Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Caring Seen 4 in 1 Hair Colour Foam


REVIEW & RATING by orio27


orio27 ผิวผสม 30-34 Yrs 122 รีวิว
    3

07/10/2014 10:22

เห็นโปรที่โลตัสลดราคาขายแบบขาดทุนกล่องละ 29 บาท จาก 250++ จริงๆ 29 บาทไม่ได้โม้คะ

ก็เลยซื้อมา 2 กล่อง 2 สี ซึ่งคือสีบลอนด์ประกายเขียวหม่น และสีเปลือกไม้ เมื่อวานได้โอกาสเลยทดลองทำดู

ในกล่องจะมีเซทบลีชชิ่งสำหรับกัดสีผมหรือสามารถนำไปทำไฮไลท์ทีหลังได้
และอีกเซทจะเป็นเซทเปลี่ยนสีผม ซึ่ง....ตามคาดไม่อยากกัดผมเนื่องจากกลัวผมจะแห้งเสียเซทบลีชชิ่งเลยเก็บไว้ในกรุอย่างช่วยไม่ได้ (และมีทรีทเม้นท์ผมแถมหลังจากทำสีเสร็จอีกด้วยยย)

แต่เนื่องจากสีผมเดิมซึ่งเป็นสีที่ติดหัวมาตั้งแต่เกิดคือสีน้ำตาลเข้ม และส่วนปลายๆ ผมเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ซึ่งมาจากการเปลี่ยนสีเมื่อหลายปีก่อน จึงต้องทำใจหน่อยว่าหากไม่ลงบลิชชิ่งกัดสีผม สีที่เลือกไว้ในการเปลี่ยนสีผมครั้งนี้อาจจะได้ไม่เหมือน 100%

หลังจากนั้นมหกรรมเปลี่ยนสีหลังคาก็เกิดขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ทำง่ายและทำได้เอง เพราะมันเป็น "โฟมเปลี่ยนสีผม"

หลักจากแปะ นวด เคล้า คลุก และคลึง โฟมจนหมดทั่วทั้งหัว ก็นั่งแหมะอ่านนิยายวายไปเกือบ 20 นาที 555++

แล้วก็เช็คๆ ดูว่ามันเปลี่ยนยังหว่าาาาาาา แต่ก็ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงว่าสีมันจะอ่อนลงหรือไม่ประการใด กลัวว่าถ้าทิ้งไว้นานเด่วจะกลายเป้นฝรั่งหัวทองเอา เลยไปล้างออกก่อนดีกว่า ติดไม่ติดช่างแม่มมัน เหอะๆๆๆ (ไม่ติดก็ค่อยทำใหม่ ปลอบใจตัวเองก็แค่นั้น จริงๆ คะ)

หลังจากผ่านกระบวนการล้าง และหมักทรีทเม้นท์ผมที่แถมมา ใช้ไปครึ่งซอง พออยู่ผมเรามั้นสั้น ใช้เยอะเดี๋ยวเหนียวหัว (เปลืองก็บอกเหอะ 555++)

หมักไป นวดหัวไป 5 นาทีก็ล้างออก และสุดท้ายก็ใช้ตัวช่วยคือไดร์เป่าผม เป่าให้ผมแห้ง (สะเออะทำกลางคืน กลัวหวัด:-)คะ รีบเป่าเลย)

นั่งดูทีวีไป เป่าไปจนผมแห้ง อืมมมม์....ผมนุ่มดีแหะ ทรีทเม้นท์ผมยี่ห้อนี้ไม่เลว คิดได้อย่างนั้นก็เลยต้องขอไปส่องหลังตากใหม่บนกระจกซะหน่อย

สรุปคือ ผมเปลี่ยนสีคะ....สีอาจจะไม่ "บลอนด์ประกายเขียวหม่น" ซะทีเดียวแต่ก็ได้สีแจ่มๆ ที่เห็นแล้ว "พอใจ" อยู่คะ คือไม่สว่างจ้าไปแล้วก็ไม่หม่นจนดูไม่ออกว่านี่เปลี่ยนสีแล้วจริงๆ หรือ

สีที่เห็นกับตาคือ มันคล้ายๆ "น้ำตาลประกายทอง" คะ แต่สีมันจะไม่เจิดจรัสเท่า งั้นสีทีได้ออกมาคือ "น้ำตาลประกายเขียวหม่น" มากกว่าคะ (ดีแล้วไม่ออกบลอนด์ซะทีเดียว ไม่ชอบสีสว่างๆ คะ หน้ามันจะออร่าก็จริงแต่ส่วนตัวเป็นสาวไม่เปรี้ยวเยี่ยวราดเลยขอสุภาพนิดนึง 555++)

สรุป...วันนี้มาทำงานยังไม่มีคนทัก (ก็ดีแล้ววววว) สีผมนี้จะเด่นเวลาอยู่กลางแจ้งคะ อยู่ในตัวอาคารจะไม่เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงถ้าไม่สังเกตุจริงๆ

ยังไงคงต้องรอไปอีกสักอาทิตย์ละเนอะ...ว่ายิ่งสระ สีมันจะยิ่งเด่นเหมือนยี่ห้ออื่นที่เคยใช้หรือเปล่า??? หรือสีจะหลุด (ไม่น้าาาาาาาา T^T)

สุดท้าย...ก็พอสรุปได้ว่าหลังถาใหม่ที่ได้มา "ชอบ" นะคะ "โอเคดี" ณ ตอนนี้
ส่วนราคาลดสะบั้นหั่นแหลกยิ่งกว่าได้ของแจกฟรีซะอีก (29บาทเองอ่ะเธอออว์) อันนี้ชอบมากกกกจ้า 555++ จบ!!!!

  • Benefit received :
  • สีสวย | ไม่ระคายเคือง

  • Shopped at :
  • ไฮเปอร์มาร์ท (เช่น โลตัส, บิ๊กซี)

  • Reviewed when :
  • เพิ่งเริ่มใช้

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities