ลองของใหม่❗ กลูต้าส้มสับ ผิวขาวแบบสับ ผิวสวยสุดปัง
Room : How To
Namsuu7 | ผิวแพ้ง่าย | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 18/11/2023 16:01     


อื้อหืออออออ ทู้กกกกกกคนนนนนนนน~ กลูต้าส้มสับตัวนี้คือจึ้งมาก🍊 ไอเทมที่ซื้อบ่อยที่สุดละช่วงนี้ ติดมาก เห่อมากกก ตุนตลอดไม่เคยขาด เห็นแค่แพ็กเกจก็รีบหยิบไปจ่ายตังแบบไม่ต้องติดเยอะแล้วอะ แล้วแบรนด์นี้คือปังทุกตัว ออกใหม่มาแต่ละทีให้เต็ม 10 ไม่หักเลย ชอบมากกก ชอบทุกตัว โดยเฉพาะตัวส้มสับตัวนี้ ติดใจเว่ออออ อากาศร้อนๆต้องตัวนี้เลย ดื่มปุ๊บสดชื่นปั๊บ อร่อยมากกกกก 

 

วิธีชงดื่มก็ง่ายมากๆ เราดื่มก่อนนอนทุกวันเลยค่ะช่วงนี้ ชงเสร็จคนให้ละลาย จากนั้นก็ดื่มได้เลย แบบนี้ว่าสดชื่นละนะ เคิมน้ำแข็งไปอีกนิดอร่อยสดชื่นแสงออกปากเลย ตอนแรกนึกว่าดื่มน้ำส้มคั้นสดเลยอะ5555555555 อร่อยมาก อร่อยแบบยกธงขาว อร่อยสดชื่นสุดๆ แคลน้อยดื่มได้ทุกวันไม่รู้สึกผิด

 

📌 สารสกัดจากธรรมชาติ หลักๆเลยจะมาจากส้ม , สับปะรด

สารสกัดอื่นๆ กลูต้าไธโอน , วิตามินซีเข้มข้น , COQ10 จากญี่ปุ่น 

ไม่มีน้ำตาล 

ไม่มีไขมัน

 

ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวไม่กระชับ มีริ้วรอย เป็นสิว รอยดำแดงสิว จุดด่างดำบนผิว ตัวนี้ช่วยได้เยอะมากๆ ชงดื่มเป็นประจำช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจริง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ดูเต่งตึง ดูใสไม่หมองไม่โทรม ลดการอักเสบได้ดีด้วย สำหรับใครที่เป็นสิวบ่อยๆตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลยนะ แถมยังตากแดดผิวไม่คล้ำไม่หมอง ลดอาการตาล้าได้ด้วย

 

สำหรับเรา ตั้งแต่ทานตัวนี้มารู้สึกว่าสิวอักเสบแห้งไว สิวยุบไวมาก สิวหายก็ไม่ค่อยทิ้งรอยไว้ ส่วนรอยดำแดงสิวที่เคยมีก็ค่อยๆจางลงอะ หน้าดูเนียนขึ้นมากอยู่นะ ดูกระชับบอกไม่ถูก ผิวดูละเอียดขึ้นอะ เห็นผลชัดคือตอนตื่นนอน ผิวดีมากกกกก ปกติเป็นคนตาแห้ง เล่นโทรศัพท์งี้ต้องใส่แว่นตลอด ทุกวันนี้ดีขึ้นเยอะเลย ช่วยป้องกันแสงสีฟ้าบนหน้าจอได้ด้วย ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ เลิฟเวอร์สุดๆ

 

ซองนึงไม่เคยพอ สำหรับเราควรตุนติดบ้านไว้สักกล่อง อร่อยแบบสดชื่น หยุดกินไม่ได้เลยชอบมากกกกกก 

 

แบบซองมีขายที่ 7-11 ละน้าาาา ไปตำกันได้ ราคา 49฿ ถูกม้ากกกกกกกก

 

#พอชเมดิก้า #กลูต้าส้มสับ #ส้มสับ #กลูต้า #กลูต้าขาวหุ่นสับ #รีวิวเซเว่น
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -