ตัวช่วยพุงยุบทันใจ แตงโมพุงทะลาย🍉
Room : Review
NamNuengxz | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 17/11/2023 17:13     

สวัสดีค่าน้ำหนึ่งเองค่าวันนี้น้ำหนึ่งมีสิ่งดีๆมาแนะนำทุกคนกันค่า คือแตงโมพุงทะลายของ POSH Medica บอกก่อนเลยหนึ่งมีปัญหาการขับถ่ายเพราะไม่ได้ชอบกินผักหรือผลไม้เลย 😂 มาดูกันเลยค่า👇

สำหรับตัวนี้มีประโยชน์เยอะมากส่วนผสมมีแอลคาร์นิทีน 500,000 ไมโครกรัมมันจะไม่ใช่แตงโตแค่อย่างเดียว มีผลไม้อื่นด้วยเช่น มะนาวและสัปปะรดช่วยทั้งเรื่องเผาพลาญไขมันได้ดีและทำให้ลดการสะสมไขมันและช่วยคุมหิว ทำให้อิ่มนานช่วยระบบย่อยอาหารให้ทำงานดียิ่งชึ้น 

วิธีชงคือง่ายสุดชงได้ทั้งน้ำในอุณหภูมิปกติและน้ำเย็น แต่สำหรับหนึ่งชอบกินกับน้ำเย็นมากกว่าค่า ชงง่ายละลายเร็ว สีคือน้ำแตงโมแบบ100% 😉

รสชาติคืออร่อยมากค่าเหมือนกินน้ำแตงโมแบบจริงๆมีกากใยอาหารมีรสเปรี้ยวนำหอมน้ำกลิ่นแตงโมมากกินง่าย แนะนำดื่มวันละครั้งค่าดีสุด😋

หลังกินคือพุงยุบ ระบบขับถ่ายคือดีชึ้นดื่มก่อนนอน ตื่นเช้ามาขับถ่ายดี ไม่ปวดท้องหรือท้องเสีย ร่างกายสดชื่น หน้าท้องไม่มีไขมัน เอวบางหุ่นดีคือปังมากชอบหุ่นตัวเองมากค่าตอนนี้ 🤗

ใครที่มีปัญหาเดียวกับหนึ่งแนะนำเลยค่าซองละ 49 บาทเท่านั้นเองค่า สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ครั้งต่อไปหนึ่งจะมาแนะนำอะไรช่วยติดตามกันด้วยนะค่า bye bye 👋


#แตงโมพุงทะลาย #พอชเมดิก้า
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -