รีวิว White Ichigo Organic Jelly Mist

White Ichigo Organic Jelly Mist
Benefit
-
0 รีวิว

Brand White Ichigo
Item Name Organic Jelly Mist
Category Face Gel

DETAILS

Size Price
80g 1,690 THB

Description
อ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ผลิตจากส่วนประกอบธรรมชาติคัดสรรอย่างพิถีพิถันว่าอ่อนละมุน ปลอดภัยต่อผิว และให้ผลลัพธ์ได้จริง ไวท์ อิจิโกะควบคุมขั้นตอนคัดเลือกส่วนประกอบของไวท์สตรอเบอร์รี่เอง ตั้งแต่การเพาะเมล็ด การปลูก การเก็บเกี่ยวในฟาร์ม ภายในไวท์สตรอเบอร์รี่ประกอบด้วยโพลีฟีนอล และวิตามินซี ช่วยเสริมด้านความกระจ่างใสของผิว ส่วนประกอบอื่นๆ ได้แต่ อาร์บูติน เฮ็กซเปปไทด์-2 และพรุน น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่เสริมสร้างเซราไมด์และกรดไฮยาลูรอนนิคแอซิด ร่วมด้วยกรดไฮยาลูรอนนิค 3 ชนิด มอบคุณสมบัติล็อคความชุ่มชื้นของผิวหน้าสู่ชั้นผิวภายเอพิเดอร์มิส

เจลลี่ มิสต์ในรูปแบบของสเปรย์ ช่วยฟื้นฟูผิวในทันที เปลี่ยนผิวมันให้รู้สึกสดชื่น ดูดซับเซบัมส่วนเกินและควบคุมการหลั่งเซบัมที่มากผิดปกติ เจลลี่ช่วยสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิวหนังเพื่อช่วยให้เมคอัพติดคงทนยิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงโดยเสริมสร้างเคราตินและแก้ไขรูขุมขนสีเข้ม

How to use
ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาตามต้องการ พ่นสเปรย์จากมุมสูงและตบเบาๆ ด้วยฝ่ามือเพื่อสมผัสชุ่มชื้น สามารถใช้ได้บนเมคอัพ เช่น ก่อนใช้เมคอัพเบสในช่วงเช้า หรือหลังจากใช้ฟาวเดชั่นแบบเหลวเพื่อช่วยเคลือบให้รองพื้นให้ติดทน หรือใช้พ่นระหว่างการเติมเมคอัพช่วงกลางวัน

Ingredients

Remarks
-


FEATURED REVIEWS & RATINGS

ไอเท็มนี้ต้องการรีวิว
คุณสามารถเขียนรีวิวได้หากเคยใช้ไอเท็มนี้

- SPONSORS -

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -