



ซื้อมาเพราะเห็นลดราคาอยู่ค่ะ และเราเองก็ชอบโฟมล้างหน้าในไลน์ Acne นี้อยู่ด้วย เลยซื้อมาลองใช้คู่กับโฟมดูค่ะ เผื่อประสิทธิภาพจะดีขึ้น
แพ็คเก็จจิ้งขาวๆคลีนๆ จับคู่กับสีฟ้าสะอาดสะอ้าน ให้ความรู้สึกที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์รักษาสิวได้ดีค่ะ ตัวเจลบรรจุมาในกล่องแน่นหนา สกรีนลายแบบเดียวกับตัวหลอดโฟม ส่วนตัวหลอดนั้นมีความเรียวยาว ขนาดเหมาะกับการพกพา เป็นฝาเกลียวแบบมีตัวล็อคกันเกลียวหมุนออกเอง ใช้งานง่ายค่ะ
เนื้อเจลเป็นสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบสะอาดเช่นเดียวกับกลิ่นของโฟมล้างหน้า ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ค่ะ
ส่วนผสมที่โดดเด่นของเจลตัวนี้คือ Thymo-T Essence ซึ่งประกอบด้วยสาร Thymol และ Terpineol มีส่วนช่วยในการยับยั้งแบคทีเรียบนผิวหน้า และยังทำลายเชื้อสิวได้อีกด้วย
แต่โดยส่วนตัวแล้วก็ค่อนข้างผิดหวังนะคะ เพราะนอกจากฟีลลิ่งสดชื่นหลังทา และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแล้วก็ยังไม่พบว่ามันช่วยลดสิวลงได้แต่อย่างใดค่ะ ยังดีที่เจลตัวนี้เหมาะกับคนผิวมัน เพราะไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง แม้จะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ก็ตาม
ทั้งนี้ทั้งนั้นหลังกล่องก็แจ้งไว้แล้วว่า สามารถช่วยลดสิวจากความมันและความสกปรกได้เท่านั้น
สรุปคือ เป็นเจลทาผิวที่ให้ความชุ่มชื้นหลังทา ไม่ทิ้งความมัน เนื้อบางเบา กลิ่นสะอาดสดชื่น ราคาเหมือนจะไม่แพงมาก แต่ขนาด 20 กรัม ใช้ไม่ถึงเดือนก็หมดแล้วค่ะ แถมยังมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมด้วย
- Benefit received :
- ให้ความชุ่มชื้น | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม
- Shopped at :
- ไฮเปอร์มาร์ท (เช่น โลตัส, บิ๊กซี)
- Reviewed when :
- ใช้หมดแล้ว