Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Faith in Face Black and White Film Star

Faith in Face Black and White Film Star

Category Sheet Mask
(อันดับที่ 8 ประจำสัปดาห์)

REVIEW & RATING by NuJiiii


NuJiiii ผิวมัน 20-24 Yrs 1030 รีวิว
    3

31/08/2015 22:32

ซื้อมาตอนจัดโปรค่ะ ราคาไม่แพงมาก แถมมาส์กแผ่นที่ใช้อยู่ก็หมดพอดี เลยกว้านซื้อมาลองดูซะหน่อย ซื้อมาทีเดียวหลายๆสูตรหลายๆซองเลยค่ะ กะใช้ให้หน้าเปื่อยกันไปข้างนึง

แพ็คเก็จซองดีไซน์ออกแนวแมากกาซีนวินเทจด้วยสีพาสเทลหวานๆ ดูโดดเด่นแปลกตาจากมาส์กหลายๆแบรนด์ในเชลฟ์เลยค่ะ แต่มันช่างละม้ายคล้ายคลึงแพ็คเก็จของเครื่องสำอางแบรนด์อังกฤษยี่ห้อนึงเลย ทั้งที่มาส์กตัวนี้เป็นสินค้านำเข้าจากเกาหลีแท้ๆ

ในส่วนของแผ่นมาส์ก ทำออกมาได้น่าสนใจทีเดียวค่ะ ต่างจากทิชชู่มาส์กที่เราคุ้นเคยกัน เพราะมาส์กตัวนี้เป็นเจลมาส์กค่ะ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของแผ่นเจลก็คือ สามารถอุ้มน้ำและกักเก็บสารบำรุงได้ดีกว่าทิชชู่มาส์กค่ะ

และแผ่นมาส์กก็มีแผ่นพลาสติกรองประกบหน้า-หลังมาอย่างดีค่ะ รู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่ของผู้ผลิต

วิธีใช้มาส์กตัวนี้มีเขียนบอกหลังซองอย่างละเอียดเลยค่ะ ตามหลังซองบอกว่า ให้เอาแผ่นพลาสติกบางๆออกก่อน แล้วเอามาส์กวางประกบบนใบหน้า ขยับมาส์กให้เข้าที่เข้าทาง จากนั้นให้เอาพลาสติกแผ่นหนาออก

แต่ว่า เวลาใช้จริงๆกลับไม่เป็นอย่างที่บอกหลังซองเลยค่ะ เพราะแผ่นมาส์กที่เป็นเจลมันลื่นมาก เพียงแค่คลี่มาส์กออกมา แผ่นพลาสติกที่ประกบหน้า-หลังไว้ก็แทบจะหลุดออกมาพร้อมๆกันเลยค่ะ เราเลยดึงแผ่นพลาสติกออกทั้งหมด แล้วค่อยเอาแผ่นเจลมาวางบนหน้าตามแบบฉบับทิชชู่มาส์กทั่วไปเลยค่ะ

แผ่นมาส์กพอดีกับหน้าบานๆของเราเลยค่ะ และยังยึดเกาะกับผิดหน้าได้ดีด้วย แม้ว่าจะนั่ง นอน เดิน หรือเคลื่อนไหวร่างกายแผ่นมาส์กก็ไม่เลื่อนไปเลยค่ะ ผิวสัมผัสของแผ่นมาส์กให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น กลิ่นสังเคราะห์จากมาส์กหอมแบบสะอาด เนื้อมาส์กไม่เหนียว และซึมเข้าผิวง่าย

ทิ้งไว้ 30 นาทีตามคำแนะนำหลังซองค่ะ มาส์กแล้วใช้มือตบๆให้เนื้อมาส์กที่เหลืออยู่เข้าผิวหน้า เนื้อมาส์กซึงเข้าผิวได้ไว ไม่เหลือความเหนียวหรือความมันหลังจากนั้นด้วยค่ะ

หลังมาส์กผิวหน้าเฟรชขึ้นค่ะ ดูสว่างใส รูขุมขนเล็ก รอยหมองคล้ำก็ลดลงด้วย หลงดีใจอยู่สักพักใหญ่ๆ ไม่นานนักผิวก็กลับสู่โหมดปกติค่ะ ใช้ซ้ำมาหลายครั้งแล้วก็ไม่ได้ช่วยเรื่องการบำรุงผิวให้กระจ่างใสตามชื่อสูตรแต่อย่างใด อย่างดีก็คือทำให้ผิวแห้งน้อยลงค่ะ

สรุปคือ เป็นมาส์กแผ่นที่ราคาไม่แพง แผ่นมาส์กและเนื้อมาส์กค่อนข้างมีคุณภาพ กลิ่นหอมไม่แรงมาก ไม่รู้สึกแสบหรือฉุนจมูกขณะมาส์กเลย หลังมาส์กให้ความรู้สึกสดชื่นดีค่ะ แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไรอื่นอีก

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | ไม่ระคายเคือง

  • Shopped at :
  • ดรักสโตร์ (เช่น วัตสัน, บู๊ทส์)

  • Reviewed when :
  • กำลังใช้ซ้ำ

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities