📌แชร์ทริค ไอเทมคุมหิวพุงยุบไว 🌱
Room : How To
Namsuu7 | ผิวแพ้ง่าย | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/05/2024 10:44     

ว่าจะมาแชร์หลายรอบละแต่เพิ่งมีเวลา เรื่องของเรื่องคือเราเป็นคนที่กินบ่อย กินจุกจิก กินขนมบ่อยมาก คือซื้อติดบ้านไว้ตลอดไม่เคยขาด สุดท้ายลงพุง ใส่ครอปไรงี้คือไม่ได้เลย ความมั่นใจหายหมด แต่ก็นั่นแหละยอมใจในความสรรหาของตัวเอง ส่องไปส่องมา อ่านรีวิวคนนู้นทีคนนี้ที ก็เลยได้ไอเทมตัวนี้มาลอง 

บอกก่อนว่าตอนแรกคือไม่ได้คาดหวังในผลลัพธ์เลยนะคะ คิดว่าน่าจะทั่วๆไป แต่ไม่เลย Lure Pure Green Tea Plus ตัวนี้เอาเรื่องมากกกกกก นี่กินวันละ 1 เม็ด กินทุกวันแล้วก็คอยสังเกตตัวเอง ทุกคนเชื่อไหมว่ามันเริ่มเห็นผลจริงๆ จากที่กินเยอะ กินจุกจิก ตอนนี้คือลดทุกอย่างไปเยอะมากๆ เรากินระหว่างวันน้อยลง อิ่มไว อิ่มนานขึ้น กินขนมหวานน้อยลงแต่ก็ยังกินอยู่ รู้สึกว่าสัดส่วนรอบตัวเริ่มลดลงจริงๆ อย่างแรกที่สังเกตได้ก็คือพุง คือเราอะจะมีพุงหมาน้อยใช่ปะ ทุกวันนี้หายไปหมดละ 


แถมตัวนี้ยังมีสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศเยอะมาก มีทั้งชาเขียวพรีเมี่ยมที่นำเข้าจากสหรัฐฯ แอล-ฟีนิลอะลานีน นำเข้าจากเกาหลี และ ผงเห็ดแชมปิญอง นำเข้าจากสเปน เนี้ยสารสกัดคือจึ้งทุกตัว

นอกจากช่วยคุมหิว คุมหุ่นแล้ว ตัวนี้ยังช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินด้วย สำหรับใครที่คุมน้ำหนักอยู่แล้ว หากทานตัวนี้ควบคู่น่าจะเห็นผลดีกว่าเรานะ เพราะเราเป็นสายขี้เกียจอะ55555555555 

กล่องนึงมี 15 เม็ด ราคา 390฿ เอาดีๆราคานี้เราว่าคุ้มอยู่นะ เผื่อใครสนใจเราตำมาจาก Shopee ค่าาาาาา 🛒💗


#Lurepure #Greenteaplus #แชร์ความรู้สุขภาพ #ลดน้ำหนัก #lemon8สายสุขภาพ #ติดเทรนด์ #ฮาวทูดูแลตัวเอง #ฮาวทูลดน้ำหนัก #Lemon8ป้ายยา

 #แชร์เทคนิค
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -