รีวิว Lancome Blanc Expert Double Ampoule Day and Night Solution

Lancome Blanc Expert Double Ampoule Day and Night Solution
Benefit
-
0 รีวิว

Brand Lancome
Item Name Blanc Expert Double Ampoule Day and Night Solution
Category Serum

DETAILS

Size Price
30ml 4,300 THB

Description
เซรั่มเข้มข้น 2 สูตร กลางวันและกลางคืนในขวดเดียว เพื่อผิวเปล่งปลั่ง สว่าง กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ สำหรับทุกสภาพผิว เซรั่มเข้มข้นที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว เข้าจัดการปัญหาสีผิวได้อย่างตรงจุด เสริมพลังการฟื้นบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมมลาวะต่างๆ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวที่ขาวกระจ่างใส เปล่งประกาย สดใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ต่อผิวได้เป็นอย่างดีที่สุด

Day-Brightener (สูตรกลางวัน) ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Red Algae extract) ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และแพลงตอนฝรั่งเศส (French Plankton)ที่ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชิ้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยในลดเลือนจุดด่างดำ ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน สาเหตุหลักของความหมองคล้ำของผิว คืนความกระจ่างใส ผสานชิมเมอร์อณูละเอียด ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูโกลว์ในทันทีที่ทา

Night-Peel (สูตรกลางคืน) ส่วนผสมของสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว สารสกัดจากเมล็ดคีนัว (Quinoa) และวิตามินซีบริสุทธิ์ (AHA) ช่วยลดการก่อตัวของสีผิวที่ดูหมองคล้ำ มอบความความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวที่ต่อสู้กับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่เปล่งปลั่ง สว่าง กระจ่างใส อิ่มเอิบ ดูดีในทุกเช้า

How to use
หลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิว บำรุงผิวด้วย Blanc Expert Double Ampoule Day And Night Solution บริเวณผิวหน้า และลำคอ เป็นประจำทุกเช้า-ก่อนนอน

Ingredients
-

Remarks
-


FEATURED REVIEWS & RATINGS

ไอเท็มนี้ต้องการรีวิว
คุณสามารถเขียนรีวิวได้หากเคยใช้ไอเท็มนี้

- SPONSORS -

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -