าลืมเรื่องทานอาหารให้เป็นประโยชน์ ดื่มน้ำให้ครบ ออกกำลังกาย และใช้ครีมดีๆ ดูแลควบคู่ไปด้วยนะคะ เราจะสวยภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ภายในเราต้องดีด้วย 

ส่วนตัวถ้าอยากแนะนำอยากให้ลองทานทั้งสองแบบควบคู่กันไปเลยค่ะ หาซื้อก็ง่าย และปลอดภัยอีกด้วยเพราะเป็นแบรนดืที่มีมานาน

ซึ่งซองใหญที่ฝ้ายทานจะทานได้ประมาณ 1เดือนนะคะ และหาซื้อง่ายๆ ตาม

 Watsons, Boots, CJ Express, Pure by Big C, Lotus ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศได้เลยนะคะ แล้วเราจะผิวดีไปด้วยกัน


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -