Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว 4U2 Celebrity 2 Phase Mild Makeup Remover


REVIEW & RATING by orio27


orio27 ผิวผสม 30-34 Yrs 122 รีวิว
    4

11/03/2016 13:55

ห่างหายไปนานกับรีวิว เมคอัพรีมูฟเวอร์ เพราะใช้แต่ตัวเดิมๆ สลับสับเปลี่ยนกันไปมา

วันนี้มีของเล่นชิ้นใหม่มานำเหนอนั่นคือ 4u2 Celebrity 2Phase Mild Makeup Remover เป็นโลชั่นน้ำนมผสมน้ำ และน่าจะเป็นสูตรปรับปรุงของแบรนด์นี้

ครั้งแรกที่ BA ลองให้ใช้รู้สึกว่า เออ..หอมดี เช็ดสะอาดดีอ่ะ แถมคนขายเชียร์และบอกด้วยว่า เนี่ยะ...เราเป็นคนปากแห้ง ทาลิปแล้วปากเป็นขุยนะ เวลาทาลิปแล้วรู้สึกไหมว่ามันไม่ซึมกับผิวปาก (ซึ่งเราคิดในใจ...เออ ใช่เลยคะเพ่) เค้าบอกให้เอาเช็ดริมฝีปาก เช็ดลิปสติกออกนะ จะทำให้ปากชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่เป็นขุยด้วยเพราะเป็นน้ำนม ให้เราลองใช้ดูเพราะมันดีจริงๆ แต่สุดท้ายเราก็ไม่ได้ตัดสินใจซื้อในครั้งแรกเพราะจะใช้ตัวเก่าให้หมดก่อน

จนเมื่อวีคก่อนเดินผ่านวัตสันและเห็นแบรนด์นี้จัดโปรฯ อีกครั้ง และไอเท็มนี้ลดเหลือ 100บาท (120ml) ก็เลยเอาน่า ซื้อมาใช้ดู

หลังจากที่ได้ใช้ก็รู้สึกว่าโอนะ เช็ดเครื่องสำอางออกหมดดี แต่ต้องเช็ด 2-3 รอบนะคะ แล้วขอบอกเลยเราเป็นคนแต่งหน้าไม่จัด เรียกว่า "แต่งเหมือนไม่แต่ง" มากกว่า ใช้สำลีไปวันละ 3แผ่นทุกวันคะ

แต่...จุดเริ่ดๆ เชิดจนต้องร้อง ว๊าววววว....มันอยู่ตรงที่ริมฝีปากค่าาาาาา
เราใช้โลชั่นเช็ดอยู่ได้สองสามวัน รู้สึกได้ว่าริมฝีปากสะอาดและนุ่มขึ้นหลังเช็ด แล้วพอทาลิปสติก เนื้อลิปก็ติดปากไม่แห้งเป็นขุยแบบเมื่อก่อน ช่วงนี้เราใช้ลิปแบบเนื้อแมตคะ ปกติทาทีไรปากจะเป็นขุยทุกที ยิ่งทาซ้ระหว่างวันนะ เนื้อลิปก็ยิ่งลอยคะ แต่หลังจากใช้ไอเท็มนี้แล้ว มันเปลี่ยนไปเยอะจริงๆ
เนื้อลิปสติกกลืนกันริมฝีปาก ปากไม่ลอกเป็นขุย ทาซ้ำปากก็ไม่ลอยอีกต่างหาก เลยจะมาแนะนำต่อให้สาวๆ วนิลลาจ้าาาาา ว่าสาวคนไหนปากดี เอ๊ยยยย...ปากแห้ง ลอกเป็นขุย ใช้ลิปเนื้อแมตไม่เคยได้เลยแบบเรา ลองซื้อไอเท็มนี้มาใช้แล้วเช็ดริมฝีปากดูนะ แล้วเธอจะร้องว่า "มันเริ่ดมาก" เลยล่ะจ้า

  • Benefit received :
  • ไม่ระคายเคือง | ล้างออกง่าย

  • Shopped at :
  • ดรักสโตร์ (เช่น วัตสัน, บู๊ทส์)

  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities