Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Lansley W&V Body Hair Invisible White Cream


REVIEW & RATING by NuJiiii


NuJiiii ผิวมัน 20-24 Yrs 1030 รีวิว
    3

25/12/2012 00:19

อยากลองกัดสีขนมานานแล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อตามร้านขายส่งเครื่องสำอาง (กลัวแพ้) จนมาเจอเจ้าตัวนี้ในช็อปบิวตี้บุฟเฟ่ต์สาขาหนึ่ง (หาซื้อยากนะคะ) จึงตัดสินใจซื้อมาเลย ราคาก็ไม่แพง แต่จำไม่ได้ว่าราคาเท่าไร

ในกลองจะมีขวดให้สองขวดค่ะ ขวดใหญ่ใส่ดีเวลลอปเปอร์ครีม และขวดเล็กใส่ผงฟอกสีขนค่ะ เวลาใช้งานก็ให้เทผงฟอกสีขนในขวดเล็กลงไปในขวดดีเวลลอปเปอร์ขวดใหญ่แล้วเขย่าๆให้เข้ากัน ก่อนนำมาตัว ซึ่งตรงจุดนี้เองที่รู้สึกว่าไม่สะดวกกับผงฟอกสีในขวดเล็ก เพราะปากขวดมันแคบมาก กว่าจะเทผงฟอกสีออกจากขวดได้หมดก็ใช้เวลานานมากๆ อยากให้ปรับปรุงขวดผงฟอกสีใหม่ค่ะ

เวลาเขย่าให้ผงฟอกสีกับดีเวลลอปเปอร์เข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน ก็อยากให้เขย่าต่อเนื่องนานๆค่ะ เพราะผงฟอกสีขนละลายช้ามากกว่าผงย้อมผมทั่วไป แต่เมื่อทั้งสองสิ่งเป็นเนื้อเดียวกันแล้วขอบอกว่าบีบออกมาใช้ง่ายมาก ใช้ทาตามตัวเหมือนโลชั่นทั่วไปเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมลื่นมาก กลิ่นไม่ฉุนเท่าไร และไม่แสบระคายเคืองด้วย

เราทาแค่แขนกับขาค่ะ ยังเหลือครีมอีกบานเบอะ แต่ไม่รู้จะไปทาอะไรก็ทิ้งไปเลย เราทิ้งเวลาฟอกสีแค่ 20 นาทีค่ะ เพราะกลัวว่านานกว่านั้นจะเป็นอันตรายต่อผิวหนัง จากนั้นล้างออกด้วยสบู่ ซึ่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาค่อนข้างผิดหวัง เพราะคิดไว้ว่ามันจะฟอกสีขนจนอ่อนเป็นสีทอง แต่ที่ไหนได้ กลับทำได้แค่ลดความเข้มของสีขนลงมา 1 เฉดเองค่ะ จากขนสีดำกลายเป็นขนสีน้ำตาลเข้ม และขนตรงขาที่หนาหน่อย มันก็ไม่เปลี่ยนสีค่ะ ยังดกดำเหมือนเดิม

ในส่วนของการฟอกสีขนที่ทำได้ไม่ดี เพราะว่ามันคงผสมไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์มาแค่ 3.2% เท่านั้น (เปรียบเทียบกับสีย้อมผมธรรมดาจะมีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ประมาณ 6-9%ค่ะ) และขนเรามันคงหนาไปด้วยล่ะ

แต่ข้อดีคือไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบจมูก เพราะฉะนั้นสามารถหามาลองได้ค่ะ เผื่อบางคนใช้แล้วผลลัพธ์อาจดีกว่าเรา

  • Benefit received :
  • ไม่ระคายเคือง

  • Shopped at :
  • ร้านค้าของแบรนด์

  • Reviewed when :
  • ใช้หมดแล้ว

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities