ลองยังหลินจือพรีเมี่ยม GANO PLUS ตัวช่วยเสริมสุขภาพวัยทำงานตอบโจทย์ที่สุด
Room : Review
nebula_miin | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 7 รีวิว 12/02/2024 19:47     


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้อยากมาเล่าหน่อย เราก็เข้าเลขสามแล้ว ตอนนี้หาอาหารเสริมมาประโคมพอๆ กับสกินแคร์เลย ดูแลผิวหน้ามาตลอด ถึงเวลาที่ต้องหันมาใส่ใจร่างกายบ้างแล้ว โดยเฉพาะร่างกายของเราเมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ความแข็งแรงก็ลดลงเรื่อย ๆ นี่ก็ค้นหาข้อมูลเรื่องเห็ดหลินจือมา(คุณหมอแผนจีนแนะนำมา) รู้สึกน่าสนใจ ผลค่อนข้างดี เพราะเราตั้งใจซื้อมาให้คุณพ่อ คุณแม่ทานด้วยกันเลย แต่ๆๆ หลินจือมันมีหลายแบบ หลายโรงงาน กรรมวิธีการได้มาก็ค่อนข้างยุ่งยาก หากเพาะเลี้ยงไม่ถูกต้อง ผลเสียอาจจะเกิดกับผู้บริโภคแบบเราได้จนหาไปหามาเจอแบรนด์นี้ กาโนพลัส นี่หา

ไปถึงโรงเพาะหลินจือที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้มาตรฐาน ก็เจอจนได้ ที่นี้เขาวิจัยค้นคว้า และพัฒนานวัตกรรมการแปรรูป ร่วมกับเทคโนโลยีในการสกัดที่ทันสมัยด้วยระบบสุญญากาศอุณภูมิต่ำ เพื่อให้ได้สารออกฤทธิ์ทางยา และคุณประโยชน์ของสารสกัดจากเห็ดหลินจือ โดยเฉพาะสารไตรเทอร์พินอยด์ ที่มีความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์ทางยาได้จำนวนมากขึ้น และสารพอลิแซ็กคาไรด์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย 

และเราก็ได้ตัดสินใจกดสั่งมาลอง ด้วยความที่เราอยากทานอยู่แล้ว ขอลอง 1 กล่อง แพคเกตคือสวยมาก เก็บรักษาคุณภาพของตัวอาหารเสริมได้ดี ทานตอนเช้าขณะท้องว่างและดื่มน้ำตามมากๆ ถ้าทานร่วมกับวิตามินซีก็จะดีมาก ช่วยดูดซึมวิตามินได้ด้วย1 กล่องจะมี 45 ซอง 1 ซอง มี 2 แคปซูล รวมแล้ว 90 แคปซูล เราทาน วันละ 1 เม็ดก่อน เพราะไม่เคยทานมาก่อน แบ่งกับคุณแม่ สำหรับช่วงแรกๆ ตอนนี้ เริ่มทาน 2 เม็ด ได้ 2 อาทิตย์แล้ว คุณแม่เน้นทาน 2 เม็ดมากกว่า ตั้งใจซื้อมาให้คุณแม่ แต่เราแอบลองทานเรื่อยๆ คุณแม่บอกว่า หายใจดีขึ้น ไม่ค่อยเหนื่อยหอบ ไม่ค่อยปวดหลัง แบบว่าเบาลงเท่าที่รู้สึกได้ เลือดลมดีขึ้น ไม่ไหวเวียนหัว หน้ามืดบ่อยเท่าเมื่อก่อน สำหรับคุณแม่ ชอบมาก คงได้ต่อกล่องที่ 2 แน่ๆ ส่วนเราตอนนี้รู้สึกได้ ผิวเราสดใสขึ้น ร่างกายกระปรี้กระเปร่าเพราะต้องทำงานดึก ตื่นเช้า ไม่ค่อยเวียนหัว พักผ่อนฟื้นฟูร่างกายได้เต็มที่ แต่เราก็ดื่มน้ำ พักผ่อน ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเบาๆ ด้วย จะบอกว่ารู้สึกดีนะ คงต้องลองสักพัก ไว้จะมาอัพเดตอีกทีนะคะทุกคน

เพื่อใครอยากรู้ว่าเห็ดหลินจือช่วยอะไร เคยได้ยินไหมว่าเห็ดหลินจือเป็นยาอายุวัฒนะ คือจริงๆ มันมีสรรพคุณทางยาที่เยอะมาก ช่วยเสริมสุขภาพเราได้หลายด้านเลยนะ มีสารไตรเทอร์พีนอยด์ เป็นส่วนประกอบหลัก จึงทำให้เห็ดหลินจือมีสรรพคุณช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเกิดเนื้องอก ต้านการอักเสบ ต้านจุลินทรีย์ ได้เรื่องผิวพรรณ บำรุงสายตา เสริมระบบภูมิคุ้มกัน กล้ามเนื้อหัวใจ ระบบไหลเวียนเลือด ส่งเสริมภูมิคุ้มกันกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง ช่วยปรับความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำให้สมดุล อีกเพียบเอาตรงๆ แค่หลินจือคุณภาพดีๆ สักตัว เทียบเท่ากับทานวิตามินสริมมากมายเลย ด้วยความอยากรู้ว่าน้องอัดแน่นแค่ไหน ก็แกะให้ดูกันตรงนี้ไปเลย น้องเห็ดเรามาแบบสดใหม่ กลิ่นดีมากๆๆ แน่นแคปซูลแน่นอน ไม่มีที่ว่างเลย เทออกมาแบบนี้เยอะมากๆ แค่ 1 แคปซูลเองนะ 


สุดท้ายแล้ววว เลยอยากบอกต่อเพื่อนๆ สักหน่อย เผื่อว่าใครกำลังหาอาหารเสริมสุขภาพดีๆ สักตัว แล้วลังเลเห็ดหลินจืออยู่ ถ้าอยากลอง มาลองของกาโนได้เลย มั่นใจได้ ทั้งแหล่งที่มา การเพาะเลี้ยง กระบวนการต่าง ๆ เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่หน้าเว็ปไซต์เขาได้เลย


สำหรับวิธีการทาน ทานวันละ 2 แคปซูล ตอนเช้าก่อนอาหาร และก่อนนอน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานนะ 1 กล่อง ราคา 4900  บาท ดูข้อมูลได้ที่นี้น้า  https://www.ganothailand.com 

#เห็ดหลินจือแดง #เห็ดหลินจือ#บำรุงรางกาย#อาหารเสริมบำรุงร่างกาย
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -