Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Estee Lauder Double Wear Light Stay-in-Place Makeup SPF10


REVIEW & RATING by แป๊ะยิ้มคุง


แป๊ะยิ้มคุง ผิวผสม 20-24 Yrs 30 รีวิว
    5

07/04/2013 20:05

เคยดูคลิปFav.ของพี่กุ้งอินเตอร์(แต่ดันดูย้อนหลังไปเมื่อปีสองปีที่แล้ว)และรู้สึกปลื้มคลีนิกซ์ เฟอเฟคทีเรียลเมคอัพมาก แต่พอไปหากลับไม่เจอเลยไปถามพี่กุ้งในเพจ แกเลยบอกว่าตอนนี้ไม่มีขายในไทยแล้วต้องหิ้วเอา เราเลยกรีดร้องถามว่ามีตัวอื่นอีกมั้ย? แกเลยแนะนำเอสเต้ ขวดแก้วมา แต่พอเราหาข้อมูล ขวดแก้วมันหนาไปเราเลยสนใจแบบ ไลท์แทน

จนสุดท้ายไปสอยกับเพื่อนมา ตอนแรกบีเอเอาแบบขวดแก้วมาให้เราลอง ก็เนียนกริ๊บแต่เราบอกอยากได้แบบไลท์มากกว่าเพราะเราชอบมากๆ เลยได้สี intensity 2.0 มาก็ลองทั้งกรอบหน้าทั้งมือ พอกลับมาถึงห้อง แม่เอ๊ย!! เนียนโฮกกก ก ทาแล้วรู้สึกฟินในความบางและความแมทท์มาก(เราใช้แปรงเลยได้แบบ เชียร์ ถ้าวันไหนอยากหนาหน่อยก็รอให้แห้งแล้วบิ้วรอบสอง)
ทาไปม.วันแรก ตอนเช้าดูกริ๊บ ขึ้นรถเมล์พัดลมเหงื่อออกก็ไม่หลุด แต่พอตกสาย เป็นคราบน้อยๆและตกรองรูขุมขนครับ!! เสียเซล์ฟไปพักใหญ่ จะกลับห้องไปเช็ดออกให้ได้(เราเอาแป้งผสมรองพื้นเซ็ทเอา) แต่พอตกเย็น เพื่อนก็ทักว่า โหหห ห เนื้อโคตรรร ร แล้วก็ทักอยู่อย่างนั้นจนเราไปส่งที่ห้อง มานั่งคิดอีกที ผิวตรงแก้มเรามันแห้งๆอ่ะฮะ (หน้าหนาวนี่ขึ้นขุยเต็มเลย) เลยตกร่อง บวกกับแป้งละมั้ง ครั้งต่อมาเลยผสมกับเอสเซนส์อาบูตินของลาโบะเข้าไป 3:2 ผลออกมา.. ยังตกร่องรูขุมขนข้างแก้มบ้าง แต่เพื่อนทักตลอดว่าพอตกบ่ายตกเย็นแล้วเนียนโฮก รองพื้นไม่หลุด สีก็ไม่ดรอป(อันนี้แหละที่เรารู้สึกดีที่สุดละ) เลยกะว่าครั้งต่อไปจะลองหาแป้งฝุ่นธรรมดามาเซ็ทรองพื้นตัวนี้ดู เพราะใช้แล้วเราเสียเซล์ฟร่องรูขุมขนนิดหน่อยแต่เพื่อนทักว่าเนียน!!!(ซะงั้น 5555555) สรุปว่าจะใช้ต่อไปครับ ว่าจะลองสอยขวดแก้วมาใช้บ้าง อาจจะมันในตอนบ่ายบ้างเล็กน้อย แต่ไม่หลุด ไม่ดรอปครับ อีกอย่างคือถ้าหน้าแห้งก็ควรผ่านตัวนี้ไปน่าจะดีกว่าครับ พร้อมเป็นคราบจริงจัง

,,เข้าคอนเซ็ปท์ที่ว่า " ยิ่งมัน ยิ่งเนียน " จริงๆ ;'D

  • Benefit received :
  • เป็นธรรมชาติ | เนื้อแมทท์ | ติดทนนาน

  • Shopped at :
  • เคาน์เตอร์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า

  • Reviewed when :
  • กำลังจะใช้หมดในไม่ช้า

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities