New Products

[Impress] IMPRESS Base Makeup ผลิตภัณฑ์รองพื้นเพื่อการบำรุงผิว จุดเริ่มต้นแห่งความงดงามไร้ที่ติ

Update : 17/09/2012

Impress          คงจะดี...หากเราสามารถบำรุงผิวพรรณได้ตลอดทั้งวัน” คาเนโบตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิง ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ล่าสุด IMPRESS Base Makeup – Impression Defines High-end Beauty ผลิตภัณฑ์ Skincare Foundation ที่ดีที่สุด เพื่อรังสรรค์ผิวพรรณให้สวยงดงามใสพิสุทธิ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

          บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ล่าสุด IMPRESS Base Makeup ประกอบด้วย IMPRESS Cream Foundation, IMPRESS Makeup Base และ IMPRESS Loose Powder ผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ล่าสุดที่สมบูรณ์แบบ อันเป็นการเริ่มต้นของความงดงามไร้ที่ติ มอบผิวหน้าที่นวลเนียนละเอียดโดดเด่นเหนือใคร ผสานส่วนผสมของครีมบำรุงอันก้าวล้ำ โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของคาเนโบ พร้อมความบางเบากระจ่างใสและการปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวImpressIMPRESS Cream Foundation SPF20-PA++

          รองพื้นชนิดครีมที่จะรังสรรค์ผิวพรรณให้กระจ่างใส เรียบเนียนและบางเบาเสมือนการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวตลอดทั้งวัน ก้าวล้ำกับ 2 เทคโนโลยีของ “JCT Crystalline Powder” ที่ช่วยสรรค์สร้างประกายเงาใสให้กับผิวได้อย่างมหัศจรรย์ และ “Magical Silicone” ที่มอบความยืดหยุ่นและโปร่งบางให้แก่รองพื้น เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่เนียนละเอียดงดงาม ปกปิดรูขุมขนและความหมองคล้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ เนื้อรองพื้นจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวโดยใช้อุณหภูมิของร่างกายของเราเอง พร้อมส่วนผสมบำรุงใหม่ล่าสุด “Rose Myrtle Extract” ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสียูวี มีให้เลือก 6 สีที่เข้ากับผิวอย่างกลมกลืน ขนาด 30 กรัม จำหน่ายในราคา 4,400 บาทImpressIMPRESS Makeup Base

          ที่สุดของ Makeup Base ที่จะมอบความอ่อนโยนอย่างมหัศจรรย์และไม่ทิ้งคราบบนผิว ด้วยสัมผัสที่บางเบาและการปกปิดที่ดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและปกปิดรูขุมขนที่เห็นเด่นชัดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผสานด้วยส่วนผสมบำรุงชนิดเดียวกันกับ IMPRESS Skincare มีส่วนผสม “Bisamin” จะทำหน้าที่เสมือนเอสเซ็นซ์ที่ช่วยเพิ่มและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน รังสรรค์ผิวให้เนียนละเอียดและยังช่วยยึดเกาะเนื้อรองพื้นให้ติดทนนาน มี 2 ชนิดให้เลือกตามความเหมาะสม คือ I : บางเบา สดชื่น SPF15-PA+ และ II : ชุ่มชื้น นุ่มลื่น SPF15-PA++ ขนาด 30 กรัม จำหน่ายในราคา 2,200 บาทImpressIMPRESS Loose Powder

          ผลิตภัณฑ์ Finishing Powder ที่จะรังสรรค์ความกระจ่างใส มอบผิวที่ดูเนียนละเอียดและยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ผสานส่วนผสมใหม่ “Crystalline Powder” ช่วยให้ผิวเปล่งประกายใสกระจ่างนวลเนียนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เมื่อผิวสัมผัสกับอณูละเอียดของแป้ง จะหลอมรวมกลมกลืนเนียนแนบไปกับผิว ทั้งยังสามารถดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า คงความเรียบเนียนเนิ่นนานอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมของบำรุง ช่วยปรนนิบัติผิวพรรณได้ในระหว่างวัน ขนาด 30 กรัม จำหน่ายในราคา 3,600 บาท (รวมตลับแป้งพร้อมพัฟ)

          สัมผัสผลิตภัณฑ์ IMPRESS Base Makeup ใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทั่วประเทศ 

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -