ชวนลองเซรั่มกลูต้าไฮยา ENRORA Gluta Hya Whitening Booster Serum
Room : Review
khunbotan | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 1 รีวิว 10/02/2024 13:02     

Hello

สวัสดีเพื่อนๆชาวซิสทุกคนค่ะ ก็เช่นเคยแหละ เซรั่มยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนที่ว่าเด็ด ขายดีสุดๆ มีแต่คนพูดถึง โบตั๋นขอลองด้วยจึงเกิดเป็นกระทู้นี้ ซึ่งจะขอพูดถึงครีมซองเซเว่นที่ใช้ช่วงที่ผ่านมา แล้วเอ้อ! ทำไมผิวชั้นดีหยั่งงี้!!!! มาป้ายยาต่อเพื่อนๆชาวซิสได้ลองพิจารณากันว่าควรตำมั้ย น้องคนนี้เลย ENRORA Gluta HyaWhitening Booster Serum


ซึ่งขอเล่าย้อนก่อนว่าโบตั๋นกินวิตามินของเค้าอยู่คือ Vida Glutamax และ VidaCollagen Q10ซึ่งเคยรีวิวที่ Facebook กับ X ไปเมื่อเดือนสองเดือนก่อนแล้วเห็นผลดีกับราคาน่ารัก ซื้อง่าย กระเป๋าไม่ฉีกแต่เห็นผลจริง พอเห็นว่าเค้ามีสกินแคร์ด้วยก็เลยอยากลองอ่ะ! เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ไปอ่านกันค่า😊


Packaging

นี่คือหน้าตาของแพคเกจจะเป็นสีชมพูๆขาวๆ โทนเดียวกับวิตามินเลย ครีมซอง

7-11 จะหน้าตาคล้ายๆ กันถ้าใครไปซื้อตาม ต้องสังเกตชื่อแบรนด์ดีๆ นะคะ

“ENRORA Gluta Hya Whitening BoosterSerum


แพคเกจใช้งานง่ายเป็นครีมซองที่มีฝาเกลียวมาให้ ใช้ไม่หมดก็บิดฝาปิดไว้ ไม่ให้หกเลอะเทอะ ซองเล็กๆพกพาสะดวก ใครชอบเดินทางแบบโบตั๋นไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวหรือไปฟิตเนสจะเข้าใจเลยว่าการพกครีมซองไปเที่ยวช่วยประหยัดพื้นที่กระเป๋าได้เยอะมาก


After2 weeks

นี่คือผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่องกันประมาณ2 สัปดาห์ หมดไป 2 ซองพอดี


หลังใช้วันแรก: ตื่นมาผิวชุ่มชื้น รู้สึกถึงผิวได้รับการเติมน้ำ

หลังใช้ 1 สัปดาห์: รู้สึกว่าผิวแข็งแรงสังเกตได้จากช่วงที่ใช้ฝุ่น PM 2.5 เยอะมากปกติผดต้องขึ้นแล้วเพราะผิวโบตั๋นไวกับฝุ่นมาก แต่ช่วงที่ใช้ Enrora ผิวปกติดี แถมยังรู้สึกแข็งแรง สู้ฝุ่น เวลาตากแดด ก็ไม่ไวต่อแสงแดด ลดความโทรมความหมองคล้ำลง

หลังใช้ 2 สัปดาห์: ผิวขาวใสขึ้นแบบมีออร่า รอยสิวจุดด่างดำต่างๆ จางลง แต่งหน้าง่ายขึ้นเพราะผิวเรียบเนียนขึ้นและเมคอัพยังติดทนขึ้นด้วย น้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าน้อยลงซับมันแค่รอบเดียวก็อยู่ได้เช้าจรดค่ำ จากปกติพอช่วงบ่ายต้องทัชอัพแล้ว


gentle& suitable for all skin types


เอนโรร่า กลูต้า ไฮยาเซรั่มไม่มีส่วนประกอบของซิลิโคน แอลกอฮอล์และพาราเบน

ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้งว่าไม่

ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ


“ส่วนตัวผิวค่อนข้างแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ” ^^


Texture

โบตั๋นค่อนข้างมั่นใจว่าEnroraเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีเนื้อสัมผัสถูกจริตคนไทยนะ ที่ส่วนใหญ่มีผิวผสมและผิวมันรวมถึงสภาพอากาศบ้านเราที่ร้อนชื้น เนื้อเซรั่มซึมซาบดีเยี่ยม ไม่ทิ้งความหนึบๆ บนหน้าแม้จะถ้าครีมในขณะอากาศร้อน ส่วนใครผิวแห้งก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แม้น้องจะซึมซาบง่ายแต่ไม่ได้ซึมสู่ผิวแบบไม่บำรุงอะไรนะคะ น้องทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันที ทาแล้วผิวจะนุ่มๆ มีความยืดหยุ่นไม่มีความรู้สึกแคร็กแต่อย่างใด ซึ่งอันนี้ใครผิวแห้งมากๆ ก็ทามอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มได้ตามความพอใจเลยค่ะ


Howto use

ใช้ทาหลังทำความสะอาดหน้าวันละ2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน


สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นได้แต่ควรหลีกเลี่ยงใช้ร่วมกับพวกสารสกัดที่มีการผลัดเซลล์ผิว เช่น AHABHA PHA LHA Retinol ฯลฯ เพราะในเอนโรร่ามีวิตามินซีด้วย ในคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆอาจระคายเคืองได้ เพราะเป็นสารสกัดคู่ขนานกัน

Ingredients

มาดูส่วนผสมกันบ้างทางแบรนด์ได้ใช้สารสกัดชั้นดีหลายตัวที่อยู่ในสกินแคร์ counterbrand มาใส่ในครีมซองให้พวกเราได้ใช้กันในราคาที่จ่ายได้ไม่ยาก มาดูกันว่าใส่อะไรลงไปบ้าง และแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรบ้าง


วิตามินซี เป็นตัวอนุพันธ์ใหม่ล่าสุดเลยนะ มีรางวัลSilver Cite Japan 2021 Award จากประเทศญี่ปุ่นการันตีคุณภาพด้วย ช่วยเรื่องปรับผิวสว่างกระจ่างใสชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ลดริ้วรอยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุแห่งการเกิดสิว

สารสกัดจากส้มแมนดาริน และ Niacinamideช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาว ให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ทาและคงความชุ่มชื้นต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวกระชับเรียบเนียนปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

GlycerylGlucoside และ ไฮยาลูลอน 4 โมเลกุล ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นในทุกชั้นผิว ลดการสูญเสียน้ำในชั้นผิวเสริมเกราะป้องกันผิว เติมความชุ่มชื้นจากภายนอกและกักเก็บความชุ่มชื้นจากภายใน

HydroxyphenoxyPropionic Acidเป็นสารสกัดที่ใช้ในcounter brand ระดับโลก โดดเด่นในเรื่องการลดเลือนฝ้ากระ Darkspot และ AgeSpot การทำงานคือ จะเข้าไปควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินช่วยสกัดกั้นการส่งเม็ดสีน้ำตาล-ดำ สู่ผิวชั้นบนซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำอย่างปลอดภัย ช่วยปกป้องและลดการอักเสบผิวจากแสง UVB

สารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการแพ้ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

วิตามินอีช่วยต่อต้านริ้วรอยและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

สารสกัด WitchHazel ช่วยกระชับรูขุมขนและสมานผิวให้แข็งแรง

Price& Place

💕 ราคาซองละ 49 บาท (ขนาด 15 ml.)

หาซื้อได้ที่ร้าน 7-11และช่องทางออนไลน์ shopee Lazada


“นี่เป็นครีมซองเซเว่นที่ตอบโจทย์เรื่องหน้าโกลว์ใสผิวดูมีออร่า เสริมความชุ่มชื้น ลดรอยสิว ผิวแข็งแรงที่สำคัญเป็นเซรั่มที่ถูกและดี ที่น่าลงทุนอีกตัว อยากให้ลองตามไปใช้กันมากๆเพราะใช้ดีจริง 10 10 10”


โบตั๋นหวังว่าจะชื่นชอบรีวิวนี้กันนะคะ😊

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ


#enrora#เอนโรร่า #เซรั่มกลูต้าญี่ปุ่น #ครีมซองเซเว่น #เซรั่มหน้าใส  #เซรั่มกลูต้าไฮยา #ผิวขาวใส #กลูต้าไฮยา #หน้ากระจ่างใส #ผิวชุ่มชื้น #มอยเจอร์ไรเซอร #ไฮยาลูรอน #เซรั่มผิวแข็งแรง #เซรั่มบำรุงผิวหน้า #เซรั่มลดรอยสิว #เติมน้ำให้ผิว #เซรั่มถูกและดี #เซรั่มกลูต้า #สกินแคร์ #รีวิว #review#จีบันถามได้ #ใช้ดีบอกต่อ


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -