Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Premedica Pure White Whitening Boosting Water


REVIEW & RATING by NuJiiii


NuJiiii ผิวมัน 20-24 Yrs 1031 รีวิว
    3

07/06/2014 22:28

ซื้อมาแทนตัว Collagen White Boosting Serum (ขวดสีฟ้า) ที่หมดไปค่ะ พอดีเห็นออกใหม่แถมยังจัดโปรด้วยเลยสอยมาซะเลย

แพ็คเก็จกล่องล็อคให้ขวดตรงอยู่อย่างแน่นหนาดีค่ะ ส่วนบรรจุภัณฑ์ก็แนวเดิมๆ ขวดกลมๆสีขาว ลวดลายเรียบๆ สีของไลน์ Pure White คือ สีชมพูค่ะ ซึ่งจะแตกต่างจากไลน์สีฟ้าตรงที่เน้นความขาวใสอย่างเดียวเลย

ตัวนี้เป็น Boosting Water ค่ะ จะมีความเหลวกว่า Boosting Serum เล็กน้อย วิธีใช้เหมือนกัน ตบลงบนหน้าแล้วซึมลงผิวทันที แม้จะมีความรู้สึกเหนอะหน้านิดๆ แต่ไม่นานก็หายไปค่ะ ผิวชุ่มชื้นทันตาเห็นจริงๆ ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มขึ้นด้วย เหมาะสำหรับเตรียมผิวเพื่อบำรุงขั้นต่อไปจริงๆค่ะ

ส่วนผสมข้างกล่องระบุไว้ชัดเจนค่ะ มีส่วนผสมที่น่าสนใจหลายตัวมาก เช่น Niacinamide, Hyaluronate, Collagen หรือแม้กระทั่ง Alpha-Arbutin ค่ะ แต่โดยส่วนตัวเชื่อว่าส่วนผสมพวกนี้คงใส่มาน้อยมากๆ และมีการจัดเรียงลำดับเกินจริง จึงไม่ได้หวังกับผลลัพธ์ที่ได้จากสารพวกนี้ค่ะ

ที่ไม่ชอบอย่างเด่นชัดคือ กลิ่นค่ะ เป็นกลิ่นน้ำหอมที่แรงฉุนจมูกมาก มากจนไม่น่าเชื่อว่าใส่มาเป็นลำดับสุดท้ายของส่วนผสม (จึงบอกว่าอย่าไปปักใจเชื่อลำดับของส่วนผสมค่ะ) กลิ่นหอมออกแนวเคมีชัดเจน ใครที่ชอบก็อาจจะแฮปปี้นะ แต่ใครที่ไม่ชอบหรือแพ้ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

และอีกสิ่งที่แอบวิตกคือ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย แม้ไม่ทราบปริมาณที่แน่ชัด แต่คิดว่าก็มากพอที่จะทำให้ Boosting Water ตัวนี้ซึมทราบเข้าผิวได้เร็วขึ้นกว่าตัวเก่าค่ะ

ใช้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว ยังไม่เห็นผลในเรื่องความขาวใสเลย แต่ก็นะ..ไม่ได้หวังผลเรื่องนี้อยู่แล้ว

สรุปคือ เป็นตัว Boosting ได้ดีมาก เตรียมผิวก่อนบำรุงได้อย่างยอดเยี่ยม ราคาไม่แพง ปริมาณ 100 มิลลิลิตรใช้ได้นานโข แต่มีกลิ่นที่หอมจนฉุน และมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | ไม่ระคายเคือง

  • Shopped at :
  • ดรักสโตร์ (เช่น วัตสัน, บู๊ทส์)

  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities