Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream


REVIEW & RATING by Minare


Minare ผิวผสม 30-34 Yrs 18 รีวิว
    5

04/04/2016 11:42

เป็นคนที่มีสภาพผิวผสมค่อนไปไปทางมันช่วงทีโซน อาจเพราะว่าด้วยวัย และอายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลยเริ่มที่จะค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยที่เริ่มจะมาเยือนแล้วหละค่ะตอนนี้ ถึงเราจะดูแลผิวที่คิดว่าดูแลดีแล้ว แต่ริ้วรอยนี่เป็นสิ่งที่เราห้ามไม่ได้เลยจริงๆน้า ทั้งจากมลภาวะต่างๆที่เราต้องเผชิญ สภาวะแวดล้อม การแสดงความรู้สึก สีหน้าและอารมณ์ ความเครียดต่างๆล้วนแต่เป็นสิ่งเร้าที่จะทำให้เกิดริ้วรอยถามหากันได้หมด โดยส่วนตัวใช้ผลิตภัณฑ์ของ SK-II อยู่ค่ะ ตั้งแต่คลีนเซอร์ , Facial Treatment Lotion, น้ำตบ Sk-II Facial Treatment Essence ตัวดัง และก็ SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream โดยเฉพาะตัวหลัง R.N.A. Power Radical New Age Cream ตัวนี้ตัวเด็ด ตัวเด่น ตัวดังของเอสเคทูเค้าหละ ( แต่ผลิตภัณฑ์ของ SK-II มีตัวเด่นตัวดังเยอะน้าา ) หลังจากได้ใช้จริงจังมาจนตอนนี้มีไว้ครอบครองเป็นกระปุกที่2แล้ว หลังจากที่ได้ไปตรวจสภาพผิวหน้ากับทางเครื่องตรวจวิเราะห์สภาพผิวกับ SK-II คือแบบตกใจมาก นี่หน้าช้านนแก่กว่าอายุจริง ทั้งริ้วรอยที่เริ่มคืบคลานเข้ามา เส้นใต้ตานี่ชัดมาก ร่องแก้ม จุดด่างดำ รอยแดงจากสิวอีก คือแบบตอนนั้นร้องไห้หนักมาก ไม่จริงใช่ไหม ไม่จริงๆๆๆ กรี้ดสิคะจะรออะไร 555 เลยถอยมาลองใช้แบบไม่ต้องลังเล ได้สัมผัสตัวเนื้อครีมตัวนี้มาซักระยะนึง จึงอยากจะแบ่งปันประการณ์ที่ได้ลองมาให้ใครก็ตามที่คิดอยากจะลองใช้และทดลองครีมตัวนี้อยู่ว่าเป็นยังไง คือ...เนื้อสัมผัสสีขาวข้น ซึมไวมาก แต่พอทาก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนักผิวหน้าแต่อย่างใด ให้กลิ่นหอมอ่อนๆแบบให้ความรู้สึกหอมแบบผ่อนคลายรู้สึกได้เลยนะว่าผิวเราดูกระชับขึ้นมากจริงๆ เพราะเราเลือกครีมบำรุงตัวนี้ให้มาดูแลผิวเราและฟื้นฟูได้ตรงจุด แล้วนี่ ริ้วรอยดูตื้นขึ้นมาก มันจางลงจริง จนตอนนี้มั่นใจเลยว่าครีมตัวนี้จะดูแลผิวเราได้ดีและจะยอมใจให้มาดูแลผิวเราตลอดไป แอบกระซิบว่า เคยนอกใจไปสุดท้ายก็กลับมาตายรัง
วิธีการดูแลของเราก็ตาม Step นี้เลยค่ะ
วิธีแรก..
เราจะล้างหน้าด้วย Sk-II Facial Treatment Gentle Cleanser เพื่อทำความสะอาดผิว ยิ่งเราทำความสะอาดผิวดีและสะอาดมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้สภาพผิวของเราพร้อมรับสารอาหารจากการบำรุงในขั้นตอนต่อไปมากขึ้นเท่านั้น แต่ต้องระวังให้ทำความสะอาดอย่างเบามือให้มากที่สุดเพื่อไม่ให้ริ้วรอยมาเยือนเพิ่มนะจ้ะ
วิธีที่2 .. แล้วตามด้วย SK-II Facial Treatment Lotion โทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิวเราหลังการล้างหน้าอีกครั้ง หยดใส่สำลีพอประมาณให้ชุ่ม แล้วเช็ดลงบนผิวหน้าเราอย่างเบามือที่สุด นี่คือข้อควรระวัง เพื่อให้มั่นใจว่าหน้าเราสะอาดจริงเพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้พร้อมเปิดรับสารอาหารจากขั้นตอนการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
วิธีที่ 3 .. เราหยด SK-II Facial Treatment Essence ให้ชุ่มบนสำลีแล้วแตะเบาๆให้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ คือน้ำตบตัวนี้เป็นอีกตัวเด่นตัวดังอีกตัวของ SK-II เค้าหละ ใครไม่เคยใช้นี่เชยนะ บอกเลยย น้ำตบตัวนี้จะเป็นตัวช่วยผลัดและช่วยฟื้นบำรุงผิวเราให้ความชุ่มชื้นอย่างดีเยี่ยม ไม่ต้องถามว่าเราใช้มาเป็นขวดที่เท่าไหร่ ถ้าให้นับ ไม่ตำกว่า 10 ตัวช่วยเรื่องความกระจ่างใส ปรับสภาพผิว ลดรอยคล้ำและจุดด่างดำ เพราะเค้ามีซิกเนเจอร์เป็น "พิเทร่า เอสเซ็นส์ " เป็นส่วนผสมหลัก ผิวเรา ทั้งกระชับ เรียบเนียนขึ้นเยอะมากก
ตบท้ายด้วยสุดท้าย ..
นางเอกของเรา SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream ใช้พายตักเนื้อครีม อย่าเอามือควักลงไปน้า เพราะว่ามือเราไม่สะอาด และอาจมีเชื้อโรคและสิ่งปนเปื้อนปะปนลงไปได้ ให้ใช้พายตักครีมตักดีกว่านะคะ ตักประมาณเท่าเม็ดไข่มุกพอค่ะ แต้ม หน้าผาก แก้ม และคาง และก็เกลี่ยเบาๆจากกึ่งกลางใบหน้าออกไป ตบให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิว ให้ทำอย่างเบามือที่สุดนะคะ ใช้ไปซักระยะนึง ผิวเราดูกระชับขึ้นมาก ลดริ้วรอยให้จางลงตั้งแต่กระปุกแรกที่ใช้ เรายอมเทใจให้เจ้าตัวนี้เลยจริงๆ " Love หมดใจนะคะ SK-II "

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | ลดเลือนริ้วรอย | ยกกระชับผิว | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม

  • Shopped at :
  • เคาน์เตอร์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า

  • Reviewed when :
  • กำลังใช้ซ้ำ

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities