My Page
: Paploy

FOLLOWERS

สมาชิกที่ติดตามรีวิวของ Paploy


  No FOLLOWERS

MESSAGE / PROFILE

สวัสดีค่ะ ชื่อ พลอย นะคะ ปัจจุบันทำงานเป็นนักวิชาการคอมพิวเตอร์ค่ะ แต่ชื่นชอบการรีวิวด้านความสวยความงาม สกินแคร์ และเมคอัพต่างๆ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยน๊า

BLOG

http://ploythatsani.blogspot.com/
http://www.facebook.com/ploythatsani.fanpage/

 • BSC Lock It Fit Perfecting Brows Styler
  10/06/2021 18:28

  “คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า”
  จึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากที่สุด เพราะถ้าหากปล่อยให้หน้าโล้น คิ้วไม่มีเลย คงขาดความมั่นใจไม่กล้าออกจากบ้านกันเลยล่ะ ซึ่งพลอยนั้นก็ไม่กล้าไปไหนเช่นกันถ้าไม่มีคิ้วเป๊ะๆ เนื่องจากพลอยไปเลเซอร์ลบรอยสักคิ้วมา...จึงทำให้ขนคิ้วหาย ทั้งยังมีร่องรอยของรอยสักหลงเหลืออยู่เล็กน้อยค่ะ

  ดังนั้นไอเทมดินสอเขียนคิ้วจึงเป็นสิ่งที่พลอยต้องมีติดตัวไว้เลยล่ะ และในวันนี้พลอยก็มีดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม เนียนนุ่ม เขียนง่าย เพื่อคิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติมีมิติ ที่ใช้แล้วชอบมาแนะนำจ้า...

  BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler
  199 Bath.-
  ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม แพ็คเกจแบบหมุน ไม่ต้องเหลา! พร้อมมีสารสกัดบำรุงจากธรรมชาติอย่างน้ำมันแมคาเดเมีย, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ น้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้ดูสุขภาพดีอยู่ด้วย ที่สำคัญยังติดทนทาน เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ

  เฉดสีที่พลอยใช้ คือ Dark Brown (สีน้ำตาลเข้ม) ซึ่งเป็นเฉดสีที่เหมาะกับสาวไทย และดูเป็นธรรมชาติ เขียนแล้วไม่ดูเป็นปลิงแน่นอน จุดเด่นของดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ซึ่งนอกจากจะใช้เขียนคิ้วได้ออกมาเป๊ะปังแล้ว...ก็ยังใช้ไล้ดั้ง ทำให้ดั้งดูพุ่งสวยได้อีก!

  1 แท่งมี 2 ด้าน! ด้านนึงเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด สีน้ำตาลเข้ม เนื้อเนียนลื่น เขียนง่าย ใครมือใหม่คือเหมาะมาก และยังมาพร้อมกับหัวแปรงเบลนด์เกลี่ยคิ้วให้ดูฟุ้งสวยมีมิติเป็นธรรมชาติที่สุด

  วิธีการใช้งานก็ง่ายๆเพียงหมุนด้านดินสอขึ้นมาแล้ววาดโครงคิ้วตามแนวขนคิ้ว (ซึ่งขนคิ้วพลอยไม่มี 555 จึงต้องวาดโครงเท่าที่วาดได้) จากนั้นระบายช่วงหางคิ้วจนมาถึงกลางคิ้ว และใช้หัวแปรงค่อยๆเบลนด์เกลี่ยจากกลางคิ้วมาถึงหัวคิ้ว ก็เป็นอันจบ!

  สำหรับ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler แท่งนี้ เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เขียนง่ายที่สุดจากที่พลอยเคยใช้มาหลายๆตัว แถมยังไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา แค่หมุนก็ใช้ได้เลย ซึ่งสะดวกและง่ายมากเลยล่ะ พร้อมทั้งยังมีเนื้อดินสอที่เนียนลื่น มือใหม่หัดเขียนคิ้วต้องปลื้มแน่นอน และยังมีเฉดสีโทนน้ำตาลเข้มที่ดูเป็นธรรมชาติ เขียนยังไงก็ดูไม่โป๊ะนะบอกเลย ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อดีมากกกก พลอยใช้เขียนก่อนไปออกกำลังกายคือเอาอยู่เลย ไม่มีหลุดเลือน แต่ข้อเสียคือตัวเนื้อดินสอหักง่าย ดังนั้นตอนใช้งานอย่าหมุนขึ้นมาเยอะจ้า

  เพื่อนๆคนไหนอยากมีคิ้วเป๊ะ สวยเป็นธรรมชาติ! ต้องลองดินสอเขียนคิ้ว BSC แท่งนี้เลยจ้า ราคาแท่งละ 199 บาทพิกัดซื้อที่เคาน์เตอร์ BSC Cosmetology, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ทาง Shopee, Lazada ได้เลยค่ะ

  • Overall rating :
  • 5

  • Benefit received :
  • สีสวย | เขียนง่าย | ติดทนนาน

  • Shopped at :
  • ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
  • Reviewed when :
  • กำลังใช้ซ้ำ
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1623324521
  • Review link :
  • Click to open
 • St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach
  19/09/2019 14:37

  ฮัลโหลสวัสดีค่าทุกคนนน กลับมาเจอกันอีกแล้วเน้อ ^^/

  ตอนนี้พลอยกำลังอินกับสกินแคร์สายออร์แกนิกมากกก ซึ่งเป็นแบรนด์ที่นิยมและโด่งดังอันดับ 1 ในอเมริกาเลยนะ และแบรนด์ที่พลอยเอ่ยถึงอยู่ก็คือ St.Ives (เซนท์ ไอฟ์) นั่นเองจ้า แต่ทว่ามอยเจอไรเซอร์ของเค้ามีด้วยกัน 3 สูตรเลยนะ ลังเลใจเหลือเกิน…ไม่รู้จะเอาสูตรไหน น่าลองไปหมดเลย T-T แต่ก็นะพลอยก็เลยเลือกสูตรที่ตรงกับสภาพผิวของตัวเองมากที่สุดมาค่ะ แล้วยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้ด้วย…เลยคิดว่ามอยเจอไรเซอร์สูตรเนื้อเจลอย่าง Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach นี่ล่ะค่ะ น่าจะเวิร์คสุดละ แล้วพอพลอยลองใช้ได้ครบสัปดาห์ก็บอกได้คำเดียวว่า “ฟินมากค่า”

  สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่ผสานสารสกัดจาก Pink Lemon และ Peach จากธรรมชาติ 100% เลยจ้า เป็นสูตรที่เหมาะกับสาวๆที่มีผิวมัน หมองคล้ำนะคะ เพราะเค้าช่วยบำรุงให้ผิวฉ่ำเด้ง ไบร์ทกระจ่างใสสุดๆ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วย เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน แล้วก็ยังผ่านการทดลองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังค่า

  Packaging น่ารักมากกก สีชมพูหวานแหววมาเลย ทั้งกล่อง ทั้งกระปุกครีมละมุนดีอ่ะ

  ตัวเนื้อเจลยิ่งเริศ สีชมพูใส กลิ่นหอมพีชแบบหวานๆ ฟินสดชื่นสุดๆไปเลย เป็นเนื้อเจลที่เข้มข้นแต่บางเบา มีความนุ่มลื่นดีค่ะ แล้วก็เกลี่ยง่ายด้วยนะ ซึมลงผิวได้ไวค่ะ

  พลอยเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันพอสมควร แถมยังแพ้ง่ายด้วยค่ะ แต่พอทามอยเจอไรเซอร์สูตรเนื้อเจล St.Ives ไป ก็สัมผัสได้เลยว่าผิวไม่มันเพิ่มเลยสักนิด แต่จะดูฉ่ำๆแทน คือมันโอเคเลยสบายผิวมากๆ ใช้โบกทาเช้า – เย็นกันไปเลย ใช้แล้วก็ไม่เกิดอาการแพ้ คันระคายเคืองใดๆค่ะ

  ผลลัพธ์หลังใช้เพียงสัปดาห์ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเรื่องความขาวกระจ่างใสสักเท่าไหร่นะคะ คงต้องให้เวลาอีกสักหน่อย แต่เรื่องผิวฉ่ำน้ำคือดี!! รู้สึกชุ่มชื้นมากๆ ผิวหน้าก็มันน้อยลงด้วยจ้า พลอยว่าดีนะ ไม่เยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย ส่วนตัวพลอยคิดว่าถ้าใช้คู่กับโฟมล้างหน้าน่าจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนกว่านี้ค่ะ ^^

  เป็นสกินแคร์ที่ดีต่อผิวและดีต่อใจจริงๆนะ ใครที่อยากผิวไบร์ท ฉ่ำแบบธรรมชาติก็อยากให้ลองเลย ด้วยความที่เป็นออร์แกนิกเลยอาจจะเห็นผลลัพธ์ช้าหน่อย แต่ปลอดภัยกับผิวแน่นอนค่ะ ตอนนี้มีวางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้วนะคะ ราคากระปุกละ 439 บาทงับ กระปุกใหญ่เบิ้ม ใช้ได้นานจ้า อย่าลืมไปลองซื้อมาใช้กันดูน๊า!! ใช้แล้วเป็นอย่างไรกันบ้างก็มาแชร์ๆกันได้นะงับ ^^

  • Overall rating :
  • 5

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม

  • Shopped at :
  • อื่น ๆ
  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1568878621
  • Review link :
  • Click to open
 • Pond's Age Miracle Ultimate Youth Essence
  19/09/2019 11:58

  สาววัย 24 ขวบแบบพลอย พอได้คิดว่าตัวเองอายุเริ่มใกล้ 30+ ก็เริ่มมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาผิวเรื่องริ้วรอย ผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อยแล้วค่ะ T^T เพราะว่าเดี๋ยวนี้ริ้วรอยมันเกิดขึ้นได้ง่ายมากๆแม้แต่วัยรุ่น วัยทำงานก็มีริ้วรอยได้นะเออ

  ซึ่งสาเหตุมักจะมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของเรานั่นเองเน้อ แล้วพลอยก็เป็นคนนึงนะที่ชอบเผลอนอนคว่ำบ่อย ไหนจะนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอบ้าง แล้วก็ชอบเพ่งสายตาหน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆอีก ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ก็ส่งผลให้ผิวหน้าของพลอยตอนนี้นั้นทั้งโทรม ทั้งหมองคล้ำ และก็เริ่มเห็นริ้วรอยบริเวณใต้ดวงตา หางตาชัดเจนขึ้นกว่าเมื่อก่อนอีก แง...แบบนี้ไม่ดีแน่ มีหวังหน้าแก่ก่อนวัยแน่นอน >//<

  เพราะฉะนั้นช่วงนี้พลอยเลยต้องหันมาพึ่งสกินแคร์กลุ่มลดเลือนริ้วรอยมากขึ้นค่ะ แล้วแบรนด์ที่พลอยใช้อยู่ตอนนี้ก็คือ POND’S ค่า ซึ่งเป็นสกินแคร์กลุ่มลดเลือนริ้วรอยที่เพิ่งออกมาใหม่ได้ไม่นานนี้เองค่ะ บอกเลยว่าดีงามมาก ราคานี่เบากว่าเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆอีก ^^ ผลลัพธ์ก็เกินคาดเช่นกันนะ ส่วนประกอบพรีเมี่ยมมาแบบจัดเต็มเน้นๆเลย รู้แบบนี้แล้วเริ่มสนใจกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ...งั้นไม่รอช้า พลอยขอแนะนำข้อมูลคร่าวๆทั้ง 2 ตัวที่ใช้อยู่ให้ทุกคนได้อ่านกันเลยค่า ก็คือ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask และ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ค่ะ (จริงๆกลุ่มลดเลือนริ้วรอยของ POND’S มีอีกหลายตัวนะ แต่ขอใช้แค่ 2 ตัวก็พอค่ะ ^^)

  มาส์กชีทใช้ดีบอกต่อเลยตัวนี้ สำหรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ซึ่งมาส์กตัวนี้เป็นมาส์กที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ผิวใส เนียนนุ่มได้ใน 1 แผ่น และสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้ใน 10 นาทีหลังมาส์กผิวหน้ากันเลยค่า และมาส์กตัวนี้จะมีส่วนประกอบที่สำคัญที่มีประโยชน์ถึง 6 สารสกัดดังนี้เลย
  1. ไฮยาลูรอนิค x3 เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว
  2. สาหร่ายสีแดง ลดเลือนสัญญาณแห่งวัย
  3. เปปไทด์บูสเตอร์ กระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง
  4. แพลงก์ตอน ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ริ้วรอยดูลดเลือนลง
  5. สารสกัดยีสต์ ให้ผิวเปล่งประกาย สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ
  6. วิตามินบี 3 ปรับผิวให้กระจ่างใส

  นอกจากสารสกัดพรีเมี่ยมจัดเต็มแล้ว แผ่นมาส์กของ POND’S ก็ทำออกมาได้ดีมากๆค่ะ แผ่นมาส์กไม่บางและไม่หนาจนเกินไป มีความนุ่มไม่บาดผิวเลยแม้แต่น้อย และยังโอบอุ้มเนื้อเอสเซ้นส์ได้แบบชุ่มฉ่ำทั้งแผ่นเลยนะคะ วิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยากค่ะ เพียงแกะและนำแผ่นมาส์กออกจากซอง วางแผ่นมาส์กลงบนผิวหน้า จากนั้นก็ปรับแผ่นมาส์กให้พอดีกับโครงหน้า และทิ้งไว้เพียง 10 นาทีก็พอค่ะ ไม่ต้องมาส์กทิ้งไว้นานเกินกว่านี้นะคะ ไม่งั้นถ้ามาส์กนานเกินไปจะกลายเป็นผลเสียแทนมากกว่าเนอะ แล้วพอครบ 10 นาที ก็ดึงแผ่นมาส์กออกได้เลย แล้วค่อยๆนวดเนื้อเอสเซ้นส์ให้ซึมลงผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออกจ้า (น้ำเอสเซ้นส์ที่เหลืออยู่ในซองสามารถนำไปทาผิวคอ ผิวมือได้นะคะ อย่าเพิ่งทิ้งน๊าาา และควรมาส์กหน้าอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะ)

  เปรียบเทียบให้ดูก่อนและหลังมาส์กทันทีกันเลยค่ะ ซึ่งก่อนมาส์กเนี่ยผิวหน้าพลอยขาดน้ำมากๆ แล้วพลอยก็เป็นคนผิวผสมค่ะ เลยจะมันง่ายช่วงทีโซนนะ ผิวงี้ดูไม่กระชับเลย แถมยังดูโทรมมากๆ เพราะนอนพักผ่อนไม่เพียงพอนั่นเองค่ะ หลังมาส์กหน้าด้วย POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ผิวหน้าก็ดูชุ่มชื้น ดูเด้ง ฟู ตึง กระจ่างใสขึ้นมาทันตาเห็น สัมผัสได้ถึงผิวอิ่มน้ำกันเลยทีเดียว >//< ประทับใจมากๆเลย ผิวหน้าก็ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะ สามารถทาครีมบำรุงต่อได้ทันทีเลยด้วย

  หลังมาส์กหน้าเสร็จก็ต้องบำรุงกันต่อด้วย POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ขวดนี้เลยค่ะ เป็นเซรั่มเอสเซ้นส์ลูกรักที่ขาดไม่ได้จริงๆ เพราะอยากหน้าเด็ก ผิวเด้ง ไร้ริ้วรอยมันเลยขาดไม่ได้จริงๆ ^^ ต้องบอกเลยว่าส่วนประกอบพรีเมี่ยมเข้มข้นไม่แพ้ตัวมาส์กเหมือนกันเลย และส่วนประกอบก็ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่นะคะ มีดังนี้เลย
  1. ไฮยาลูรอนิค x3 เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่งล้ำลึก
  2. สาหร่ายสีแดง ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ
  3. ไบฟิต้า เฟอร์เมนต์ ฟื้นบำรุงและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิวเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี
  4. คอลลาเจน ฟื้นบำรุงชั้นผิว สัมผัสผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มฟู
  5. เปปไทด์บูสเตอร์ ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์
  6. วิตามินบี 3 ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ

  ตัวนี้จะเป็นเซรั่มเอสเซ้นส์ที่เป็นแบบดรอปเปอร์นะคะ แต่มีความแตกต่างกว่าตัวอื่นนะ เพราะปกติเราจะบีบๆเอาใช่ไหม แต่แพคเก็จของ POND’S เป็นแบบกดเอาจ้า ฉะนั้นเวลาใช้ก็จะต้องกดหัวปั๊มเพื่อปั๊มให้เนื้อเซรั่มเอสเซ้นส์ขึ้นมานะคะ

  เนื้อเอสเซ้นส์ก็จะมีสีขาวมุกนิดๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลยนะ เนื้อก็บางเบามากๆ เกลี่ยแป๊ปเดียวก็ซึมเข้าผิวทันที โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ มันผิวเลยแม้แต่น้อย

  เป็นเซรั่มเอสเซ้นส์ที่ทาได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนนะคะ หลังทาความสะอาดผิวหน้า หรือ มาส์กหน้าก็ทาเซรั่มเอสเซ้นส์ตามได้เลยค่ะ โดยการปั๊มเนื้อเอสเซ้นส์ขึ้นมา กดลงบนฝ่ามือของเรา แล้วก็ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอน๊า (ผิวจะดีได้ต้องดูแลให้ครบนะคะ ถ้าหน้าตึงแต่คอเหี่ยวย่นก็ไม่ไหวเน้อ T^T) ซึ่งเซรั่มเอสเซ้นส์จะซึมลงผิวไวมาก รู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยด้วย หลังทาเซรั่มเอสเซ้นส์เสร็จ ก็สามารถทาสกินแคร์บำรุงตัวอื่นตามได้เลยจ้า

  ผลลัพธ์หลังใช้ POND’S Age Miracle จริงๆผิวพลอยค่อยๆดีขึ้นตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้แล้วนะจ๊ะ แต่แบบอยากเอาผลลัพธ์หลังใช้ครบ 14 วันมาให้ดูจะชัดเจนกว่าค่ะ พลอยนั้นนอกจากจะมีปัญหาริ้วรอยใต้ดวงตาแล้ว ยังมีรอยสิวที่เห็นชัดมากๆด้วย หลังจากลองใช้ POND’S ได้ 14 วัน รอยสิวตรงคิ้วแทบจะจางหายไปเลยนะ แทบจะมองไม่เห็นละ ส่วนริ้วรอยใต้ดวงตาก็ค่อยๆจางลดเลือนลง ดูตื้นขึ้นเยอะเลย

  ส่วนเรื่องผิวหน้านั้น ผลลัพธ์ประทับใจมากๆ จากผิวผสมมันง่ายช่วงทีโซน แลดูขาดน้ำ ไม่ค่อยกระจ่างใสเท่าที่ควร หลังใช้ผิวก็กลับมาเด้งฟู ตึงกระชับ ผิวก็ไม่มันเยิ้มเพิ่ม มีความอิ่มน้ำ ผิวฉ่ำขึ้น พอลองจับๆผิวดูก็รู้สึกนุ่มนิ่มเหมือนผิวก้นเด็กเลยก็ว่าได้นะเออ รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสแบบเห็นได้ชัดจริงๆ รอยสิวก็ค่อยๆจางลงด้วยล่ะ เป็นสกินแคร์บำรุงผิวกลุ่มลดเลือนริ้วรอยที่คุ้มและเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สาวๆควรใช้จริงๆนะคะ มันโอเคมากๆ

  สาวๆคนไหนที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย และผิวหมองคล้ำควรใช้จริงๆค่ะ ถ้าอยากมีผิวเด็ก เด้ง ดูอ่อนกว่าเยาว์ แต่ไม่อยากพึ่งเข้าคอร์สบำรุงผิว หรือ อยู่ในช่วง Save Money อาจจะซื้อเคาท์เตอร์แบรนด์ที่มีราคาสูงๆไม่ไหว พลอยแนะนำ POND’S Age Miracle เลยค่ะ ราคาเบาๆ ผิวสวยได้ในราคาที่เอื้อมถึง และยังหาซื้อได้ง่ายๆที่ Watsons, Boots และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปนะคะ ซึ่ง POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ราคาแผ่นละ 79 บาท และ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ราคาขวดละ 599 บาทค่ะ และมีเซรั่มเอสเซ้นส์แบบทดลองจำหน่ายที่ 7-11 ด้วยน๊า ราคาซองละ 39 บาทค่ะ ใครอยากมีผิวสวย เด็กเด้งต้องรีบไปซื้อมาลองเลยจ้า ^^

  • Overall rating :
  • 5

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | ลดเลือนริ้วรอย | ยกกระชับผิว | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม | ลดจุดด่างดำ | ลดกระ ฝ้า

  • Shopped at :
  • อื่น ๆ
  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1568869136
  • Review link :
  • Click to open


  No FOLLOWING