My Page
: Minnymin

FOLLOWERS

สมาชิกที่ติดตามรีวิวของ Minnymin


  No FOLLOWERS

MESSAGE / PROFILE


No MESSAGE / PROFILE

BLOG


No BLOG

 • Senka Perfect Whip Acne Care
  09/10/2019 23:13

  สวัสดีคะเพื่อนๆ Vanilla ใครเป็นแฟนคลับของ SENKA ยกมือขึ้น มินเป็นคนนึงที่เป็นแฟนคลับ ไม่ว่า SENKA จะออกผลิตภัณฑ์ตัวใดมาก็ต้องซื้ออยู่ในคลังตลอด วันนี้มินจะมารีวิวหน้าใสเพราะ SENKA และที่สำคัญ SENKA ออกโฟมล้างหน้ามาโฉมใหม่ นั่นก็คือ " SENKA Perfect Whip Acne Care"

  Senka เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถตีโฟมฟองในหนานุ่นเหมือนวิปครีมได้ เป็นเจ้าแรกๆที่ทำให้ตลาดโฟมล้างหน้าต้องออกมาทำตามกันเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ฟองโฟมหนาและมีความละเอียดกว่าโฟมทั่วๆไป จึงสามารถทำความสะอาดได้ดีกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไปนะยู

  Senka เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท Shiseido นะยู เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักโฟมล้างหน้า Shiseido Perfect Whip กันแน่ๆ มีหลายสูตรมาก เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อสูตรที่เหมาะกับสภาพหน้าของตัวเองได้เลยแล้วและตอนนี้ราคาก็ถูกลงกว่าเมื่อก่อนและมีโปรโมชั่นมาบ่อยมากๆ (คือดีย์มากเลย)

  SENKA Perfect Whip Acne Care โฉมใหม่นี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่เป็นสิว โดยลดโอกาสการเกิดสิวใน 4 สัปดาห์* แต่คนที่ไม่เป็นสิวก็ใช้ได้น๊า ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าแก้ไข ซึ่งค่ารักษาสิวแพงมาก และใช้ระยะเวลานานกว่าจะหาย

  ส่วนผสมหลัก
  1. ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยเรื่องการเกิดสิวซ้ำซาก ทำความสะอาดอย่างหมดจด และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน ความมันส่วนเกิน, ลดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เลยทำให้ลดโอกาสการเกิดสิวด้วย จึงมอบผิวสะอาดใส
  2. มอยส์เจอร์ไรเซอร์จากไวท์ โคคูน และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค ผสานด้วย เกียวโต คาโมมายล์ เอ็กซ์แทร็กซ์ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว แอนตี้ออกซิแดนท์ อ่อนโยนต่อผิว มอบผิวสวยดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
  *จากผลทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 30 คน โดย CIDP PTE LTD ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 22 มิ.ย. 2561 - 3 ก.ย. 2561

  ปริมาณสุทธิ : ขนาด 100g ราคา 179 บาท แต่มินซื้อจากวัตสันช่วงโปร แค่ ราคา 159 บาท 5/5
  ขนาด 50g ราคา 89 บาท
  หาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไป และตาม ดรักสโตร์นะยู

  แพคเกจ : เป็นหลอดสีเขียว เป็นสีที่สบายตา ตัวหนังสือสีน้ำขาว ตัวหลอดจะนิ่มๆไม่แข็ง ทำให้บีบใช้งานสะดวก 5/5

  สภาพผิวมิน : เป็นผิวผสม มักจะมีเมือกๆตรงทีโซนระหว่างวัน มักเป็นสิวอุดตันง่ายโดยเฉพาะที่คาง สิวขึ้นซ้ำซากที่แก้มขวา และมีปัญหาสิวในช่วงวันนั้นของเดือนอยู่ทุกเดือน และรอยแผลเป็นหายยาก

