สกินแคร์กู้ผิว ลูกรักตั้งแต่ต้นปี Dr.Touchh
Room : Review
Siriluckxsnyy | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 09/02/2024 20:24     

และแล้วเราก็เจอสกินแคร์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบเราสักที เนื่องจากเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็ไม่ถูกกับผิวหน้า แอบท้อๆมาก แต่ดีที่เรามาเจอผลิตภัณฑ์ Dr.Touchh สองตัวนี้ เห็นว่าสินค้าเค้านำเข้ามาต่างประเทศ เราเลยคิดว่าดี ก็เลยเอามาลองดู 

ขอเล่าก่อนว่า เราผิวแพ้ง่ายและสิวขึ้นง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบเวลาแต่งหน้า สิวผดที่หน้าผากต่างๆ ทำให้เราไม่มั่นใจมากๆ แต่เราลองใช้Dr.Touchh สองตัวนี้คู่กัน รู้สึกว่าดี เลยอยากเอามาแชร์เพื่อนๆค่ะ


จริงๆแบรนด์นี้น่าจะมีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวแต่เราเลือกใช้เซรั่มสองตัวนี้ 


>> ขวดฝาขาว คือ Melasma 3D Serum เน้นเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ตั้งแต่ต้นตอของชั้นใต้ผิวหนังเลย แถมหากใช้ต่อเนื่อง ผิวหน้าจะดูสว่างขึ้นภายใน 15 วัน

>> ส่วนขวดฝาดำ คือ 3D Nano Serum เน้นบำรุงผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวด้วย หากมีสิวอักเสบ ตัวนี้ก็ช่วยลดการอักเสบของสิวเหมือนกัน

ที่เราเลือกใช้ก็เพราะว่า สองตัวนี้ดูแลผิวหน้าได้จบจริงๆไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่สิวยันรอยดำ เราแทบไม่ต้องใช้อะไรเพิ่มอีกเลยในเรื่องการรักษาสิว อีกอย่าง ที่เราไว้ใจคือเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอคิดค้นขึ้นมา เลยทำให้เรารู้สึกมั่นใจในผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น รวมๆก็คือเรารู้สึกว่าใช้และถูกกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ เลยเลือกให้เป็นสกินแคร์ลูกรักของต้นปีนี้เลย

สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee , Tiktok ค้นหาคำว่า Dr.Touchh ได้เลยค่า 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -