My Page
: alyssabeyond
REVIEWS

FOLLOWERS

สมาชิกที่ติดตามรีวิวของ alyssabeyond


    No FOLLOWERS

SORT BY : Newest | Oldest | Highest Rating | Lowest Rating

  • Cerave Hydrating Cleanser
    07/07/2019 20:17

    ได้ยินคำเคลมของแบรนด์นี้มานาน โฟมล้างหน้าหมดพอดี เลยซื้อมาใช้ ปรากฎว่า นางดีเกินราคา บางคนที่ชอบโฟมล้างหน้ามีฟองให้มองข้ามตัวนี้ไป ตัวนี้จะเป็นเจลสีขาวขุ่น เหมือนน้ำนม ไม่มีฟอง เราจะใช้นวดทั่วใบหน้าสักพัก หลังจากนั้นก็ล้างออกให้สะอาด มันจะไม่ให้ความรู้สึกผิวตึงเอี้ยด แต่จะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าสะอาด และไม่แห้ง ตั้งแต่ใช้มายังไม่เคยมีสิวขึ้น แสดงว่า นางล้างหน้าได้สะอาดจริง แนะนำควรไปลองค่ะ

    • Overall rating :
    • 4

    • Benefit received :
    • ให้ความชุ่มชื้น | ไม่ระคายเคือง

    • Shopped at :
    • ดรักสโตร์ (เช่น บู๊ทส์, วัตสัน, ซูรูฮะ, มัทสึคิโยะ)
    • Reviewed when :
    • กำลังจะใช้หมดในไม่ช้า
    • Review link :
    • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1562505448
    • Review link :
    • Click to open
  • Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate
    07/07/2019 20:13

    คนผิวแห้งต้องโดน มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้หน้าชุ่มชื้นผ่อนคลาย ที่สำคัญรู้สึกผิวละเอียดขึ้น รูขุมชนกระชับ ชอบหน้าตัวเองมาก ถ้าหมดต้องมีไว้กันตายอีกตัว ถ้าคนแพ้น้ำหอม เป็นสิวอุดตันง่าย อาจจะต้องคิดดูอีกที บางคนก็ไม่ถูกกับตัวนี้จริงๆ

    • Overall rating :
    • 5

    • Benefit received :
    • ให้ความชุ่มชื้น | กระชับรูขุมขน

    • Shopped at :
    • ดิวตี้ฟรี
    • Reviewed when :
    • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
    • Review link :
    • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1562505203
    • Review link :
    • Click to open
  • Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
    07/07/2019 20:10

    เคยซื้อขนาดทดลองมาใช้จนหมด และกำลังใช้ซ้ำขนาดจริง เป็นคนไม่มีสิว แต่มีกระ รู้สึกว่ากระจางลง แต่ใช้ไปซักระยะ เริ่มคงที่ กระไม่ได้จางอีก คิดว่าถ้าใช้หมด คงจะไม่ซื้อต่อ แต่สำหรับน้องสาวที่เป็นสิว ชอบมาก เพราะรอยสิว รอยดำหายเร็ว รายนั้น ซื้อต่อแน่นอน

  • Kiehl's Ultra Facial Cleanser
    07/07/2019 20:08

    เป็นคนผิวแห้ง ตัวโฟมจะเป็นเจล ไม่มีฟอง ใช้แล้วรู้สึกหน้าไม่แห้งตึง แต่สะอาด สดชื่น กักเก็บน้ำมันในหน้าได้ดี

  • Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner
    07/07/2019 20:06

    ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกดี ราคาแรงไปนิดนึง ใช้หมดไปแล้ว ยังไม่ได้ ซื้อต่อ

  • Kiehl's Ultra Facial Cream
    07/07/2019 19:59

    เป็นคนผิวแห้งมาก ไปเที่ยวญี่ปุ่น อากาศประมาณ 0-13 องศา
    วันแรกหน้าลอกแคร่ก เป็นขลุย วันที่สองเลยได้เริ่มใช้ตัวนี้ ปรากฎว่าทาไปแสบหน้ามาก น่าจะจากน่าที่ลอกเลยทำให้แสบ แต่ตัวนี้เอาอยู่จริงๆ ได้ผลมาก กระปุกเดียวกันตายไปเที่ยวอากาศติดลบได้สบาย แต่สำหรับเมืองไทย อาจจะไม่เหมาะ