  วันนี้มินจะเผยเคล็ดลับหน้าใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัสด้วยผลิตภัณฑ์ของ SENKA กัน มี 3 Steps ง่ายๆดังนี้
  Step 1 : SENKA A.L.L. Clear Water Micellar ทำความสะอาดหมดจด 3 ประการ ทั้งเมคอัพ มลภาวะ ความมันส่วนเกิน สูตร FRESH ช่วยควบคุมความมัน พร้อม Antioxidant ด้วยส่วนผสมของ อูจิกรีนที จากญี่ปุ่น

  Step 2: ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ด้วย SENKA Perfect Whip Acne Care วิปโฟมล้างหน้าฟองนุ่ม ลดโอกาสการเกิดสิวใน 4 สัปดาห์* ใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น

  ความรู้สึกหลังใช้
  เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อโฟมมีสีเขียวอ่อนๆ เนื้อโฟมจะมีความละเอียดแน่น ข้น เนียนนุ่มตามแบบฉบับเของเซนกะ เนื้อโฟมนุ่มนิ่มมากเลย และยังช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื่นเหมือนเกราะป้องกันผิวระหว่างล้างหน้า ไม่รู้สึกเสียดสีกับผิวหน้าซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ ทำให้ล้างหน้าสะอาดหมดจดเลยนะยู มีความฟินในการล้างหน้ามาก แม่ปลื้มคร่าาา 5/5

  กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ 5/5

  เรื่องการตีฟอง ใช้ตาข่ายตีฟองช่วย ตีไม่ยากนะยู แปปเดียวกก็ขึ้นแล้ว ที่สำคัญบีบแค่นิดเดียวประมาณ 1-2 ซ.ม. สำหรับใครที่ไม่มีตาข่ายก็ใช้นิ้วมือตีก็ได้นะคะ ได้โฟมที่ละเอียดเนียนนุ่มเหมือนกันซึ่งประหยัดมากๆเลย ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับปริมาณ หลอดนึงใช้ได้นานมากเลยนะยู 5/5

  ผลลัพธ์หลังการใช้ SENKA Perfect Whip Acne Care : จากที่เราได้ลองใช้สักระยะนึงนะ ฟองหนานุ่มมากค่ะ รู้สึกได้คือความหน้าสะอาด ล้างออกง่าย ขจัดความมันบนใบหน้าหมดจด รู้สึกว่าผิวสะอาด และยังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงเลย เหมือนโฟมล้างหน้าที่มีฟองเยอะๆทั่วไป สิวอุดตันที่คางลดลง ไม่ค่อยมีสิวเกิดที่เดิมของแก้มข้างขวา พร้อมส่วนผสมที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวของเราอีก พูดเลยว่าปลื้ม 4/5

  Step 3: ฟื้นบำรุงผิวเปล่งประกาย ดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น ลดเลือนจุดด่างดำด้วย SENKA White Beauty Lotion

  เป็นไงบ้างคะเพื่อนๆ 3 steps พิชิตหน้าใส ง่ายใช่ม๊า มินปลื้มมาก ง่าย ดี และถูก
  "สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่าลองใช้" ลองซิแล้วจะติดใจ

  • Overall rating :
  • 5

  • Benefit received :
  • ให้ความรู้สึกสดชื่น | ให้ความชุ่มชื้น | รักษาสิว | ฟองเยอะ | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม | ล้างออกง่าย

  • Shopped at :
  • ดรักสโตร์ (เช่น บู๊ทส์, วัตสัน, ซูรูฮะ, มัทสึคิโยะ)
  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1570637639
  • Review link :
  • Click to open
 • St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach
  09/10/2019 19:54

  สวัสดีคร่าเพื่อนๆทุกคนน ถึงจะหน้าฝนแต่อากาศก็ร้อนมากกเช่นกัน แดดแรงจัดส่งผลให้ผิวหน้าของเราหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ร่วมกับช่วงนี้มินชอบไปเที่ยว อยากมีรูปสวยๆ ก็ต้องตากแดด ยิ่งทำให้หน้ามินหมองคล้ำลงไปเยอะมากๆ

  วันนี้มินจะมีรีวิวผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังในเรื่องการสครับของอเมริกา แต่!!!!!!! ไม่ได้มารีวิวตัวสครับนะคะเพื่อนๆ มาเมาส์มอย ครีมบำรุงผิวที่ St.Ives ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาช่วยให้หน้าไบร์ทด้วยเพราะมีวิตามินซีสูง และมีแอนติออกซิแดนท์ร่วมด้วย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
  *** Alcohol Free, Paraben Free, Silicone Free ไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหน ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวมัน ทีโซน หรือผิวแห้ง ก็ใช้ได้หมดเลย ดีงามไหมล่ะเพื่อนๆๆ

  ซึ่ง St.Ives ได้ออกไลน์มาใหม่มี 3 สูตร คือ
  St. Ives Smooth & Glowing Facial Cleanser & Pudding Cream
  St. Ives Bright & Radiant Facial Cleanser & Hydrating Gel
  St. Ives Renewing Facial Cleanser & Soft Cream

  วันนี้มินมารีวิว สูตร St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel เพราะว่ามินอยากขาวขึ้น นางผสานสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีชจากธรรมชาติ 100% บอกลาความหมองคล้ำ ผิวฉ่ำเด้ง ไบร์ทสุดๆ มี antioxidants และ วิตามินซีช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกระจ่างใสขึ้น

  มินลองใช้ชนิดซอง พกพาสะดวกประหยัดเนื้อที่และน้ำหนักในกระเป๋าเดินทาง 7-11 ก็มีขาย ปริมาณ 10 กรัม อยู่ที่ 49 บาทจ้า คุ้มค่าในส่วนผสมและความเป็น Organic 100%

  Texture : เป็นเนื้อเจลใส บางเบาเกลี่ยง่ายมาก เมื่อทาลงไปแล้ว จะแตกตัวซึมลงสู่ผิวเลย ใช้แล้วไม่เป็นคราบเลย เหมาะกับผิวสาวไทยและสภาพอากาศเมืองไทยมากกกกกกกก ไม่มันไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วเย็นๆที่ผิวหน้า รู้สึกผิวสดชื่น ฟินจ้าฟินนนนนน 4/5

  กลิ่น : หอมมากกก กอไก่ล้านตัว หอมติดมือ ติดแก้มเลย ถ้าหอมแก้มตัวเองได้คงหอมไปแล้ว แต่หอมไม่ได้เลยต้องดมมือตัวเองแทน กลิ่นตามชื่อสูตรเลยน้องมะนาว & พีช คือ กลิ่นออกพีชมากกว่า เปรี้ยวๆผสมหวาน ออกแนวฟรุ๊ตตี้ หอม สดชื่น เฟรชมากๆ 5/5

  ผลลัพธ์ : ใช้แล้วไม่รู้สึกถึงการกัดของผิวนะคะเพื่อน ไม่ต้องกังวลไป นางมีวิตามินซีจากธรรมชาติสูงมากช่วยผลัดเซลล์เก่า ผิวหน้ากระจ่างใส บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่ทำให้หน้ามินมันเพิ่มน๊า แต่ทำให้ผิวดูฉ่ำ โกลว์มาก รู้สึกได้ว่าผิวหน้าไม่หมองคล้ำแล้ว มีความสม่ำเสมอของสีผิวเพราะมีสารสกัดจาก Pink Lemon และ Peach ดีที่สุดคือไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว WOWWW มินจึงมีผิวที่แข็งแรง สดใส ไงล่ะเพื่อนๆ
  ***เรื่องความใสมินว่าใช้คู่กับ Bright & Radiant Pink Lemon & Peach ลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวใสขึ้น 5/5

  ความชุ่มชื้น : ช่วยให้ผิวหน้ามินชุ่มชื้นกลางๆ 4/5

  Trick
  1.เพื่อนๆสามารถนำไปแช่เย็นก่อนแล้วทาหนาๆเป็น Sleeping Mask ได้จะรู้สึกความฟินก่อนนอนมาก หลับสบายยยยยย

  2.ถ้าใช้สูตรนี้แล้วเพื่อนๆปลื้มปริ่ม เพื่อนๆสามารถใช้ทั้ง 3 ตัวพร้อมกันได้เลย โดยทาเป็นเลเยอร์
  Hydrating Gel >>> Pudding Cream >>> Soft Cream สุดยอดมาก!!

  ตอนนี้ St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel อยู่ในคลังสกินแคร์ที่มินใช้ประจำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของมินในเรื่อง หน้านุ่ม กระจ่างใส หมดกังวลกับรอยหมองคล้ำ ใครกำลังมองหา Skincare ที่มีคุณภาพ และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ราคาไม่แพง ที่สำคัญมีโปรบ่อยมาก ชอบตรงนี้ ลองได้น๊า แล้วเพื่อนๆจะติดใจเหมือนมิน

  • Overall rating :
  • 5

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | ผิวขาวใส | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม | ลดจุดด่างดำ

  • Shopped at :
  • ร้านสะดวกซื้อ (เช่น 7-11, แฟมิลี่ มาร์ท)
  • Reviewed when :
  • กำลังจะใช้หมดในไม่ช้า
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1570625669
  • Review link :
  • Click to open
 • St. Ives Bright & Radiant Cleanser Pink Lemon & Peach
  04/10/2019 22:48

  สวัสดีคร่าเพื่อนๆทุกคนน ถึงจะหน้าฝนแต่อากาศก็ร้อนมากก แดดแรงจัดส่งผลให้ผิวหน้าของเราหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวาแถมมลพิษก็เยอะ พวกฝุ่นควันต่างๆ ก่อให้เกิดพวกสิวอีก พอมีสิวก็กดจ้าทำให้มีจุดด่างดำที่เกิดจากพวกสิวอีก ร่วมกับช่วงนี้มินชอบไปเที่ยว อยากมีรูปสวยๆ ก็ต้องตากแดด ยิ่งทำให้หน้ามินหมองคล้ำลงไปเยอะมากๆ

  วันนี้มินจะมีรีวิวผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังในเรื่องการสครับของอเมริกา แต่!!!!!!! ไม่ได้มารีวิวตัวสครับนะคะเพื่อนๆ มาเมาส์มอย แค่โฟมล้างหน้าที่ช่วยให้หน้าไบร์ท นั่นก็คือผลิตภัณฑ์จาก ST.IVES ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
  *** ALCOHOL FREE PARABEN FREE SILICONE FREE
  ไม่มีสบู่ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมาแล้ว แถมยังปรับ PH ให้เข้ากับผิวเราอีก (มีค่าเป็นกลางอยู่ที่ 7 ไม่เป็นอันตรายกับผิว มีความสมดุลที่พอดีค่ะ ไม่มีกรด ไม่มีด่าง มั่นใจ ปลอดภัยได้เลย) อู้หู้ พึ่งรู้นะเนี่ยว่าโฟมล้างหน้าที่ดีต้องมีฤทธิ์เป็นกลาง ของเขาดีจริง ปรบมืออ ดังนั้น ผิวแบบไหนก็ใช้ได้นะคะเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย หรือบอบบาง ใช้ได้หมด ไม่ต้องกังวลใจ

  ซึ่ง St.Ives ได้ออกไลน์มาใหม่มี 3 สูตร คือ
  Smooth & Glowing Apricot
  Bright & Radiant Pink Lemon & Peach
  Renewing Avocado & Coconut

  วันนี้มินมารีวิว สูตร Bright & Radiant Pink Lemon & Peach นางผสานสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีชจากธรรมชาติ 100% บอกลาความหมองคล้ำ ผิวฉ่ำเด้ง ไบร์ทได้สุด ๆ มี antioxidants และ วิตามินช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำ กระจ่างใสขึ้น และขจัดฝุ่น ควัน สิ่งสกปรก และไขมันส่วนเกิน เดี๋ยวนี้แค่สกินแคร์ไม่พอแล้ว ต้องมีโฟมล้างหน้ามาช่วยให้ผิวไบร์ทขึ้น

  ปริมาณ 105 กรัม อยู่ที่ 199 บาทจ้า คุ้มค่าในส่วนผสมและความเป็น Organic 100% 5/5
  แพคเกจจิ้ง : น่าร๊ากมากกก มินชอบสีหลอด ที่เป็นสีชมพูพาสเทล ดูสดใส

  Texture : เป็นแบบเนื้อครีม สีขาว เนียนนุ่ม แต่เหลวไปนิสนึง ใช้เพียงนิสเดียวพอน๊า (เวลาเทให้ระวัง จะไหลออกมาเยอะเกิ๊น ) ถึงจะเป็นเนื้อครีมแต่ตีฟองง่ายมาก สาวๆคนไหนชอบฟองเยอะแนะนำใช้ตาข่ายตีฟองเป็นตัวช่วย เมื่อสัมผัสกับหน้าฟองเนียนนุ่มมาก ไม่บาดหน้า ไม่แสบตาเลย และล้างน้ำออกง่ายมาก ฟินจ้าฟินนนนนน 4/5

  วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด บีบโฟมเล็กน้อย เท่าเหรียญ 10 พอ เวลาเทเพื่อนๆต้องระวังนะคะ เด๋วจะพรวดพราดออกกันมาเยอะแยะ ผสมน้ำให้เกิดฟองนุ่ม ถ้าเพื่อนๆมีเวลาน้อยก็ใช้มือตี แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบฟองเยอะๆ ใช้ตาข่ายตีฟองนะคะ แป๊บเดียวฟองฟูฟ่อง สมใจแน่นอนคะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดการเสียดสีของฝ่ามือเมื่อสัมผัสลงบนผิวหน้า นวดเบาๆด้วยปลายนิ้วมือให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  Trick ห้ามล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเด็ดขาด เพราะยิ่งทำให้รูขุมขนเราขยายตัวกว้างขึ้น

  กลิ่น : หอมมากกก กอไก่ล้านตัว หอมติดมือ ติดแก้มเลย ถ้าหอมแก้มตัวเองได้คงหอมไปแล้ว แต่หอมไม่ได้เลยต้องดมมือตัวเองแทน กลิ่นออกเปรี้ยวๆผสมหวาน ออกแนวฟรุ๊ตตี้ หอม สดชื่น เฟรชมากๆ ล้างหน้าแล้วฟินดีจ้า 5/5

  ผลลัพธ์ : ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ล้างหน้าแล้วรู้สึกผิวสะอาด สดชื่น ไม่ทิ้งความมันและสิ่งสกปรกไม่ใบหน้าเลย ช่วยลดการอุดตัน และที่สำคัญไม่เอี๊ยดและไม่แห้งตึงนะจ๊ะ พร้อมให้ความชุ่มชื่น นุ่มสบายผิว แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย Pink Lemon ที่เป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าและ Peach ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี ที่ทำให้หน้าไม่หมอง เหมือนล้างหน้าไปพร้อมกับฟื้นฟูผิวให้สว่างใสไปด้วย ดีต่อใจมากกก 5/5

  ***เรื่องความใสมินว่าใช้คู่กับ St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel ลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวใสไบรท์ขึ้น

  ความชุ่มชื้น : ล้างหน้าแล้วยังมีความชุ่มชื้นของผิวอยู่ และไม่แห้งตึง 5/5

  St. Ives Bright & Radiant Facial Cleanser ตอบโจทย์ความต้องการของมินในเรื่องของความกระจ่างใส หมดกังวลกับรอยหมองคล้ำ ใครกำลังมองหา โฟมล้างหน้าคุณภาพที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ราคาไม่แพง ที่สำคัญมีโปรบ่อยมาก ชอบตรงนี้ ซึ่ง St. Ives Facial Cleanser มีทั้งหมด 3 สูตร เพื่อนๆสามารถเลือกให้ตรงกับตามต้องการของผิวหน้าได้เลย ลองใช้แล้วจะติดใจแบบมินน๊าาาา

  • Overall rating :
  • 5

  • Benefit received :
  • ให้ความรู้สึกสดชื่น | ให้ความชุ่มชื้น | กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | ฟองเยอะ | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม | ล้างออกง่าย

  • Shopped at :
  • ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1570204132
  • Review link :
  • Click to open


  No LOVES


  No FOLLOWING