เครียดมาก เจอปัญหาผิวหน้าเรื่อง ฝ้า กระ อ่านเจอรีวิวFall in loveในรีวิว ลองใช้เอง ฝ้าจางลง ผิวหน้าดีขึ้นค่ะ แชร์จากประสบการณ์ตรง หน้าพัง จนเป็นกระ ฝ้า รักษาเองใช้เวลารักษา 3 เดือนเต็มๆ
Room : Review
ศิริเกต | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 09/02/2024 22:03     

สวัสดีค่ะ เข้าปีใหม่2567แล้ว วันนี้อยากมารีวิวประสบการณ์ตรงของเราเอง เราชื่อ เอย นะคะ

เอย ก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบดูโซเชียลต่างๆ ในปี2566 ก็ได้ลองผิด ลองถูกกับครีมที่ว่าดีในโซเชียลมาหลายตัว จนทำให้หน้าพัง เศร้าใจสุดๆเลยค่ะ เครียดมาก ไปหาหมอ ทำเลเซอร์ หมดเงินไปเยอะ จึงอยากมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่าก่อนจะเจอครีมตัวที่เข้ากับผิวหน้าเอย  ก็เจ็บ ก็หมดไปเยอะเลยค่ะ T_T” ส่วนตัวเอย มีปัญหาผิวหน้าเรื่อง ฝ้า กระ รอยสิวที่รักษามานานแล้วไม่หายค่ะ สุดท้ายตามรีวิวมาเจอ Fall in love Hensica White Mask ฝ้าหายเพราะตัวนี้ ใช้เวลารักษา 3 เดือนเต็มๆ 


สุดท้ายตามรีวิวมาเจอ Fall in love Hensica White Mask ฝ้าหายเพราะตัวนี้ 

ใช้เวลารักษา 3 เดือนเต็มๆ 

กว่าหน้าจะกลับมาดีเหมือนเดิม ต้องใช้เวลา และใช้ต่อเนื่องอย่างถูกวิธีด้วยนะคะ ช่วงที่เป็นรู้สึกไม่มั่นใจ และไม่คิดว่าหน้าจะกลับมาดีได้เหมือนเดิม ประทับใจเอยมากๆค่ะ อยากเป็นกำลังใจให้คนมีปัญหาฝ้า เหมือนเอยนะคะ 😊


เริ่มจากรูปหน้าของเอยเอง ก่อนและหลังใช้ Fall in love กันเลยจ้า

เป็นรูปผิวหน้าเอย ที่พรีชีพมาก ฮ่าๆ รูปก่อนใช้จะเห็นว่า เป็นทั้งรอยฝ้า รอยกระ และรอยสิวเลยค่ะ แถมผิวหน้ายังคล้ำอีก T_T” นั่นแหละค่ะ เป็นเพราะเอย ไปใช้ครีมกระแสทำหน้าพัง ทำให้เครียดมาก ไปหาหมอ ทำเลเซอร์ หมดเงินไปเยอะ แต่สิ่งที่ได้กลับมา คือ ผิวหน้าฉานนนพังจ้า 


กว่าหน้าจะกลับมาดีเหมือนเดิม ต้องใช้เวลาและใช้ต่อเนื่องอย่างถูกวิธีด้วยนะคะ ช่วงที่เป็นรู้สึกไม่มั่นใจและไม่คิดว่าหน้าจะกลับมาดีได้เหมือนเดิม ประทับใจเอยมากๆค่ะ อยากเป็นกำลังใจให้คนมีปัญหาฝ้าเหมือนเอยนะคะ 😊


และรูปข้างๆกันคือ จากที่เอยตามรีวิว จนมาเจอ Fall in love Hensica White Mask ฝ้าหายเพราะตัวนี้เลย ใช้เวลารักษา 3 เดือนเต็มๆ ก่อนเปิดใจทดลองใช้ครีมแก้ฝ้า Fall in love เอยเองก็ได้แชทไปปรึกษากับทาง แอดมินก่อน ว่า จากสภาพผิวหน้าของเอยตอนก่อนใช้จะใช้ได้ผลไหม ? แอดมิน ให้คำปรึกษาดีมากๆ ได้คำตอบที่ครบถ้วน และยังเป็นครีมแก้ฝ้าโดยตรง แถมยังปลอดภัยต่อผิวหน้าแพ้ง่ายค่ะ เป็นสลีปปิ้งมาส์ก ครีมมาส์กหน้าเข้มข้น ใช้ก่อนนอน สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ถือว่าใช้งานง่ายและ สะดวกสำหรับเอยเลย 


Facebook : :-) fallinlovecosmetic

Facebook : :-) libellulazofficial

Shopee : https://shopee.co.th/fullfillface

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/fall-in-love-hensica-white-mask

IG ►fallinlove.cosmetic


เอยขอใส่คำแนะนำวิธีใช้ Fall in love Hensica White Mask ไว้ให้เพื่อนๆด้วยน๊า

1.ล้างหน้าให้สะอาด 

2.ทาครีมมาส์กหน้า Fall in love ก่อนนอนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ทั่วหน้าและคอ

3.ตื่นเช้ามาล้างหน้าออก ทาครีมบำรุงที่เคยใช้เป็นประจำและแต่งหน้าได้ตามปกติ


จากที่เอยทดลองใช้เอง 3 เดือน ความรู้สึกส่วนตัว คือ เอยประทับใจนะ ผิวหน้าแลดูขาว กระจ่างใส และเรียบขึ้นกว่าเดิม ฝ้า,กระ, จุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากการบีบสิวจางลงจริง ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงและกระชับขึ้น และที่ประทับใจระหว่างใช้ฟอล อิน เลิฟ มาส์ก ช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้ทาแป้งติดทนนานตลอดวัน ชอบมากๆค่ะ 

เอย ให้ฟอล อิน เลิฟ มาส์ก ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ เลยค่ะ 😊 ❤️


รีวิวสลิปปิ้งมาส์ก fall in love ใช้ดีจริง รอยฝ้า รอยกระ รอยสิวหายจริง บอกต่อเลยค่ะ หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นกำลังใจเล็กๆส่งต่อให้เพื่อนๆคนมีปัญหาฝ้า เหมือนเอยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไว้เอย มีตัวไหนทดลองใช้เองแล้วหายจริง ดีจริง จะเข้ามาบอกต่อใหม่นะคะ 

วันนี้สวัสดีและขอบคุณค่ะ😊 ❤️

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -