หน้าตึง ตัวต้องตึงตาม FYNE Retinoid Body Serum in Lotion คือใช่มากๆ
Room : Review
benzsocute | ผิวผสม | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 01/04/2024 10:02     

นี้ FYNE ออกเรตินอลทาตัว เอาให้ผิวดีผิวตึงผิวใสตั้งแต่หน้าจรดเท้ากันไปเล้ย แพคเกจคือชอบมากดีไซน์เหมือนเรตินอลทาหน้า ขวดใหญ่สะใจ ป้องกันอากาศเข้าด้วยรักษาประสิทธิภาพส่วนผสมได้จนหยดสุดท้าย และทาคอได้ด้วย

FYNE Retinoid Body Regenerating Serum in Lotion บอดี้เซรั่มที่อัดส่วนผสมมาเยอะและเข้มข้น ช่วยเรื่องผิวกระชับ ลดริ้วรอย ผิวเนียนใสชุ่มชื้น

ส่วนผสมหลักในขวดนี้มี

✨1% Retinoid Complex มีเรตินอลสองแบบคือ Retinaldehyde และ Retinol ซึ่งอยู่ในแคปซูลที่จะปล่อยส่วนผสมตอนทาบนผิว และ HPR ที่เพิ่มประสิทธิภาพแต่ลดการระคายเคืองได้ดีกว่าเรตินอลทั่วไป หลักๆจะช่วยในเรื่องกระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับยืดหยุ่น และผิวเนียนใส แถมยังมีผลทดสอบว่าเรตินอลมีประสิทธิภาพอยู่ได้นานหลายเดือนเลย


✨10% Brightening Complex มี Retinoid, Niacinamide, Tranexamic Acid, Licorice Root Extract ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น รวมทั้งลดผิวอักเสบ


✨ Antioxidants Complex มี Astaxanthin, Niacinamide, Tocopheryl Acetate ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดผิวเสียจากรังสี UV และป้องกันผิวเอจจิ้ง


✨ Barrier Strengthening Complex มี Shea Butter, Squalane, Cholesterol, Sodium Hyaluronate กักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมผิวแข็งแรง


✨ Soothing Complex มี Allantoin, Licorice Root Extract, Tranexamic Acid ผิวการอักเสบ ระคายเคือง และผิวแดงคัน

ใช้ตอนกลางคืน ทาได้ตั้งแต่คอลงมาถึงเท้าได้เลย ตอนเช้าทาครีมกันแดดด้วย


เนื้อสัมผัสบางเบาทาง่ายซึมไว แต่!!ไม่ซึมหายไปเลยยังมีความชุ่มชื้นบนผิวที่แบบสบายๆไม่หนักไม่รู้สึกมันๆลื่นๆมาเคลือบบนผิ

เท่าที่ใช้มาเกือบเดือนยังไม่เจอผิวแห้งระคายเคือง รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น เวลาเจอแดดผิวไม่ได้ไวต่อแสง (มีทากันแดดด้วย) นี่เอามาทามือด้วยให้ผิวมือดูดีหน่อย ลดอาการแห้งได้ดี

ใครที่อยากได้ผิวกายเนียนสดใสและไม่ชอบไรที่วุ่นวายเยอะสิ่ง FYNE Retinoid Body Regenerating Serum in Lotion ขวดนี้ตอบโจทย์ ส่วนผสมเค้ามาแน่น มาครบ ทำถึงมาก และคงส่วนผสมให้อยู่ได้นานจนหมดขวด ไปลองได้ที่ Sephora จ้า
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -