My Page
: Minnymin

FOLLOWERS

สมาชิกที่ติดตามรีวิวของ Minnymin


  No FOLLOWERS

MESSAGE / PROFILE


No MESSAGE / PROFILE

BLOG


No BLOG

 • De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel
  09/01/2020 16:50

  ใครอยากมีผิวเด้ง หน้าใส แต่ใช้เงินไม่กี่บาทบ้างยกมือขึ้น
  มินอยากให้ทุกคนได้รู้จักสกินแคร์เนื้อเจลของ De Leaf ที่ช่วยให้ผิวเราเด็กลง นั่นก็คือ
  De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel ซึ่งเจ้าเนื้อเจลตัวนี้ใช้นวัตกรรม Bounce Back คืนตัวภายใน 2 นาทีหลังการใช้ ให้ผิวเด้งดูเด็กลง ผิวมีชีวิตชีวา นุ่นนิ่มน่าสัมผัสด้วยพลังจาก Anti oxidant ยกทีมกันมา 3 ตัวเลยจ้า
  1.น้ำมันเมล็ดทับทิม ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  2.น้ำมันเมล็ดองุ่น อุดมไปด้วยสาร omega 6 โมเลกุลที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน
  3.สารสกัดจากเมล็ดข้าวโอ๊ตจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอยให้แลดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

  สภาพผิว ตอนนี้มินใกล้ 29 ปีแล้วจ้า
  "ผิวผสม มันทีโซน แก้มค่อนข้างแห้งค่ะ ช่วงนี้สิวขึ้นเยอะ เพราะอยู่ในช่วงมีประจำเดือน รอยจุดด่างดำก็มาประปราย นอนดึกเป็นประจำ มีริ้วรอยตื้นๆ ตีนกา ร่องแก้ม ใต้ตานี่เห็นชัดสุดเป็นตาข่ายเลยจ้า"

  แพคเกจจิ้ง เห็นครั้งแรกชอบมาก กระปุกสีแดงๆ ดูมินิมอล เรียบ หรูหราหมาเห่ามาก ใครๆเห็นก็นึกว่าสกินแคร์ราคาแพง ขนาดเหมาะมือ เปิดใช้งานแค่หมุนฝาเกลียวเปิด ปิดฝา ไม่หกเลอะเทอะ พกพาสะดวก ไม่หนัก

  Texture เนื้อเจลเด้ง ขนาดลืมแช่ไว้ในช่องฟริดส์ ตอนแรกคิดว่าครีมต้องแยกชั้น พังแน่เลย ปรากฏว่ายังเป็นเนื้อเจลเหมือนเดิม เนื้อ texture ดีมาก ปรบมือออ เจลสีขาวขุ่น นุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเก่ง ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนอะผิว แต่สามารถคงความชุ่มชื้นไว้ได้ตลอดทั้งคืน ทุกสภาพผิวใช้ได้ ไม่เยิ้มระหว่างวันด้วย ดีงามเนอะ

  หลังใช้ไป 2 สัปดาห์เป็นไงบ้างไปดูกันคะ
  Feeling พอเกลี่ยลงผิวไปแล้วจะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มนิ่มขึ้น เด้ง ๆ ฉ่ำ ๆ ชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ซึมลงผิว ให้เพื่อนลองทามือเพื่อถ่ายรูป เพื่อนยังบอกเลยว่ามือชุ่มชื่น แถมมีกลิ่นหอมด้วย

  7 วันแรก มินใช้ทั้งเช้าและเย็น นางซึมเร็ว ใช้แล้วลงกันแดด หรือแต่งหน้าไม่ลอกเป็นขุย และทำให้เครื่งสำองค์ติดทนมากขึ้น รู้สึกผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำมากขึ้นหน้ากระจ่างใสมากขึ้นจุดด่างดำจากผิวดูจางลง ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วงที่มินมีประจำเดือนมักแพ้ง่าย ชอบมีผื่นขึ้น ใช้ตัวนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แถมผื่นลดลงอีกต่างหาก

  หลังใช้วันที่ 8 - 14 วัน มินคงใช้ตอนเช้าเหมือนเดิม แต่ตอนกลางคืนมินใช้เป็นสลีฟปิ้งมาร์ค รู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้นมากๆ หน้ากระจ่างใสขึ้น อิ่มน้ำมากขึ้น ผิวดูเต่งกระชับมากขึ้น ริ้วรอยแรกเริ่มตรงหางตาจางลงเล็กน้อย ส่วนริ้วรอยแห่งวัยต้องใช้เวลา และใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลชัดเจนนะคะ

  ทริค สำหรับใครอยากผิวหน้าดีไวไว มินแนะนำเลย นำ De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel ทำหน้าที่แทน สลีฟปิ้งมาร์คโดยทาหนากว่าปกติเล็กน้อย สามารถใช้ได้ทุกคืนด้วยนะคะ
  ทริค หลังทาเจลเสร็จมินแนะนำให้นวดกระชับหน้าด้วยน๊า ซึ่งให้ผลดีกว่าทาเจลแล้วไม่นวด
  X ห้าม X ทาหนาไปนะคะ เพราะถ้าทาหนาไปตื่นเช้ามาจะรู้สึกเหมือนครีมไม่ซึมและลอกเป็นขุย สิ้นเปลืองครีมป่าวๆเนอะ
  X ห้าม X เข้าตา แต่ทารอบดวงตาได้ ต้องระวังเข้าตา เพราะแสบมากกกก โดนแล้วเลยนำมาบอกเพื่อนๆ

  สรุป มินให้ 5/5 แบบไม่ได้อวย
  มินชอบทุกอย่างของ "เดอ ลีฟ พอมิกราเนท เอจเลสโกลว์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เจล" ทั้งแพคเกจ เนื้อสัมผัส ผลลัพธ์ช่วยให้ผิวดีดูสุขภาพดี หน้ากระจ่างใสขึ้น อิ่มน้ำและผิวหน้าดูเต่งกระชับมากขึ้น แถมทำหน้าที่แทน สลีฟปิ้งมาร์ค ได้ด้วย
  ในราคาเพียง 320 บาท ปริมาณ 40 ml.
  ใครยังไม่กล้า ลองแบบซองก็มีนะคะ ราคาเพียง 39 บาท
  สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
  Inbox page: de leaf thanaka
  Line@: @deleafthanaka

  ถูกและดี ฟันธง ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านน๊า

  • Overall rating :
  • 5

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | ยกกระชับผิว | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม | ลดจุดด่างดำ

  • Shopped at :
  • ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1578563444
  • Review link :
  • Click to open
 • Vichy Mineral 89
  09/12/2019 23:50

  สวัสดีเพื่อนๆ Vanilla วันนี้มินจะมารีวิว Vichy Mineral 89 ตัวดังในกลุ่มบล็อกเกอร์ และคนชมเยอะมากกกก เป็นพรีเซรั่มน้ำแร่จากแบรนด์เวชสำอางค์ชื่อดัง ส่งตรงมาจากน้ำแร่เข้มข้นถึง 89% ที่มาจากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส ที่เหมาะกับการแก้ไขสภาพผิวและอากาศตอนนี้มากๆ

  เรามารู้จักกันก่อนนะว่าพรีเซรั่ม คืออะไร จำเป็นอย่างไร ทำไมต้องใช้
  พรีเซรั่ม เป็นการเตรียมผิวเพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ตัวต่อไปให้มีประสิทธิภาพเยี่ยมยอด มินว่าจำเป็นนะ เพราะพรีเซรั่มเป็นการสร้างสมดุลให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนอีกด้วย
  มินว่าทุกคนต้องใช้เพราะต้องเจอมลพิษต่างๆ ฝุ่น ควัน สารเคมี ความเครียดในรูปแบบต่างๆ นอนน้อยและปาร์ตี้ ก็ไม่เว้นนะคะเพื่อนๆ ล้วนเป็นสิ่งที่ทำร้ายผิวให้อ่อนแอลง ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน ริ้วรอยก่อนวัย ยิ่งตอนนี้อากาศแห้ง เย็นจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยดีๆอย่าง Vichy Mineral 89 เพื่อเป็นใบเบิกทางให้สกินแคร์ตัวต่อไปซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

  จุดเด่น Vichy Mineral 89 มีความอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ถึง 15 ชนิด ที่ใส่มาถึง 89% คุณสมบัติของน้ำแร่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมความแข็งแรงของผิว และช่วยปรับสมดุลของผิวที่เสียไปเพราะสารเคมีหรือมลภาวะต่างๆ และยังมีไฮยาลูรอนที่ให้ความชุ่มชื่น เรียกได้ว่าเป็นพรีเซรั่มที่อ่อนโยน เน้นเติมความชุ่มชื่น และเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ของเราอีกด้วย

  มาถึงผลการใช้กันบ้างค่ะ
  สภาพผิว : ผิวมันทีโซน แก้มจะดูแห้งๆ และข้างจมูกชอบลอกเป็นขุย และมินพึ่งกลับจากญี่ปุ่น ที่นั่นอากาศเย็นและแห้งและนอนน้อย ทำให้ผิวไม่ค่อยชุ่มชื่น ส่งผลให้ผิวไม่ยืดหยุ่นและริ้วรอยเห็นชัดขึ้น สิวขึ้นจ้า รอยแดงจากสิวก็มี ผิวไม่ละเอียด ขาดน้ำ และเริ่มมีริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้ม และหางตา

  เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ขนาดผิวรอบดวงตายังทาได้เลย

  วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดในหน้า เป็นขั้นตอนแรกของการใช้สกินแคร์ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน กดหัวปั๊ม 2 หยด พร้อมนวดเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ เนื้อเซรั่มจะหายไปเลยในผิวรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นดี จะทำให้ผลลัพธ์การใช้ skincare ของเพื่อนๆดีขึ้นนะคะ

  Texture : เนื้อเซรั่มใสแจ๋วเลย บางเบามาก เกลี่ยแล้วเย็นๆที่ผิวหน้าพร้อมจะดึงสกินแคร์ตัวอื่นลงผิว ใช้แล้วเซรั่มกระจายตัวได้ดี ซึมหายไปเลย ลองจับผิวหลังซึมดูก็ไม่หนึบแล้วเหมือนไม่ได้ทาเลย แต่ยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นใต้ผิว ใช้แล้วสบายผิวมากและไม่ทำให้การลงสกินแคร์ขั้นตอนถัดมานั้นจับตัวเป็นขุยแต่อย่างใด สามารถทาครีมบำรุงตัวอื่นต่อได้เลยโดยไม่ต้องรอ และไม่ทำให้ผิวมันจ้า

  กลิ่น : ไม่มีกลิ่น

  โดยปกติมินใช้เป็นประจำอยู่แล้ว แต่มินหยุดใช้ตอนไปญี่ปุ่น รู้เรื่องเลยจ้า ผิวแห้ง ขาดน้ำมาก ข้างจมูก และหน้าผากลอก มินเลยกลับมาทำ mission ว่า 1 สัปดาห์ใช้ Vichy Mineral 89 ว่าหน้าดีขึ้นขนาดไหน

  ผลลัพธ์ :
  ผิวมินมีความชุ่มชื้นใน 1 สัปดาห์ mission complete จ้า มินนวด Vichy Mineral 89 ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วลงสกินแคร์ตัวต่อไปทันที รู้สึกได้ว่าสกินแคร์ตัวต่อไปมันซึมได้ดีขึ้นเหมือนมีประสิทธิภาพมากขึ้นทำให้ผิวของมินกลับมามีความชุ่มชื้นได้เร็ว ผิวหน้าฟื้นตัวเร็วมาก ผิวมินดูอิ่มน้ำมากขึ้น ฟู เปล่งปลั่ง ข้างจมูกและหน้าผากไม่ลอกแล้ว ผิวเรียบเนียนขึ้นรูขุมขนกระชับมากขึ้น แต่งหน้าแล้วหน้าไม่เป็นขุย และแต่งหน้าติดเหมือนเดิมแล้ว ที่สำคัญหน้าแข็งแรงขึ้น สิวหยุดขึ้นจ้า มินยังไม่เห็นผลเรื่องริ้วรอยน๊า

  สิ่งที่แนะนำสำหรับคนที่กำลังจะถอดใจจาก Vichy Mineral 89
  มีพี่คนนึงมาถามว่ามินว่าใช้ไปแล้ว 3 ขวดไม่เห็นหน้าดีขึ้นเลย
  มินเลยตอบพี่เขาไปว่า Vichy Mineral 89 เป็นตัวช่วยดึงสกินแคร์ตัวอื่นลงผิว ซึ่งสกินแคร์ตัวต่อไปจะทำงานได้ดีขึ้นมาก ดังนั้นเราต้องเลือกสกินแคร์ตัวต่อไปให้เหมาะกับปัญหาผิวของตัวเราด้วย เราจะใช้ Vichy Mineral 89 เดี่ยวๆไม่ได้ เพราะยังมีสารอาหารที่ไม่เพียงพอต่อผิวหน้า เพื่อนๆลองใช้ Vichy Mineral 89 กับสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวของเพื่อนๆ มินรับรองได้ว่าเพื่อนๆจะชอบ Vichy Mineral 89 อย่างที่มินชอบ

  • Overall rating :
  • 4

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | ยกกระชับผิว | ไม่ระคายเคือง

  • Shopped at :
  • คลินิก/โรงพยาบาล
  • Reviewed when :
  • กำลังใช้ซ้ำ
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1575910252
  • Review link :
  • Click to open
 • Senka Perfect Whip Acne Care
  09/10/2019 23:13

  สวัสดีคะเพื่อนๆ Vanilla ใครเป็นแฟนคลับของ SENKA ยกมือขึ้น มินเป็นคนนึงที่เป็นแฟนคลับ ไม่ว่า SENKA จะออกผลิตภัณฑ์ตัวใดมาก็ต้องซื้ออยู่ในคลังตลอด วันนี้มินจะมารีวิวหน้าใสเพราะ SENKA และที่สำคัญ SENKA ออกโฟมล้างหน้ามาโฉมใหม่ นั่นก็คือ " SENKA Perfect Whip Acne Care"

  Senka เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถตีโฟมฟองในหนานุ่นเหมือนวิปครีมได้ เป็นเจ้าแรกๆที่ทำให้ตลาดโฟมล้างหน้าต้องออกมาทำตามกันเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ฟองโฟมหนาและมีความละเอียดกว่าโฟมทั่วๆไป จึงสามารถทำความสะอาดได้ดีกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไปนะยู

  Senka เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท Shiseido นะยู เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักโฟมล้างหน้า Shiseido Perfect Whip กันแน่ๆ มีหลายสูตรมาก เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อสูตรที่เหมาะกับสภาพหน้าของตัวเองได้เลยแล้วและตอนนี้ราคาก็ถูกลงกว่าเมื่อก่อนและมีโปรโมชั่นมาบ่อยมากๆ (คือดีย์มากเลย)

  SENKA Perfect Whip Acne Care โฉมใหม่นี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่เป็นสิว โดยลดโอกาสการเกิดสิวใน 4 สัปดาห์* แต่คนที่ไม่เป็นสิวก็ใช้ได้น๊า ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าแก้ไข ซึ่งค่ารักษาสิวแพงมาก และใช้ระยะเวลานานกว่าจะหาย

  ส่วนผสมหลัก
  1. ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยเรื่องการเกิดสิวซ้ำซาก ทำความสะอาดอย่างหมดจด และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน ความมันส่วนเกิน, ลดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เลยทำให้ลดโอกาสการเกิดสิวด้วย จึงมอบผิวสะอาดใส
  2. มอยส์เจอร์ไรเซอร์จากไวท์ โคคูน และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค ผสานด้วย เกียวโต คาโมมายล์ เอ็กซ์แทร็กซ์ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว แอนตี้ออกซิแดนท์ อ่อนโยนต่อผิว มอบผิวสวยดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
  *จากผลทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 30 คน โดย CIDP PTE LTD ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 22 มิ.ย. 2561 - 3 ก.ย. 2561

  ปริมาณสุทธิ : ขนาด 100g ราคา 179 บาท แต่มินซื้อจากวัตสันช่วงโปร แค่ ราคา 159 บาท 5/5
  ขนาด 50g ราคา 89 บาท
  หาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไป และตาม ดรักสโตร์นะยู

  แพคเกจ : เป็นหลอดสีเขียว เป็นสีที่สบายตา ตัวหนังสือสีน้ำขาว ตัวหลอดจะนิ่มๆไม่แข็ง ทำให้บีบใช้งานสะดวก 5/5

  สภาพผิวมิน : เป็นผิวผสม มักจะมีเมือกๆตรงทีโซนระหว่างวัน มักเป็นสิวอุดตันง่ายโดยเฉพาะที่คาง สิวขึ้นซ้ำซากที่แก้มขวา และมีปัญหาสิวในช่วงวันนั้นของเดือนอยู่ทุกเดือน และรอยแผลเป็นหายยาก

  วันนี้มินจะเผยเคล็ดลับหน้าใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัสด้วยผลิตภัณฑ์ของ SENKA กัน มี 3 Steps ง่ายๆดังนี้
  Step 1 : SENKA A.L.L. Clear Water Micellar ทำความสะอาดหมดจด 3 ประการ ทั้งเมคอัพ มลภาวะ ความมันส่วนเกิน สูตร FRESH ช่วยควบคุมความมัน พร้อม Antioxidant ด้วยส่วนผสมของ อูจิกรีนที จากญี่ปุ่น

  Step 2: ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ด้วย SENKA Perfect Whip Acne Care วิปโฟมล้างหน้าฟองนุ่ม ลดโอกาสการเกิดสิวใน 4 สัปดาห์* ใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น

  ความรู้สึกหลังใช้
  เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อโฟมมีสีเขียวอ่อนๆ เนื้อโฟมจะมีความละเอียดแน่น ข้น เนียนนุ่มตามแบบฉบับเของเซนกะ เนื้อโฟมนุ่มนิ่มมากเลย และยังช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื่นเหมือนเกราะป้องกันผิวระหว่างล้างหน้า ไม่รู้สึกเสียดสีกับผิวหน้าซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ ทำให้ล้างหน้าสะอาดหมดจดเลยนะยู มีความฟินในการล้างหน้ามาก แม่ปลื้มคร่าาา 5/5

  กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ 5/5

  เรื่องการตีฟอง ใช้ตาข่ายตีฟองช่วย ตีไม่ยากนะยู แปปเดียวกก็ขึ้นแล้ว ที่สำคัญบีบแค่นิดเดียวประมาณ 1-2 ซ.ม. สำหรับใครที่ไม่มีตาข่ายก็ใช้นิ้วมือตีก็ได้นะคะ ได้โฟมที่ละเอียดเนียนนุ่มเหมือนกันซึ่งประหยัดมากๆเลย ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับปริมาณ หลอดนึงใช้ได้นานมากเลยนะยู 5/5

  ผลลัพธ์หลังการใช้ SENKA Perfect Whip Acne Care : จากที่เราได้ลองใช้สักระยะนึงนะ ฟองหนานุ่มมากค่ะ รู้สึกได้คือความหน้าสะอาด ล้างออกง่าย ขจัดความมันบนใบหน้าหมดจด รู้สึกว่าผิวสะอาด และยังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงเลย เหมือนโฟมล้างหน้าที่มีฟองเยอะๆทั่วไป สิวอุดตันที่คางลดลง ไม่ค่อยมีสิวเกิดที่เดิมของแก้มข้างขวา พร้อมส่วนผสมที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวของเราอีก พูดเลยว่าปลื้ม 4/5

  Step 3: ฟื้นบำรุงผิวเปล่งประกาย ดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น ลดเลือนจุดด่างดำด้วย SENKA White Beauty Lotion

  เป็นไงบ้างคะเพื่อนๆ 3 steps พิชิตหน้าใส ง่ายใช่ม๊า มินปลื้มมาก ง่าย ดี และถูก
  "สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่าลองใช้" ลองซิแล้วจะติดใจ

  • Overall rating :
  • 5

  • Benefit received :
  • ให้ความรู้สึกสดชื่น | ให้ความชุ่มชื้น | รักษาสิว | ฟองเยอะ | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม | ล้างออกง่าย

  • Shopped at :
  • ดรักสโตร์ (เช่น บู๊ทส์, วัตสัน, ซูรูฮะ, มัทสึคิโยะ)
  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1570637639
  • Review link :
  • Click to open


  No LOVES


  No FOLLOWING