2 ไอเทม วิตซี+กลูต้า ปรับผิวทูโทน กู้ผิวใส! ในงบหลักสิบ!
Room : Review
aommmy1234 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 3 รีวิว 20/11/2023 11:53     


เฮโหลลลลล สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ทุกคน

ช่วงที่ผ่านมานี้ออมไปทะเลบ่อยมากกกกก และของฝากที่ได้กลับมา เป็นรอยผิวที่ดูหมองคล้ำ ดำแดด มีความทูโทน แถมยังพักผ่อนน้อย งานเยอะ หน้าเนี่ย ดูเหนื่อย โทรม! สุดๆ ผิวอ่อนแอ สิวผดขึ้นง่าย คือช่วงนี้ออมเลยต้องดูแล รีบูทร่างกาย และผิวตัวเองแบบด่วนๆ เลยค่ะ โดยออมเลือกที่จะทานอาหารเสริมดูแลตัวเองจากภายใน ควบคู่ไปกับการบำรุงผิวจากภายนอกด้วย ซึ่งออมก็มีอาหารเสริม 2 ตัว ที่ออมทานเป็นประจำมาก่อน และยังทานอยู่ รู้สึกว่าเวิร์กกับตัวเองมากๆ จนอยากบอกต่อเลย กับ วิตซี Vit C From Acerola Cherry & Camu Camu และ กลูต้า Vida GlutaMax


เริ่มจากตัวแรก วิตามินซีของวีด้า Vida Vit C from Acerola Cherry and Camu Camu ที่ออมทานเป็นประจำอยู่แล้ว และยังเลิฟอยู่! ตัวนี้ มีวิตามินซีจากธรรมชาติในปริมาณที่สูงมาก ๆ อย่างสารกลัด อะเซโรล่าเชอรี่ จากสวิสเซอร์แลนด์ และสารสกัดจากคามูคามู จากบราซิล ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากมะเขือเทศ และส้มที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส อมชมพู ลดเลือนริ้วรอย ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวี และมลภาวะต่างๆ รวมถึงช่วยต้านอะนุมูลอิสระ และยังเสริมสร้างคอลลาเจนในผิว ที่สำคัญ น้องเค้ายังช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ทำให้ร่างกายมีภูมิ ป้องกันหวัด ลดอาการภูมิแพ้ ได้ดีด้วยนะ ที่ออมชอบเพราะเค้าช่วยลดอาการภูมิแพ้ออมได้ดีเลยค่ะโดยออมทานควบคู่ไปกับ Vida GlutaMax ตัวนี้มีส่วนประกอบหลักจาก แอล-กลูต้าไธโอน คุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ เมล็ดองุ่น สารสกัดจากเปลือกสน Acerola Cherry และมีซิงค์ด้วยค่ะ ตัวนี้ช่วยปรับให้ผิวที่ไม่เสมอกัน ค่อยๆดูกระจ่างใส ช่วยลดรอยสิว และจุดด่างดำให้จางลง ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี มีชีวิต ชีวา ที่สำคัญผิวเนียนนุ่มขึ้น เหมือนบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกตอนที่ผิวออมเป็นทูโทน คล้ำแดด ออมทาน Vit C  วันละ 2 แคปซูล และ GlutaMax 1 แคปซูล ก่อนนอน ทานต่อเนื่องไปเลยค่ะ มีอย. ปลอดภัยทานได้สบายๆ 


หลังจากที่ทานอย่างต่อเนื่องมาประมาณ 3-4 สัปดาห์ ออมรู้สึกกับตัวเอง อย่างแรกเลยคือเรื่องผิวค่ะ รู้สึกว่าผิวใส นุ่มลื่นมากๆ อยากกอดตัวเองตลอดเวลาเลย >< รอยคล้ำแดดก็เริ่มค่อยๆ สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน ดูกระจ่างใสขึ้น ดูแข็งแรง และผิวดูไบร์ท ๆ ขึ้นด้วยนะ 


พวกรอยสิวบนใบหน้า หรือสิวผดที่เคยขึ้น ก็ลดลง ยุบลง ผิวดูละเอียดขึ้นเยอะเลย


ส่วนด้านสุขภาพ คือ ออมชอบเป็นภูมิแพ้ เวลาอากาศเปลี่ยนบ่อย ๆ แต่มาสักระยะหลังๆ รู้สึกว่า การจาม คัดจมูกจากภูมิแพ้ น้อยลง ดูร่างกายมีภูมิมากขึ้น หรือเวลาที่นอนน้อยก็รู้สึกว่า ร่างกายกลับมาเฟรช ดูฟื้นตัวเร็วกว่าเดิม ฟีลสุขภาพดูแข็งแรง ไม่โทรมง่าย อันนี้ชอบมากกกกกกกกก


เอาเป็นว่าใครที่กำลังมีปัญหา เรื่องผิวหมองคล้ำ หรือเป็นรอยสิว รอยดำอยู่ล่ะก็ ขอบอกต่อ! Vida Vit C และ GlutaMax ทั้ง 2 ตัวนี้เลยค่ะ ทานคู่กันเห็นผลปังมากแม่!!! พิกัด : 7-11 เลยค่ะ จัดไปโล้ดดดด แบบซองเก็บง่าย พกง่าย ราคาหลักสิบเองค่ะ ไปลองกันได้   บ๊ายบายค่า > <

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -