Workshops & Activities

[Watsons] ‘เกรปเบลล่า’ (GrapeBella) ชุดผลิตภัณฑ์ผสานคุณค่าสารสกัดจากองุ่น พร้อมประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 50 เท่า

Update : 30/07/2012

Watsons          พูดถึงองุ่นแล้้วคิดถึงอะไรกันบ้างหนอ แล้วถ้าองุ่นมาผสมอยู่ใน Body Care ล่ะ...

          ได้รับคำเชิญจาก Watsons ให้เข้าร่วม Workshop เพื่อทดลองผลิตภัณฑ์ Grapebella by Watsons ซึ่งเป็น Body Care ใหม่ที่มีส่วนผสมหลักจากเมล็ดองุ่นที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ฟังแล้วน่าสนใจมาก ๆ แถมยังพาเราไปทดลองกันที่ Oasis Spa สุขุมวิท ซอย 31 ขอบอกว่าหรูหราและเป็นส่วนตัวจริง ๆWatsons          หลังฝ่าการจราจรช่วงเย็นวันศุกร์ เราก็ไปถึง Oasis Spa โดยสวัสดิภาพ (แอบกระเซิงเล็กน้อยเพราะนั่งพี่วินไป) คุณนวลพรรณ ชัยนาม หรือคุณแพท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ได้ให้เกียรติบรรยายถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Grapebella by Watsons ทุกชิ้นให้เราฟังอย่างละเอียด ตั้งแต่ ชาวเวอร์ครีม, บอดี้ โพลิช, บอดี้ โลชั่น, แฮนด์ครีม และลิป บาล์ม ซึ่งทุกชิ้นมีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นในรูปแบบใหม่ OPC (Oligomere Proanthocyanidin) ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 50 เท่า!! และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Encapsulate ที่ช่วยทำให้ความหอมของผลิตภัณฑ์ติดทนยาวนานกว่าWatsons          นั่งฟังคุณแพทบรรยายอย่างเพลิดเพลิน พร้อมชิม bakery ที่ทาง Watsons เตรียมมาให้เป็นพิเศษ ซึ่งแต่ละชิ้นมีส่วนผสมขององุ่นทั้งสิ้น และยังได้จิบน้ำองุ่นเย็น ๆ ชื่นใจอีกด้วย ไม่นานนัก Therapist ก็มาเรียกเราไปขึ้นเขียง เอ๊ย ม่ายช่าย ไปเข้าสู่ห้องทรีทเมนท์ได้แล้วจ้าWatsons          เริ่มด้วยการขัดผิวด้วย GrapeBella by Watsons Exfoliating Body Polish ครีมทำความสะอาดและขัดผิวกาย ที่ใช้ผงเมล็ดแอปปริคอตธรรมชาติ เม็ดเล็กละเอียด ไม่มีบาดผิว ช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ขัดให้ทั่วแล้วปล่อยทิ้งไว้สักครู่ จากนั้นล้างออก ขอบอกว่าแค่ล้างน้ำเปล่าออก ผิวนุ่มกว่าเดิมมาก แถมกลิ่นองุ่นอ่อน ๆ ตอนที่เราขัดผิว ทำให้เราผ่อนคลายลงได้มากทีเดียว

          จากนั้นใช้ GrapeBella by Watsons Moisturizing Shower Cream ล้างสครับให้สะอาด   อาบเสร็จแล้วผิวไม่แห้งเลย (ตอนแรกแอบคิดว่าพึ่งขัดผิวมาน่าจะแห้งกว่านี้) สรุป ผ่านค่ะ

          ต่อกันด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวกับ GrapeBella by Watsons Softening Body Lotion ขอบอกว่าซึมเร็วมาก ใครที่ไม่ชอบทาโลชั่นเพราะกลัวความเหนอะหนะ แนะนำตัวนี้เลย ปาดปุ๊บแห้ง ปาดปุ๊บแห้ง ชอบ ๆ

          สุดท้ายใช้ GrapeBella by Watsons Nourishing Hand and Nail Cream ทาและนวดบริเวณฝ่ามือให้ทั่ว แฮนด์ครีมจะมีกลิ่นองุ่นที่เข้มข้นกว่าโลชั่นเล็กน้อย เผื่อเวลาสาว ๆ ชอบยกมือขึ้นมาดม (เราเป็นอ่ะ) จะได้หอมชื่นใจ สาว ๆ ที่อยู่ในออฟฟิศที่เป็นห้องแอร์ตลอดทั้งวัน เราแนะนำให้มีแฮนด์ครีมติดโต๊ะไว้เลยWatsons          เสร็จแล้วกับ Workshop ในวันนี้ เราเพลินจนแอบคิดว่าเป็นเช้าวันใหม่ซะแล้ว สรุปว่า GrapeBella by Watsons เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบดูแลตัวเอง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นประกอบไปด้วยสารต้านอนูมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินซีถึง 50 เท่า ซึ่งช่วยให้ผิวเราแลดูสว่างสดใสและสุขภาพดี พร้อมช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้ง ที่สำคัญสามารถเนรมิตให้ห้องน้ำที่บ้านเราเป็นสปาย่อม ๆ ได้ด้วยราคาสบายกระเป๋า สาว ๆ คนไหนสนใจลองแวะทดสอบผลิตภัณฑ์ดูได้ที่ Watsons ทุกสาขานะคะ

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -