ผิวสวยไม่ง้อฟิลเตอร์ แค่มี Bunji บันจิ บีซัน ☀🩵
Room : Review
Dearly.tsu | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 08/02/2024 16:52     


เป็นผู้หญิง แค่ผิวดี ผิวสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ และจะให้ดีเลยต้องสวยจากภายในสู่ภายนอก และตัวช่วยสำคัญของเราวันนี้ ก็คือ Bunji Dietary Supplement Productเป็น 2 สูตร 3 กล่องนี้ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง กระจ่างใส และนุ่มลื่นขึ้นBunji B Sun บันจิ บีซัน คุณสมบัติเด่นคือ เรื่องปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระต่างๆ ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลายจากรังสี UV ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดการเกิดฝ้า กระ จุดดำ สาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย และผิวไหม้คล้ำเสีย 


มีสารสกัดที่เป็นอาหารผิวอัดเเน่นมาก มีทั้ง Vitamin C D E กลุ่ม Antioxidant ที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องเซลล์ผิวเราจากอนุมูลอิสระ และรังสี UV

มีกลุ่ม Astaxanthin / Co-Q10 / Polyphenols ให้อาหารเซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง พร้อมสู้รังสี UV

มี Pycnogenol จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเสริมการทำงานของวิตามิน C และวิตามิน E ในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ซึ่งสารสกัดเหล่านี้มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ชะลอการเสื่อมโทรมของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมความเสื่อมโทรมของชั้นผิว ปกป้องผิวจากรังสี UV ลดผดผื่นที่เกิดจากแสงแดด ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือดริ้วรอย ลดผิวคล้ำ จุดด่างดำ 

1 กล่อง มี 14 ซองBunji B Glassy บันจิ บีกลาสซี่ คุณสมบัติเด่น ๆ เลย คือ ช่วยเรื่องฟื้นฟูสภาพผิว สร้างเกราะป้องกันชั้นใต้ผิวให้เเข็งเเรง เเละฟื้นฟูผิวหลังจากผิวถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รังสี  UV มลภาวะ ฝุ่นควันต่าง ๆ ด้วยสารสกัด Fish Collagen Dipeptid, Vitamin C, Astaxanthin, Pine Bark Extract, Citrus Sinensis Extract

ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวใต้ชั้นผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น ลดภาวะผิวแห้ง หยาบกร้าน หรือผิวลอกเป็นขุยช่วยให้ผิวโกลว์ใส อิ่มน้ำ แต่งหน้าติดทนตลอดวัน ด้วยสารสกัด Rice Ceramides, Pine Bark Extract 


นอกจากนี้ยังมี L-Cysteine, L-Glutathione ที่มีส่วนช่วยต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลานินผิวเพิ่มความกระจ่าง ขาวใส ลดจุดด่างดำ ลดผิวหมองคล้ำ ใน  1 กล่อง มี 14 ซองหรือถ้าไม่อยากเลือกก็มีแบบ Bunji B Sun x B Glassy ด้วยนะคะ 2 แบบในกล่องเดียว หรือจัดไปเลย 3 กล่องจุกๆ ทานได้ยาวๆ เมื่อทานเป็นประจำ ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดลง รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น และออกแดดอย่างมั่นใจเพราะผิวฉ่ำเงาเล่นแสงดีมาก ผิวสวยไม่ง้อฟิลเตอร์ !


วิธีทาน

☀️ ตอนเช้ากิน บีซัน เพื่อ Protect skin เทใส่ปากแล้วดื่มน้ำตาม ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ 

🌙 กลางคืนก่อนนอนกิน บีกลาสซี่  Barrier skin เทใส่ปากแล้วดื่มน้ำตาม เสริมสร้างเกาะป้องกันชั้นผิว และฟื้นฟูสภาพผิวBunji รับประทานง่ายเเค่กรอกปาก เเล้วดื่มน้ำตาม รสชาติก็คือดีมาก กลิ่นหอม ตัวบีซัน ให้กลิ่นส้ม ส่วนบีกลาสซี่  ให้กลิ่นสตรอเบอร์รี่ มิกซ์เบอร์รี่ทานทุกวัน มั่นใจทุกวัน ที่สำคัญเผชิญแดดเมืองไทยได้อย่างมั่นใจหายห่วง !


ช่องทางสั่งซื้อ 

LINE OA : @bunji

LINSHOP : https://shop.line.me/@bunji

TIKTOK SHOP :  bunjibunji_official

WEBSITE : www.bunjibunji.com


#วิตามินผิว #วิตามินผิวโกลว์ #วิตามินกันแดด #บีซันผิวสวยท้าแดด #บีกลาสซี่รีบูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำ #กันแดดแบบกิน #ผิวกลาสสกิน #Bunji

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -