My Page
: Bb'g_face

FOLLOWERS

สมาชิกที่ติดตามรีวิวของ Bb'g_face


    No FOLLOWERS

MESSAGE / PROFILE

____ผมเป็นคนผิวมันและแพ้ง่าย จึงหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองค่อนข้างยาก ขอบคุนเพื่อนๆใน Vanilla ที่ร่วมกันรีวิว ทำให้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ดีทีเดียว ^^

BLOG


No BLOG

  • Carmex Original Moisturizing Lip Balm
    20/07/2012 18:01

    เคยใช้เมื่อนานมาแล้วคับ แต่ตอนนั้นหน้าหนาวเลยใช้แค่เป็นพิธีไม่ได้คิดไรมาก พอดีช่วงนี้ปากแห้งและแตก เลยลองใช้ของยี่ห้ออื่นดู รู้สึกไม่ประทับใจเลย แห้งไว้มาก ไม่ชุ่มชื้น แต่ก็ทนใช้จนหมดหลอด จากนั้นเลยกลับมาใช้เจ้าตัวนี้ เชื่อไหมเพียงคืนเดียวอ่ะคับ ปากผมชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก แถมไม่ต้องคอยเติมบ่อยๆด้วย รู้สึกดีมากๆ ที่ไม่ต้องคอยเลียเวลาปากมันแห้ง 555

  • Queen Helene Mint Julep Masque
    14/07/2012 11:58

    ผมเป็นคนผิวมันและแพ้ง่าย ส่วนตัวชอบตัวนี้มากๆ เพราะมันทำให้รู้สึกสดชื่น และสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด พอล้างออกรู้สึกผิวกระจ่างขึ้น และกระชับขึ้น หลอดนึงใช้ได้นานมากๆคับ ที่สำคัญถูกและดีมากจริงๆ คงเป็น item รักษาสิวของผมไปอีกนาน ^^

    • Overall rating :
    • 5

    • Benefit received :
    • รักษาสิว | กระชับรูขุมขน

    • Shopped at :
    • ร้านสะดวกซื้อ (เช่น 7-11, แฟมิลี่ มาร์ท)
    • Reviewed when :
    • กำลังจะใช้หมดในไม่ช้า
    • Review link :
    • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1342241905
    • Review link :
    • Click to open
  • Clinique Derma White Clinical Brightening Essence
    08/07/2012 07:57

    ได้ตัวอย่างทดลองมาใช้คับ ทาคืนเดียวเท่านั้นแหละ สิวขึ้น 2 เม็ด T__T เซ็งเลย


    No LOVES


    No FOLLOWING