ทำชานมกุหลาบฉบับโฮมเมด ไฟเบอร์ชากุหลาบ POSH MEDICA
Room : Review
Nan Earlybird | ผิวแพ้ง่าย | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 24/03/2024 23:57     


มักมีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ หลายคนแอบมาถามเคล็ดลับผิวสวย หุ่นเป๊ะกับแนนอยู่บ่อยครั้งมาก ว่าแนนมีเคล็ดลับอะไร ที่จะทำให้ผิวเราดูสวยใสราวกับมีผิวสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิด หรือหุ่นเป๊ะพร้อมออกงานด้วยความมั่นใจ อะไรคือกุญแจสำคัญที่ทำให้แนนรักตัวเองมากขึ้นทุกวัน รีวิวนี้มีคำตอบสำหรับทุกคนได้อ่านกันค่ะ

.

จะดีกว่าไหม ถ้าเราได้ดูแลสุขภาพร่างกายและผิวพรรณตัวเอง ไปพร้อมกับการได้ดื่มหรือกินของอร่อย แน่ละ!! หนึ่งในเครื่องดื่มที่แนนชอบมาก แต่ก็กังวลว่าถ้าดื่มมากไป โรคอ้วนได้ถามหาแนนแน่ๆ แต่ไม่ใช่กับ…

.

เจ้าเอสไฟเบอร์ ชากุหลาบ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแบรนด์ POSH MEDICA เพราะได้ใส่ส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ผิว และระบบการขับถ่ายของเราให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นมีคอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน แลดูกระจ่างใส ช่วยลดเรื่องฝ้า กระ รวมถึงจุดด่างดำ มีไบโอติน ที่ช่วยบำรุงผิว ผมเล็บให้แข็งแรง และยีงมีคาโมมายด์ ที่ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งนี้ยังมีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย และระบบทางเดิน อาหารให้ทำงานอย่างเป็นปกติ ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันวิธีการรับประทาน

- ส่วนตัวแนนชอบทำเป็นชานมกุหลาบ ดื่มง่าย หอม อร่อย

แต่แนนมีอาการแพ้แลคโตสในนมวัว หรือที่เรียกกันภาษาชาวบ้านง่ายๆว่าแพ้นมวัว แนนเลยเปลี่ยนมาใช้นมธัญพืชแทนค่ะ (เพื่อนๆสามารใช้ยี่ห้ออะไรก็ได้นะคะ)-โดยขั้นตอนแรก 

แนนจะเตรียมนมใส่แก้วตวง ปริมาณ 40ml. แต่แก้วที่เพื่อนๆเห็นเป็นแก้วตวงเล็ก เลยต้องแบ่งเป็น 20 ml. เทลงซ้ำ 2 ครั้ง

- หลังจากนั้นก็ฉีกซองSไฟเบอร์ ชากุหลาบตราพอช แนนเทหมดซองเลยนะ

- แล้วเทน้ำเปล่าอุณภูมิห้องแนนเทลงไปแค่ครึ่งแก้วในปริมาณที่แนนกะเอาเอง แล้วคนให้เข้ากัน เทนมที่แนนเตรียมไว้ แล้วคนซ้ำอีกรอบ

- ใครที่อยากรับประทานแบบเย็น ดับกระหายคลายร้อนระหว่างวัน แนนแนะนำให้เติมน้ำแข็งลงไปเล็กน้อย บอกเลยสูตรนี้ ทำง่ายมั๊กๆ อร่อยด้วยค่ะ

* เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน และผู้ที่มีอาการแพ้ปลา เพราะมีส่วนผสมของปลา *


ผลลัพธ์หลังจากทดลองทาน

ส่วนตัวแนนอึ้ง จึ้ง งง เพราะปกติภาพในอุดมคติ พอได้ยินคำว่า ชากุหลาบจะนึกถึงกลิ่นกุหลาบแรงๆหรือการที่เราต้องวิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน แต่ตัวนี้ไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ

เพราะหลังจากที่ชง ทำสูตรชานมเองแนนแทบไม่ได้กลิ่นแรงเหมือนตัวอื่นที่แนนเคยดื่ม คือมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดื่มง่าย มีรสชาติหวานนะ แต่ไม่เลี่ยนเลย ส่วนเรื่องระบบขับถ่าย แนนรู้สึกว่าถ่ายง่าย ถ่ายคล่องดี แต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะ

แต่การขับถ่ายเป็นเวลาอาจจะต้องฝึกกันอีกนิด ต้องดื่มเป็นเวลา เวลาแนนดื่มเสร็จ แนนจะตามดื่มด้วยน้ำเปล่าปิดท้ายอีก 1-2 แก้ว ถึงเห็นผลค่ะพิกัด: 7-11 ทุกสาขาใกล้บ้าน

39 THB. / 1 ซอง

#ชากุหลาบ 

#ชาตราพอช 

#ไฟเบอร์กุหลาบ 

#พอชเมดิก้า


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -