แนะนำ บ้านเดี่ยว วัชรพล เริ่มต้น 3 ล้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
Room : Others
jbtsaccount | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/05/2024 22:22     

หากคุณกำลังมองหา บ้านเดี่ยว วัชรพล เชื่อมต่อกับถนนสายหลักและสถานีรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ทำเลทองย่านชานเมืองแห่งนี้มี โครงการบ้านใหม่ หลายแห่งที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

แนะนำโครงการ สิริ เพลส ลาดพร้าว 101 บ้าน วัชรพล ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

เชื่อหรือไม่! การหา  บ้านโครงการใหม่  (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว) ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาทเป็นไปได้ ซึ่งโครงการสิริ เพลส ลาดพร้าว 101 ไม่เพียงแต่เป็น ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2567 ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบพื้นที่ขนาด 111 – 128 ตารางเมตร ให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระพร้อมเพดานสูงที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกโปร่งสบาย แต่ยังเน้นย้ำเรื่องนวัตกรรมที่อยู่อาศัยช่วยให้คุณประหยัดพลังงานและรองรับการใช้งานที่เหมาะสม เช่น SPC FLOOR (STONE PLASTIC COMPOSITE) พื้นชนิดพิเศษลายไม้ที่ไม่ใช่แค่สวยแต่แข็งแรงทนทานให้ผิวสัมผัสที่อบอุ่น, กระจกเขียวตัดแสง Tinted Glass ลดความร้อนได้มากกว่ากระจกใส รวมถึงให้ความสำคัญกับจุดต่อสัญญาณ Wi-Fi เพื่อกระจายสัญญาณได้ทั่วทั้งบ้าน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางครบครันทั้งสวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกายและคลับเฮ้าส์

ในส่วนของทำเลที่ตั้ง บ้าน วัชรพล สิริ เพลส ลาดพร้าว 101 ห่างจากรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว 101 เพียง 4 กิโลเมตร เชื่อมต่อกับสถานศึกษาชั้นนำหลายแห่งในระยะไม่เกิน 4 กิโลเมตรและอยู่ไม่ห่างจากโรงพยาบาล รวมถึงห้างสรรพสินค้า 

แนะนำโครงการ เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สำหรับโครงการ บ้านเดี่ยว วัชรพลของ Sansiri  ของแสนสิริเป็น โครงการบ้าน สุดหรูที่ไม่เพียงแต่เน้นพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสำหรับครอบครัวใหญ่เท่านั้น แต่ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวให้กับสมาชิกทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อิสระ ทั้งยังเน้นย้ำเรื่องสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นกว่าใคร 

การออกแบบตกแต่ง บ้าน วัชรพล  แห่งนี้เริ่มต้นด้วยแนวคิดสะท้อนความคลาสสิกของสถาปัตยกรรมอังกฤษในสมัยของพระเจ้าจอร์จผสานเข้ากับนวัตกรรมที่อยู่อาศัยสุดทันสมัยช่วยทั้งเรื่องประหยัดพลังงานและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตแห่งอนาคต ได้แก่ EV CHARGER​ รองรับการใช้รถยนต์ไฟฟ้า, GREEN GLASS​ กระจกสะท้อนความร้อน, SOLAR PANEL​ พลังงานแสงอาทิตย์สำหรับผลิตไฟฟ้าใช้ภายในบ้าน, DOUBLE VOLUME พื้นที่ภายในโปร่ง โล่ง สบาย, UV SHIELD PAINT สีทาภายนอกเคลือบป้องกันแสง, BREEZE PANEL ช่องระบายอากาศ, FULLY PRECAST นวัตกรรมแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับตัว บ้าน, ELDER CARE ทางลาดและห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ รวมถึงมี SOLAR LIGHTING ไฟกิ่งโซลาร์เซลล์ เป็นต้น 

ภายใน โครงการบ้านพร้อมอยู่ แห่งนี้แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 4 – 5 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ 200 – 462 ตารางเมตร พร้อมทั้งมีพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ช่วงเวลาอันแสนสุขของทุกคนในครอบครัว ราคาเริ่มต้น ราคา 15 - 30 ล้านบาท

มองหา บ้านเดี่ยว วัชรพล ในแบบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณและครอบครัวได้ที่แสนสิริ ที่ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับการจัดสรรพื้นที่ทุกส่วนในโครงการ แต่ยังเลือกทำเลที่ใช่สำหรับการใช้ชีวิตในเมืองกรุงที่สะดวกสบาย

ที่มาข้อมูล

https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-ladprao-101/th/

https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-watcharapol-theprak/th/

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -